ANIME

Tales Season 3 Episode 10: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Tales, Một chương trình mang âm nhạc yêu thích của bạn trở nên sống động, đã trở lại một lần nữa với một mùa giải khác trong năm nay. Một Irv Gotti sản xuất, Tales được phát sóng lần đầu tiên trong Tháng 6 năm 2017. Sự thành công rộng rãi của loạt phim đã dẫn đến việc thông báo về 2 mùa khác.

Loạt phim này cho thấy mặt tối, ít được biết đến của việc bước đi trên con đường danh vọng. Với mỗi tập dựa trên một bài hát, đó là sự thật loạt tuyển tập. Tuy nhiên, không phải tất cả các tập đều có cách tiếp cận đen tối, vì nó hình dung bài hát bằng cách tạo một đoạn phim ngắn dựa trên lời bài hát và cảm xúc của bài hát.

Irv Gotti, người đã chịu trách nhiệm cho nhiều bản hit của các nghệ sĩ như Jennifer Lopez Kanye West, muốn thực hiện một chương trình tạo ra một thế giới được tạo nên từ lời bài hát Hit. Phần thứ 3 được công chiếu vào ngày 9 tháng 8, Năm 2022.

Tales: Hình dung các bản nhạc kịch

Với những bài hát như XO Tour Life, Moonlight và Jesus walk, có thể kể đến một số bài hát, thế giới âm nhạc của Irving Gotti dựa trên câu chuyện đằng sau những bản hit mọi thời đại này. Anh ấy sử dụng cách diễn giải và trí tưởng tượng của mình để tạo ra 40 phút tập cung cấp một trải nghiệm khác hơn là chỉ lắng nghe họ.

Những câu chuyện

The First season đã cover các ca khúc như F The Police, Trap queen, Cold-Heart, v.v. Nó đã nhận được rất nhiều lượt xem tích cực do cách kể chuyện thú vị và khác biệt của chương trình này. Mỗi tập hoàn toàn khác với tập khác, với một số đề cập đến thực tế cuộc sống, Giết người và lừa dối, và một số chỉ là những bộ phim ngắn thoải mái với một câu chuyện để kể.

Tales Season 3 Episode 9: Tóm tắt tập “Jesus Walks”

Trong tập cuối, được công chiếu vào ngày 20 tháng 9, Bài hát năm 2004 “Jesus Walks” (của Kanye West) được chọn làm bài hát truyền cảm hứng.

Nhân vật chính Jewel, 25, là một ca sĩ đầy khát vọng muốn được biết đến trên toàn thế giới nhờ âm nhạc của mình. Cô hát những bài hát Phúc âm cho nhà thờ và có một người bạn trai yêu thương nhưng nhận được hợp đồng với hãng thu âm luôn là ước mơ của cô.

Ngọc

Jewel, Nhân vật chính của tập này

Bạn bè của cô ấy đưa cô ấy đi ăn, nhưng mẹ cô ấy nói với cô ấy rằng Jewel đã được chọn để thử giọng cho một cuộc thi bài hát Phúc âm. Tại quán cà phê, bạn bè của cô ấy nói về âm nhạc của cô ấy và làm thế nào để giọng hát của cô ấy đủ tốt để được công nhận trên toàn cầu.

Cuối ngày hôm đó, cô ấy được liên lạc bởi Derek, một nhà sản xuất âm nhạc. Anh ấy mời cô ấy và bạn bè của cô ấy đến biểu diễn một bài hát. Sau khi màn trình diễn của Jewel hoàn thành, anh ấy đứng dậy và đi đến chỗ cô ấy và nói rằng cô ấy hoàn toàn phù hợp cho một Ngôi sao sắp tới. Ngày hôm sau, bạn trai của cô ấy (người biết chuyện gì đã xảy ra) hỏi cô ấy liệu đây có phải là điều cô ấy nghĩ là con đường đúng đắn để đi theo hay không. Jewel gạt anh ta ra và bỏ đi.

Tối hôm đó, cô đến thăm Nhà sản xuất âm nhạc để thảo luận về những bài hát cô sẽ hát. Cô thức dậy trên giường của anh vào ngày hôm sau, không thể nhớ làm thế nào cô kết thúc ở đây. Derek cho cô biết rằng cô đã uống rất nhiều, nhưng Jewel không đồng ý. Anh ấy đưa cho cô ấy một bản sao của bài hát mà anh ấy đã viết cho cô ấy. Ca từ của nó không phải là loại của cô ấy, nhưng cô ấy đồng ý hát nó để nổi tiếng.

Jewel và Shay

Jewel và Shay

Jewel và Derek bắt đầu có mối quan hệ, và anh ấy tổ chức một bữa tiệc cho cô ấy. Tại bữa tiệc, Jewel gặp Shay, một ca sĩ với một vài bản hit. Shay cho cô ấy biết rằng Derek chỉ đang lợi dụng cô ấy và sẽ vứt bỏ cô ấy sau khi anh ta sử dụng cô ấy xong.

Shay không sai, khi Jewel sớm phát hiện ra anh ta lừa dối cô với người bạn thân nhất của cô, điều này khiến cô hủy bỏ hợp đồng. Để trả thù, Derek đã làm rò rỉ những hình ảnh của cô ấy khiến cô ấy bị trầm cảm. Cô ấy uống thuốc và sắp chết, nhưng cô ấy đã nhìn thấy bạn trai của mình và trở lại cuộc sống khi mẹ cô ấy cứu cô ấy.

Những câu chuyện về viên ngọc

Mẹ và bạn của Jewel

Tales Season 3 Episode 10: Ngày phát hành

Tập tiếp theo của bộ truyện, có tựa đề “Sự sống sót của những người khỏe mạnh nhất” (bài hát của Mobb Deep và Sick Of it all), sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 9, Năm 2022. Các tập mới của chương trình được phát hành vào thứ Ba hàng tuần.

Where To Stream Tales Season 3 Episode 10?

Tất cả các tập của Tales Season 3 và các phần trước của nó có thể được phát trực tuyến trên BET (Truyền hình Giải trí Đen), YouTube TV, Hulu và DirectTV.

Để biết Irv Gotti thể hiện bài hát tiếp theo như thế nào, Hãy điều chỉnh bài hát này Thứ ba trên Nền tảng phát trực tuyến đã đề cập.

Cũng nên đọc: Kanye West và Candice Swanepoel đang hẹn hò?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *