ANIME

Một trong những cuộc đua véc tơ vận tốc tức thời thú vị nhất SGDQ 2022 là lời nói láo

Raiden đã vượt qua những lời nói dối trong Metal Gear Rising: Revengeance.

Hình ảnh: Konami

Trong một tuần đầy ắp những màn chơi véc tơ vận tốc tức thời trực tiếp tuyệt vời tại Trò chơi mùa hè Done Quick 2022, một giờ chơi qua của Metal Gear Rising: Revengeance vẫn quay đầu. Đáng xem xét hơn nữa là phần encore, được mở khóa thông qua sự quyên góp của đồng đội: một cuộc chạy đua điên cuồng thông qua chiến dịch Blade Wolf DLC của trò chơi, sau cuối đã thiết lập một kỷ lục trái đất hoàn toàn thế hệ. Hoặc ít nhất nó sẽ có, nếu nó là thật. Thay vào đó, một vài ngày sau, người chạy véc tơ vận tốc tức thời đằng sau nó thú nhận đã làm giả nó bằng cách sử dụng một đoạn video được quay trước, tổng hợp những khoảng thời kì đẹp nhất của anh ta từ những lần chạy trước.

Văn hóa Speedrunning vô cùng trực tuyến, với việc người chơi hoán đổi chiến lược trên các diễn đàn, phát trực tiếp quá trình tập luyện và ghi kỷ lục trái đất của họ từ khắp nơi trên trái đất và sau đó tải lên những thời khắc tốt nhất lên các trang web lưu giữ kỷ lục như Speedrun.com. Một trong những điều khiến các sự kiện thường niên như SGDQ là một số người chơi tài năng nhất đằng sau tất cả các loại trò chơi khác nhau có thể gặp gỡ trực tiếp và giới thiệu sản phẩm của họ trực tiếp cho người hâm mộ cũng như người xem phổ quát. Trong bối cảnh này, việc phá kỷ lục là rất hiếm, và càng không giống nhau hơn vì nó. Mặt khác, việc thay thế các cảnh quay được ghi trước cho các nỗ lực trực tiếp là vi phạm. Nhưng đó đúng đắn là những gì một người chạy đua véc tơ vận tốc tức thời của Mekarazium thừa nhận đã làm vào tuần trước.

“Chương trình khuyến khích chạy Blade Wolf DLC nhưng mà mọi người trả tiền là một cuộc chạy phân đoạn được ghi lại trước,” người chạy véc tơ vận tốc tức thời nói với một đại diện SGDQ trên Discord vào cuối tuần qua. “Tôi đã không đề cập tới nó ở bất kỳ đâu, cả trong quá trình nộp hồ sơ hay email nhưng mà tôi đã gửi cho ủy ban. Đáng lẽ đó là một pha chạy theo thời kì thực, nhưng tôi đã thay đổi quyết định vào giây sau cuối sau khi chuyển đổi các pha cứu thua ”.

Mekarazium, người đang phát trực tuyến từ xa cho sự kiện vào ngày 30 tháng 6, đã chỉ ra một số điểm không giống nhau giữa phần chơi NG + Hard của anh ấy, được phát trực tiếp và phần thưởng chạy cùng nhau thay đổi nhiều lần chạy một phần tuyệt vời của DLC. trước tiên, phần chơi qua của chiến dịch Blade Wolf không có bất kỳ âm thanh nào từ bàn phím và chuột của anh ấy. Các trạm kiểm soát cũng không thẳng hàng và như PCGamesN đã đưa tin, một số người xem cũng nhận ra rằng camera trong trò chơi vẫn vận chuyển tại một thời khắc ngay cả khi Mekarazium đã rút tay phải ra khỏi chuột.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

99 ¢ Kênh video chính

DƯỚI $ 1

99 ¢ Kênh video chính

Nội dung chínhThêm Showtime, Starz, Paramount +, Discovery và hơn thế nữa vào tài khoản Prime Video của người chơi với giá chưa tới $ 1 mỗi cái trong nhị tháng trước tiên đăng ký của người chơi.

“Tôi đã làm một điều tồi tệ thực sự và tôi không nên làm điều này trong sự kiện,” anh ấy nói với GDQ.

Nhưng vì sao anh ta lại làm điều đó thì khó tìm ra hơn nhiều. Cuộc chạy đua SGDQ của anh ấy đã kết thúc bằng một bài phát biểu lan man lên án các bảng xếp hạng vì đã độc chiếm quá nhiều địa vị và sự xem xét của các đồng đội chạy nhanh. Anh ấy nhịn nhường như cũng muốn đưa ra trường hợp rằng nhiều người chơi nên tập trung vào việc tò mò và tạo ra các cách tiếp cận lạ mắt để chạy véc tơ vận tốc tức thời hơn là chỉ theo đuổi các kỷ lục trái đất thế hệ.

“Tôi cảm thấy trống rỗng và mất trí tưởng, bị từ chối lần hiển linh sau cuối và rời khỏi sân khấu,” Mekarazium nói ở gần cuối buổi xuất hiện SGDQ của mình, trích dẫn “This Godless Endeavour” của ban nhạc heavy metal Nevermore thập niên 90.

Do hậu quả của việc đóng thế, GDQ đã xóa bỏ hoạt động của Mekarazium khỏi kênh YouTube của mình và nói với Kotaku rằng anh ấy sẽ bị cấm trình diễn tại sự kiện trong tương lai.

“Điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được và nỗ lực làm suy yếu tính toàn vẹn của đồng đội chạy nhanh nhưng mà chúng tôi yêu mến và tương trợ”, một phát ngôn viên của GDQ đã viết trong một email. “Kết quả đúng đắn nhưng mà họ mong muốn không rõ ràng từ tài liệu, nhưng rõ ràng là họ tin rằng chúng tôi sẽ không sẵn sàng lên tiếng về hành vi của họ. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng đó là lợi ích tốt nhất của đồng đội khi biết lý do vì sao giải chạy này bị GDQ loại bỏ. ”

Trong thông điệp lúc đầu của anh ấy với GDQ và trong một phản hồi tiếp theo cho Kotaku, Mekarazium cho biết anh ấy đã quyết định chuyển sang một đoạn chạy được thu thanh trước một phần vì véc tơ vận tốc tức thời chạy NG + của trò chơi cơ người chơi dạng đã diễn ra rất tốt và anh ấy muốn giới hạn nó bằng một trình chiếu tuyệt hảo hơn. “Cuộc chạy sau phải có chất lượng cao hơn nữa, điều đó sẽ trở thành một đêm chung kết lớn,” anh nói trên Discord.

Mekarazium đăng ký khỏi SGDQ 2022 với một bài phát biểu kỳ lạ.

Để mở khóa phiên người chơi dạng DLC của Blade Wolf, người xem SGDQ đã phải quyên góp chung 25.000 đô la cho Tổ chức chưng sĩ không biên giới trong suốt quá trình chạy nhanh của trò chơi gốc, và do đó, họ đã đóng góp hàng trăm người. Những gì họ nhận được về lý thuyết là rất tuyệt hảo — cuộc chạy diễn ra vào lúc 6 giờ 55,7, thấp hơn 25 giây so với kỷ lục trái đất trước đó do Mekarazium thiết lập — nhưng đó không phải là buổi trình diễn trực tiếp nhưng mà họ đã trả tiền, không ai biết tới người theo dõi vào thời khắc đó. Họ tung hô. Mekarazium giả vờ ngạc nhiên, nói “chết tiệt” khi thời kì của anh ấy được công bố.

“sự thực nhưng mà nói, đó là một điều ngu ngốc để làm,” Mekarazium hiện nói về vấn đề lừa những người đã quyên góp. Nhưng anh ấy nhịn nhường như không cảm thấy như vậy với phần còn lại của cảnh đóng thế, thay vào đó khẳng định ý nghĩa sâu xa hơn của nó là một loại “câu đố cần giải”.

“Đây là một sự chế nhạo,” Mekarazium nói với Kotaku. “[A] chế nhạo từng người xem các sự kiện chạy nhanh và không tự hỏi mình một số câu hỏi. ” Anh ấy chỉ trích các nhà sinh sản nội dung vì trục lợi từ công việc của những người chạy nhanh để đổi lấy công khai miễn phí và GDC vì đặt “nhu cầu thương hiệu” của mình lên trước “niềm ham mê” của đồng đội, nói rằng sự kiện này sẽ “gây tác động lớn tới hình ảnh của họ” khi xóa bỏ “ một trong những giải chạy được tiến công giá cao và được mọi người đón nhận. ”

“Mọi người sẽ tập trung vào thực tế là ‘anh ta đã lừa dối’, chứ không phải vào số lượng sẵn sàng tuyệt đối để đảm bảo [the] cuộc chạy sẽ diễn ra tốt đẹp, và cuộc chạy được phân đoạn sẽ không được xem xét. ”

Lời giảng giải của Mekarazium chỉ trở thành khó hiểu hơn từ đó. “Nếu người chơi muốn thấy một số thứ thay đổi, luôn có [a] giá phải trả, ”anh nói. “Tôi đang trả giá bằng tên tuổi của mình là một vận động viên marathon, một vận động viên đua véc tơ vận tốc tức thời, một nhà bình luận và một người rất ham mê để khiến người khác nghĩ về những điều người chơi sẵn sàng làm vì niềm ham mê đã nói. Vì vậy, những người khác có thể thay đổi ý kiến của họ về toàn bộ véc tơ vận tốc tức thời chạy. ” Ông từ chối giảng giải thêm.

Vận động viên đua véc tơ vận tốc tức thời này thừa nhận rằng anh ấy cũng bị mất ngủ vào thời khắc trình diễn của mình, do lộ trình bị trì hoãn. Dù động cơ thực sự của anh ta là gì, anh ta nhịn nhường như biết trò hề của mình sau cuối sẽ được đưa ra ánh sáng và khiến anh ta bị cấm trở lại khi khoản tín dụng được tung ra vào tuần trước. “Chúng ta sẽ không gặp lại nhau, tôi nghĩ, một số người chỉ muốn xem trái đất này bùng cháy,” Mekarazium nói khi kết thúc sự xuất hiện của SGDQ. “Chúc ngủ ngon, sẽ có nhiều đêm không có thần.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *