ANIME

Mercenary Enrollment Chương 101 Ngày phát hành: Sự cố gắng ám sát tiếp theo

Chương 101 của Lính đánh thuê sẽ bước vào một phần mới và các cược đã được kết thúc cho Shin Jiyeh. Bây giờ Jiyeh đã trở thành giám đốc, anh trai cô ấy đang đeo bám cô ấy và tìm cách loại bỏ cô ấy. Anh ấy đã không còn ngại ngùng về sự ham muốn của mình kể từ khi anh ấy bước vào bộ truyện. Mặc dù nỗi ám ảnh của anh ấy đã được Ijin kiểm soát để cứu Yuna khỏi nanh vuốt của anh ta nhưng lần này sẽ khác. Anh ta không thân với Jiyeh đến vậy và phải đối phó với mối đe dọa một cách lặng lẽ nhất có thể. Nó tương tự như vòng cuối cùng nhưng tiền cược lần này sẽ cao hơn và anh ta sẽ có một khoản dự phòng. Bây giờ ba đặc vụ đã tự giải thoát khỏi nanh vuốt của trại. Chúng ta cũng có thể thấy các đặc vụ tự do có một cuộc trao đổi ngắn với nhau, mặc dù 005 chắc chắn sẽ trêu chọc các đồng minh cũ của cô ấy. có xu hướng. Một trong số họ đang thiết lập một cuộc sống mới cho chính mình, một người đang ở xa trại. Sau đó, cũng có vấn đề trại tiếp tục bị truy lùng. Khả năng điều đó xảy ra sớm là rất thấp. Nhưng nó sẽ không nằm ngoài phạm vi khả năng.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 101

CC: Tuyển sinh lính đánh thuê

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 101

Bộ truyện cần có thời gian để xây dựng sự căng thẳng trước khi đưa ra phần kết, và Chương 101 của Tuyển tập lính đánh thuê sẽ là phần mở đầu của nó. Ijin sẽ gặp hai người trong số họ ở một đất nước khác để nói về chi tiết vụ ám sát Shin Ijeyh. Bây giờ, phần hay nhất của câu chuyện là cách mọi thứ tiến triển và cách mọi thứ được mong đợi. Ijin không phải là người nói nhiều và thích giữ im lặng trong hầu hết thời gian. Phần lớn điều này liên quan đến thời gian của anh ta tại trại lính đánh thuê đã biến anh ta thành 001. Nhưng đó là bên cạnh vấn đề, chúng ta có thể tìm hiểu ai là những kẻ ám sát đến đầu thú Ijey. Họ có thể là một thành viên khác trong trại từ quá khứ của Ijin nhưng có lẽ lần này họ sẽ khác. Không phải mọi đại lý sẽ có những điều khoản thân thiện và nếu có thì điều đó có thể lặp lại trong thời gian dài.

Cũng nên đọc: SỰ BẮT ĐẦU SAU KHI KẾT THÚC CHƯƠNG 159 NGÀY PHÁT HÀNH: ĐỐI TƯỢNG CỦA CHÚNG TA LÀ MỘT TRÁI TIM THỰC SỰ

Ngày phát hành của Mercenary Enrollment Chapter 101 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ Ba hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát hành đều đặn hàng tuần và các tác giả thông báo nếu họ sẽ không thể cung cấp hoặc tiếp tục Hiatus. Chương 101 tuyển sinh lính đánh thuê mới là 11 tháng 9, Năm 2022.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
Giờ ban ngày ở phương đông: Trưa (11/09/2022)
Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
Giờ chuẩn Ấn Độ: 9h30 tối (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 12 tháng 9 năm 2022)
Giờ Philippines: nửa đêm (ngày 12 tháng 9 năm 2022)
Giờ Úc: 2 giờ sáng (ngày 12 tháng 9 năm 2022)
Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 101

CC: Tuyển sinh lính đánh thuê

Đọc Mercenary Enrollment Chap 101 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không hỗ trợ tác phẩm của tác giả. Một điều cần lưu ý là bản dịch chính thức chậm hơn bản phát hành chính thức khoảng bốn mươi chương. Việc ghi danh Lính đánh thuê Chương 101 sẽ mất một khoảng thời gian. Ngay cả khi bạn thích bộ truyện, chúng tôi khuyên bạn nên thử các phương tiện chính thức; nếu không thì không có cách nào chúng tôi có thể hỗ trợ các phương tiện bất hợp pháp không hỗ trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của hiện tại và quá khứ sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng Thiếu niên Lính đánh thuê là tên chính thức của Webtoon Ghi danh Lính đánh thuê.

Đăng ký Lính đánh thuê là gì?

Mercenary Enrollment hay Thiếu niên đánh thuê là một manhwa với thể loại học đường cấp ba, lãng mạn, hành động và cuộc sống pha chút bí ẩn. Ijin đoàn tụ với gia đình của mình, những người mà anh ấy đã đến để nhớ sau khi khôi phục ký ức của mình. Bỏ lại cuộc sống đã giúp đỡ anh cho đến bây giờ, Ijin chuyển đến sống với họ. Nhưng có một rắc rối đang xảy ra; em gái anh ngọt ngào như ai có thể nhờ vả nhưng lại là đối tượng của những kẻ bắt nạt trong trường. Tức giận vì tình trạng khó khăn của cô, anh ta xử lý vấn đề bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình khi còn là một lính đánh thuê.

YC là tác giả của bộ truyện, và Rakyeon làm Nghệ thuật. Bộ truyện hiện có sẵn cho quốc tế thông qua Webtoons.

Leave a Reply

Your email address will not be published.