ANIME

Lego tiết lộ Bowser thế hệ hơn, lớn hơn tới với San Diego Comic-Con

Còn nhớ vào đầu tháng này, khi Nintendo và Lego tiết lộ một bộ Bowser thế hệ khổng lồ? Vào thời khắc đó, tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng đó là một Bowser lớn. Và công bình nhưng nói, với chiều cao một foot và gần 3.000 mảnh, nó vẫn khá lớn (và sẽ khiến game thủ trả lại 270 đô la). Nhưng bây giờ chúng ta có một Bowser thậm chí còn lớn hơn. Bộ phim hoạt hình Bowser thế hệ khổng lồ này sẽ không được bán, nhưng sẽ được treo ở San Diego Comic-Con vào cuối tuần này.

Bowser, quân địch không đội trời chung (và thỉnh thoảng là game thủ thân không thường xuyên) của Mario và doanh nghiệp là một nhân vật phản diện rất lớn, mạnh mẽ, người đã xuất hiện trong vô số trò chơi của Nintendo trong 37 năm qua. Vì vậy, chỉ có ý nghĩa nếu tái tạo Vua Koopa mang tính biểu tượng, hủy diệt dưới dạng một bộ đồ chơi Lego hoạt hình khổng lồ, hoàn chỉnh. Đầu ngày hôm nay, Nintendo đã tiết lộ cái nhìn trước tiên về nhân vật Bowser thế hệ này, hoàn chỉnh với nhãn cầu, ngón tay và lông mày chuyển động.

Hình tượng Bowser khổng lồ này lần trước tiên được hé lộ vào đầu tháng này, sau khi tiết lộ bộ rối Bowser Lego có thể xây dựng được công bố gần đây. Như một điểm so sánh thú vị, bộ Bowser game thủ có thể mua chứa 2.807 miếng lego. Rất nhiều gạch! Tuy nhiên, bức tượng San Diego Comic-Con King Koopa hoạt hình này được tạo thành từ 663.900 viên gạch Lego riêng lẻ, gấp hơn 236 lần so với bộ ở nhà. Vì vậy, vâng, chỉ lớn hơn một tí…

Tôi có nhẽ không cần phải nói với game thủ điều này, nhưng đừng mong đợi Nintendo và Lego sẽ sớm mở màn bán các game thủ dạng dựng Bowser quy mô lớn, quy mô nhân loại. Trong video tiết lộ về chiếc Bowser lớn nhất này, dòng chữ nhỏ ở dưới cùng chỉ ra rằng thứ này không phải để bán. Và ngay cả khi đúng như vậy, số lượng gạch đó sẽ có giá hơn 270 đô la. Bộ Lego Titanic có hơn 9.000 miếng và có giá 630 USD. Tôi chỉ có thể tưởng tượng con số Bowser khổng lồ này sẽ có giá bao nhiêu khi bán lẻ. game thủ có thể cần phải vay nhà băng.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

LG Bạn 55 tuổi" TV thông minh

41% giảm giá

TV thông minh LG Oled 55 “

ĐẹpNgoài kích thước 55 “, TV OLED này có hơn 8 triệu điểm ảnh cho hình ảnh thực sự tuyệt đẹp, độ sâu màu đen vô cùng tuyệt hảo và màu sắc rực rỡ, sử dụng Bộ xử lý AI a7 thế hệ 4 cho hình ảnh 4K, có độ trễ thấp nếu game thủ đang theo dõi TV chơi game tốt và thậm chí còn được tích hợp Trợ lý Google và Alexa.

Mặc dù game thủ sẽ không thể mua được Animatronic Bowser trị giá hàng trăm pound của riêng mình, nhưng ít nhất game thủ có thể thấy cậu nhỏ nhắn to lớn này tại San Diego Comic-Con, mở màn từ ngày 21 tháng 7 và kết thúc vào ngày 24 tháng 7.

Và nếu game thủ muốn bộ Lego Bowser lớn (tí xíu) của riêng mình, game thủ có thể tìm thấy bộ được công bố trước đó trên trang web chính thức của Lego trước ngày phát triển ngày 1 tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *