ANIME

Tội lỗi của Orochimaru khiến hắn khó được tha thứ

Mặc dù gây ra quá nhiều tội lỗi trong bộ truyện Naruto nhưng Orochimaru thậm chí nhường như đang sống rất thoải mái ở Boruto!

Orochimaru là một tội phạm với rất nhiều tội lỗi. Nạn nhân của hắn thực sự quá nhiều.

Tuy nhiên, trong khi các nhân vật như Madara, Obito, Nagato và những người khác hiện đã chết, Orochimaru lại vẫn còn sống. Hắn được phép đi tới Làng Lá thoải mái. Ngay cả Tsunade cũng tức giận khi biết con của Orochimaru sống ở Konoha.

1. Một kẻ làm thịt người hàng loạt

Orochimaru tội lỗi

Orochimaru đã thực hiện rất nhiều các vụ làm thịt người trong Naruto, từ những mục tiêu lớn tới mục tiêu chỉ để mua vui, ví dụ, hắn đã làm thịt nhiều người chỉ vì mong muốn trở thành bất tử của người chơi dạng thân mình thôi

Khi bàn về tội lỗi của Orochimaru, thì hành động này của hắn kiên cố là đáng nhớ nhất. Orochimaru là kẻ làm thịt người hàng loạt, thậm chí có thể nói, hắn đã làm thịt nhiều nạn nhân hơn cả Madara.

Đối với Kaguya, bà ta thực sự làm tất cả mọi người trên Trái Đất bị liên quan vì Tsukuyomi vĩnh cửu, rất lâu trước khi Hashirama được sinh ra, nhưng cũng đã giải thoát hồ hết trái đất khỏi nó, vì vì nền văn minh vẫn tồn tại. Còn Orochimaru thì sao? Tội lỗi của hắn lớn hơn nhiều. Orochimaru thực hiện các vụ làm thịt người, từ những mục tiêu lớn tới mục tiêu chỉ để mua vui. Ví dụ, hắn đã làm thịt nhiều người vì muốn trở thành bất tử.

2. Gây ra xung đột giữa Làng Cát và Làng Lá

Naruto

Sau lúc làm thịt chết Kazekage đệ tứ, Orochimaru cải trang thành Rasa và tham gia kỳ thi Chunin ở Làng Lá, đây là nơi kế hoạch mở màn. Orochimaru đã gây rối loạn Konoha từ bên trong vì cải trang thành Kazekage

Không chỉ có Làng Lá và Làng Mây bị Orochimaru làm phiền, vẫn còn một ngôi làng nữa, đó là Làng Cát. Trước khi tiến công Konoha, hắn đã xúi giục và xâm nhập vào tổ chức của Suna. Không chỉ vậy, Orochimaru thậm chí còn làm thịt Kazekage đệ tứ, thân phụ của Gaara, tên là Rasa.

Sau khi làm thịt chết Kazekage, hắn cải trang thành Rasa và tham gia kỳ thi Chunin ở Làng Lá. Đây là nơi kế hoạch mở màn. Orochimaru đã gây rối loạn Konoha từ bên trong vì cải trang thành Kazekage.

Trong sự việc này, nhiều người dân tại đây đã chết, và không giống như cuộc xâm lược của Pain, họ không bao giờ được hồi sinh nữa. Tổn thất lớn nhất đối với Làng Lá là việc Hokage đệ tam, hay Hiruzen Sarutobi, hi sinh, ông đã chết dưới tay Orochimaru, học trò của chính mình.

Vì vậy, những cái chết của ninja Konoha như Hayate Gekko, cũng có thể được coi là do tội lỗi của Orochimaru. Baki cùng các ninja Suna khác chỉ hành động do bị Orochimaru lừa.

3. Giúp Danzo

Orochimaru tội lỗi

Có lý do khiến Orochimaru giúp Danzo, đó là muốn trở thành Hokage đệ tứ trong Naruto, hắn là một trong những ứng cử viên, nhưng Hiruzen không tin tưởng vào học trò của mình, nên ông đã chọn Minato làm Hokage

Orochimaru từng là cánh tay phải của Danzo, đối thủ của thầy của mình. Vào lúc này, hắn gia nhập Anbu Root. Orochimaru không đơn độc ở thời khắc đó, vì thuộc hạ của Danzo còn có Tatsuma Aburame thuộc gia tộc Aburame.

Trong khi hành động cùng với Danzo, Orochimaru đã phạm nhiều tội lỗi, một trong số đó là sửa đổi thân thể của Danzo. Khá nhiều thứ được thực hiện vì Orochimaru, ví dụ như cấy ghép con mắt của Uchiha Shisui, sử dụng cánh tay phải đã gắn Sharingan của Uchiha Shin để thay thế cho tay của Danzo, và thêm tế bào của Hashirama vào thân thể Danzo.

Tất nhiên, tội lỗi của Orochimaru là việc sửa đổi này đã bị Danzo sử dụng vào mục tiêu xấu xa, thậm chí còn lên kế hoạch để làm thịt Hokage đệ tam. Có một lý do khiến Orochimaru giúp Danzo, đó là muốn trở thành Hokage đệ tứ, người kế thừa của Hiruzen. Hắn là một trong những ứng cử viên, nhưng chính Hiruzen cũng không tin tưởng vào học trò của mình, nên sau hết ông đã chọn Minato làm Hokage đệ tứ.

Vì thua cuộc, Orochimaru không còn hứng thú với việc trở thành Hokage nữa, và do điều này nhưng hắn đã phạm phải một tội lỗi thế hệ.

4. Những thí nghiệm kinh khủng

Naruto

Orochimaru đã bắt 60 đứa trẻ vô tội trở thành vật thí nghiệm, trong số 60 người được cấy tế bào của Hashirama, chỉ một đứa trẻ thành công và sống sót, đó là nhân vật nhưng sau này chúng ta biết tới với cái tên Yamato

Sau khi từ bỏ vị trí Hokage đệ tứ, Orochimaru có tham vọng thế hệ, đó là muốn tạo ra một người có kỹ năng sử dụng Mộc độn, thứ nhưng trước đây chỉ mỗi Hashirama có kỹ năng sử dụng. Được sự trợ giúp từ Danzo, Orochimaru đã bắt 60 đứa trẻ vô tội trở thành vật thí nghiệm. Trong số 60 người được cấy tế bào của Hashirama, chỉ có một đứa trẻ thành công và sống sót, đó là nhân vật nhưng sau này chúng ta biết tới với cái tên Yamato.

59 người còn lại thì sao? Tất nhiên là họ đều chết. Ngoài ra, Orochimaru cũng quan tâm tới tộc Iburi, họ có một kỹ năng đó chính là biến máu của mình thành khói, và khi trở thành khói thì không có những đòn tiến công vật lý nào có thể xúc tiếp họ. Đáng buồn là Orochimaru thực sự đã làm thịt tất cả mọi người trong gia tộc Iburi rồi.

5. Đã tham gia vào tổ chức Akatsuki

Akatsuki

Akatsuki là tổ chức sát thủ, do đó, gia nhập vào đây cũng là một tội lỗi của Orochimaru, nhưng tiếc là hiện chúng ta lại không được biết hắn đã gây ra những gì trong thời kì ở tổ chức này trong Naruto

Không thể phủ nhận rằng tất cả các thành viên của Akatsuki, kể cả Itachi, đều là tội phạm, vì sao vậy? Akatsuki là tổ chức sát thủ, không chỉ làm thịt một người nhưng là cả một ngôi làng, nhưng trong làng kiên cố có rất nhiều người vô tội, do đó, gia nhập Akatsuki cũng là tội lỗi của Orochimaru.

Tiếc là chúng ta không được biết hắn đã gây ra những gì trong thời kì ở tổ chức này. Đó là tập hợp những tội lỗi khó có thể tha thứ của Orochimaru. người chơi nghĩ sao?

>>> Xem thêm: Naruto: Hidan có còn sống cho tới thời đại Boruto không?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *