ANIME

Làng Thợ Rèn tung ra trailer trước tiên!

Đã vài tháng trôi qua kể từ khi phần 2 của bộ phim Kimetsu no Yaiba kết thúc, người hâm mộ không khỏi tò mò, ngóng chờ để xem tiếp cuộc hành trình của Sát Quỷ Đoàn. Và vừa qua, Kimetsu no Yaiba arc Swordsmith Village (Làng Thợ Rèn) đã chính thức tung ra trailer trước tiên đầy kịch tính.

Lần trước tiên trong hơn 100 năm, một Thượng Huyền dưới trướng của Muzan đã bị xoá sổ. Muzan nổi cơn thịnh nộ triệu tập các Thượng Huyền còn lại. Ở một nơi khác, Tanjiro lên đường cho chuyến hành trình tới ngôi làng của những thợ rèn kiếm và phải giảng giải về việc thanh kiếm của mình bị hư hại nặng như thế nào với Haganezuka – người thợ rèn đã làm ra nó. Trong khi Tanjiro đợi thanh kiếm của mình được sửa chữa, quân địch áp sát…

Mùa trước tiên của anime chuyển thể dựa trên manga của Koyoharu Gotoge được công chiếu vào năm 2019. Bộ phim nhanh chóng nhận được thiện cảm của người hâm mộ anime trên toàn trái đất, nhờ tình tiết thế hệ lạ, lôi cuốn và phần đồ họa vô cùng “hào nhoáng” của studio Ufotable. Kimetsu no Yaiba – bộ phim về Chuyến Tàu Vô Tận tiếp nối vào năm 2020 liên tục phá vỡ các kỉ lục. Và phần gần đây nhất là về cuộc hành trình của nhóm Tanjiro tới với Phố Đèn Đỏ cùng với Âm Trụ: Uzui Tengen.

Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/kimetsu%20no%20Yaiba

Manga: https://truyentranh24z.com/kimetsu-no-yaiba

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.