ANIME

Lễ hội Glastonbury: Mọi điều game thủ cần biết

Năm 2020, Lễ hội Glastonbury ghi lại kỷ niệm 50 năm xây dựng, nhưng vì đại dịch Covid-19, lễ hội đã bị hủy bỏ trong nhị năm. Lễ hội Glastonbury là một trong những lễ hội nghệ thuật nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất trên trái đất. Trong khi Glastonbury được biết tới với các sân khấu âm nhạc tuyệt vời, lễ hội cũng cung ứng một sân khấu cho các loại hình nghệ thuật khác. Khi Lễ hội Glastonbury năm 2022 vừa kết thúc, người hâm mộ đã hy vọng năm tiếp theo sẽ tới. Tin đồn về đội hình nghệ sĩ cũng khởi đầu.

Trong năm ngày lễ hội, chúng ta đã thấy một số nghệ sĩ lớn nhất như Paul McCartney, Kendrick Lamar, Lorde, Billie Eilish, Noel Galgahar, HAIM, và nhiều nghệ sĩ khác tiếp quản sân khấu cùng với sự khích lệ của người hâm mộ. Đối với Lễ hội Glastonbury 2023, tin đồn về việc ngôi sao nhạc pop người Mỹ Taylor Swift sẽ trở lại sân khấu đã xuất hiện trong tin tức. Khi chúng ta hy vọng thông tin cụ thể về lễ hội trong tương lai, thực hiện một chuyến đi xuống đoạn đường trí tưởng có thể là một lựa chọn khôn ngoan.

lễ hội Glastonbury

Đây là những điều cần biết về Lễ hội Glastonbury khét tiếng: Đội hình năm 2022

Chúng ta có thể cá rằng chỉ một số ít người hâm mộ biết rằng một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thực sự được khởi đầu do một nông dân chăn nuôi bò sữa.

Đây là mọi thứ game thủ cần biết về lễ hội Glastonbury!

khởi đầu với tên gọi Lễ hội Pilton Pop, Folk & Blues, lễ hội được đồng sáng lập do người nông dân chăn nuôi bò sữa Michael Eavis. Anh ấy đã tham gia một lễ hội ngoài trời trong một chuyến đi và muốn tái tạo lại khoảnh khắc này một lần nữa. Vì chỉ thế hệ khởi đầu, vé có giá 1 bảng Anh, và những người tham gia thậm chí còn nhận được một chai sữa và bánh bò nướng như một món tiến thưởng giải khát. Ban nhạc rock đang lên của thập niên 1970 T. Rex trình diễn với tư cách nghệ sĩ chính. thời kì rất tốt.

Cũng nên đọc: Kaia Gerber và Austin Butler Pack trên PDA tại Liên hoan phim Cannes Elvis Premiere!

Lễ hội Pilton Pop, Folk & Blues đã rất nổi tiếng ngay trong năm trước tiên của nó, và sau cuối nó đã trở thành một sự kiện miễn phí được đổi tên thành Glastonbury Fair. Và cùng với việc đổi tên thương hiệu cũng là thời đoạn Kim tự tháp huyền thoại. Sau một thập kỷ, Michael Eavis lại một lần nữa tham gia lễ hội dưới sự dẫn dắt của mình. Hội chợ đã trở thành Lễ hội Glastonbury, và một Sân khấu Kim tự tháp thế hệ và tốt hơn đã ghi lại nơi trú ngụ lâu dài của nó trong lễ hội.

lễ hội Glastonbury

Đây là những điều cần biết về Lễ hội Glastonbury khét tiếng!

Lễ hội Rise of Glastonbury…

Trong suốt những năm 80, lễ hội khởi đầu phát triển trong số những người hâm mộ. Đội hình bao gồm các nghệ sĩ huyền thoại như The Smiths, Elvis Costello, Van Morrison và Madness, chỉ là một vài cái tên. Năm 1994, Lễ hội Glastonbury tiếp tục bán được hơn 300.000 vé, trở thành lễ hội lớn nhất từ ​​trước tới nay của Glasontbury. Với sự nổi tiếng nhiều hơn đã phát triển hơn. Vì Eavis đã mua mảnh đất gần đó để tăng quy mô, nên anh ấy cũng tiếp tục giới thiệu nhị thời đoạn thế hệ.

Vào đầu những năm 2000, Sân khấu Kim tự tháp tiến bộ cũng đã được giới thiệu với độ cao 100ft. Cứ mỗi năm trôi qua, lễ hội lại diễn ra trong tình trạng cháy vé từ vài ngày tới 2 giờ. Cho tới nay, các nghệ sĩ như Stevie Wonder, David Bowie, Radiohead, Oasis và Jay Z đã tiếp quản sân khấu.

ngày nay, thông tin cụ thể về Lễ hội Glastonbury 2023 vẫn chưa được công bố. Lễ hội Glastonbury thường được tổ chức vào tháng 6 và tháng 7 và diễn ra trong năm ngày.

Cũng nên đọc: Ya Boy Kongming Phần 2 Ngày tạo ra: Buổi trình diễn của Eiko tại Lễ hội Sonia mùa hè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *