ANIME

Rick And Morty Season 6 Episode 2: Ngày phát hành và cách xem

Ngày phát hành Tập 2 của Rick and Morty’s Season 6 đã được lên danh sách. Sau khi ra mắt thành công với tập đầu tiên, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng một phần mới sẽ tuyệt vời như những phần trước. Trong tập tuần này, chúng ta đã thấy phần mở đầu với Solaricks, nơi Rick đang lồng tiếng kịch tính mà anh ấy kỳ lạ là rất tự nhận thức về bản thân. Anh ấy nói với một giọng điệu rất nghiêm trọng rằng khi một người sắp chết, họ sẽ mất hết khả năng sáng tạo. Bối cảnh mà anh ta và Morty đang ngồi ở đâu đó trong không gian rất giống với cách mở đầu của Avengers Endgame.

Với những lời xin lỗi của bộ đôi, tập phim tiếp tục được tiến hành, tuy nhiên, mặc dù cả hai đang ở trong tình trạng rất tồi tệ, nhưng sự hài hước của họ vẫn chưa hết. Mục nhập bắt đầu ngay khi phần thứ 5 kết thúc khóa học của nó. Chúng ta biết rằng Citadel of Ricks đã bị phá hủy như chúng ta đã thấy ở mùa giải trước. Phần lồng tiếng của Rick tuyên bố rằng các Mortys vẫn còn ở lại nơi này đã chiến đấu và giết nhau. Giờ đây, các nhân vật chính thực sự của chúng ta, Rick và Morty thực sự (họ có thật hay chỉ là mồi nhử? Chỉ có chip não mới cho biết) đang bị mắc kẹt trên một con tàu vũ trụ khi năng lượng của thiết bị đã cạn kiệt. Bản thân bất lực của họ được cứu bởi Space Beth, người đến vị trí của họ để thực hiện một nhiệm vụ giải cứu.

Bây giờ Rick và Morty đã trở lại màn hình và tại nhà của họ, nhờ Space Beth, Rick đang cố gắng khởi động lại Portal Index đã bị phá hủy bởi Evil Morty. Chà, biết được cốt truyện trong loạt phim này hoạt động như thế nào, chúng tôi rất có thể đảm bảo rằng không có gì diễn ra như kế hoạch. Thay vào đó, Ruck đã vô tình đặt lại những người du hành cổng thông tin. Điều này dẫn đến việc Rick, Morty và Jerry quay trở lại Kích thước C-132 thực. Jerry, trên đường trở về, một lần nữa trở thành một người hoàn toàn què quặt và Rick lại đánh đòn như trước.

Ngày phát hành tập 2 của Rick and Morty Season 6

A vẫn từ Rick and Morty Season 6 của Rick Smith và Jerry

Rick và Morty Phần 6 Tập 1 Tóm tắt

Khi Jerry quay trở lại vũ trụ quê hương của mình, nó có vẻ bình thường. Điều tương tự cũng không xảy ra với Morty khi anh ta đi đến một vũ trụ được tiếp quản bởi Cronenbergs quái dị. Tập phim có một bước ngoặt kỳ lạ khi Morty gặp Jerry của vũ trụ này, kẻ không muốn làm gì với con trai mình. Về phần Rick, anh ta cũng bị mắc kẹt ở một nơi khác. Bây giờ anh ta đã đi đến chỗ của Weird Rick. Anh chàng này đã giết người vợ ban đầu của mình và Beth. Anh nhanh chóng cứu mông của mình khỏi nơi này và bắt đầu nhiệm vụ giải cứu Morty, và nếu cần, Jerry.

Summer thực sự là người tuyệt vời nhất trong chương trình lúc này. Vòng cung nhân vật của cô ấy đã phát triển rất nhiều trong những năm qua và mặc dù cô ấy chỉ là một nhân vật phụ, không có ai khác mà tôi muốn trao đổi vị trí ngay bây giờ. Trong khi Rick và Morty cũng như Jerry bị lạc, cô ấy là người đã hỗ trợ họ trở về nhà. Trong một nỗ lực anh hùng, anh cũng chiến đấu chống lại những con quái vật bằng móng vuốt của Người Sói. Ngay tại đó, chúng ta đã nhìn thấy ánh mắt của Rick rất xúc động (rất hiếm), rằng anh ấy tự hào và kính trọng nhất cháu gái của mình. Vâng, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về tập tiếp theo.

Ngày phát hành tập 2 của Rick and Morty Season 6

Ngày phát hành Tập 2 của Rick and Morty Season 6 là vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Rick: A Mort Well Lived, đây là một cách chơi chữ khác. Nó sẽ giảm trên chương trình Bơi dành cho người lớn lúc 11 giờ tối theo Giờ miền Đông. Bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các tập mới hàng tuần vào Chủ Nhật.

Cách xem Rick and Morty Season 6 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng xem Rick and Morty Season 6 Episode 2 từ Adult Swim. Để xem nó vào thời điểm nó phát sóng, người hâm mộ có thể đăng ký Hulu với Live TV. Nó sẽ tốn thêm một chút so với chi phí đăng ký thông thường của Hulu đặt cược ở mức 6,99 đô la hoặc 12,99 đô la tùy thuộc vào gói bạn đã chọn. Các tập mới cũng sẽ phát hành trên Netflix ở một số khu vực nhất định. Nó cũng có thể được xem thông qua Disney Plus và ESPN Plus.

Cũng đọc: Rick And Morty Season 6 Episode 1: Everything We Know So Far

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *