ANIME

Lịch sử hẹn hò của Geena Davis: Mọi thứ bạn nên biết

Bạn muốn biết tất cả về lịch sử hẹn hò của nữ diễn viên nổi tiếng Geena Davis? Geena Davis đã tạo dựng được tên tuổi trong làng showbiz với tư cách là một nữ diễn viên và nhà sản xuất thành công. Davis bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với bộ phim Tootsie và sau đó xuất hiện trong bộ phim kinh dị có tên The Fly. Bộ phim tiếp tục trở thành một cú hit lớn về doanh thu phòng vé.

Bộ phim The Accidental Tourist của nữ diễn viên cũng thành công về mặt thương mại và phê bình. Vai diễn này đã mang về cho cô giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Mặc dù nữ diễn viên đã mang đến cho người hâm mộ những thành công vang dội, nhưng một số bộ phim của cô không đạt điểm cao và sau đó dẫn đến việc Davis bị gián đoạn trong thời gian ngắn.

Davis cũng đóng vai chính là người mẫu hệ của gia đình trong loạt phim nổi tiếng Stuart Little trong khi cũng đóng vai chính trong loạt phim truyền hình kinh dị, The Exorcist. Cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên cũng thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Trong khi nói về những mối quan hệ trong quá khứ của cô ấy.

Geena Davis ‘thừa nhận rằng cô ấy luôn ở trong một kiểu quan hệ mà mọi thứ đều là về người kia, nữ diễn viên cũng nói thêm rằng cô ấy nhận thấy giá trị của mình thông qua việc hy sinh mọi thứ vì lợi ích của anh ấy và nó có liên quan như thế nào đến cảm xúc của cô ấy về bản thân những người mà cô ấy ở cùng đều cảm thấy khá tuyệt vời về bản thân họ. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về lịch sử hẹn hò của Geena Davis.

Chúng ta biết gì về lịch sử hẹn hò của Geena Davis?

Richard Emmolo: Genna Davis cuối cùng đã bắt đầu hẹn hò với chủ nhà hàng Richard Emmolo vào tháng 12 năm 1977. Cặp đôi này đã chuyển đi chỉ trong một tháng sau khi họ bắt đầu hẹn hò. Cuối cùng họ kết hôn vào ngày 25 tháng 3 năm 1981. Tuy nhiên, hạnh phúc hôn nhân khá ngắn ngủi khi họ ly thân sau 3 năm vào tháng 2 năm 1983 và cuối cùng ly hôn vào ngày 27 tháng 6 năm 1984. Christopher McDonald: Nữ diễn viên sớm bắt đầu có tin đồn tình cảm với bạn diễn Thelma và Louise của cô. Sau đó, hai người đã đính hôn.

Brad Pitt: Trong khi chưa có xác nhận về mối quan hệ bị cáo buộc, có tin đồn rằng Brad Pitt và Geena Davis có một mối quan hệ bí mật. Davis thậm chí còn tiết lộ doanh thu trong một cuộc phỏng vấn rằng khi Pitt thực hiện bài kiểm tra trên màn hình của anh ấy, cô ấy đã quên khá nhiều lời thoại của mình.

Sau đó, người bạn tốt Jason Priestley đã tiết lộ cách nam diễn viên đã từng lẻn đến thăm người bạn gái được cho là bí mật của mình, Geena Davis, sau khi bộ phim được kết thúc trên Thelma & Louise. Người ta cũng suy đoán rằng Davis là người muốn giữ mối quan hệ ngoài ánh đèn sân khấu của giới truyền thông trong khi đảm bảo rằng các cuộc gặp gỡ được giữ bí mật. Có thông tin thêm rằng Brad Pitt không phải là diễn viên duy nhất tranh cử vai diễn này, vì George Clooney cũng đã được cân nhắc cho vai diễn này.

Lịch sử hẹn hò của Geena Davis

Geena Davis và Jeff Goldblum

Jeff Goldblum: Năm 1985, Davis gặp nam diễn viên Jeff Goldblum khi họ đi ngang qua phim trường Transylvania 6-5000. Hai người cuối cùng đã kết hôn vào ngày 1 tháng 11 năm 1987, và tiếp tục xuất hiện trong hai bộ phim nữa, bao gồm The Fly và Earth Girls Are Easy. Sau đó, Davis đệ đơn ly dị vào tháng 10 năm 1990, và sau đó nó được hoàn tất vào năm sau.

Cũng đọc Lịch sử hẹn hò trong tuần và mối quan hệ trong quá khứ: Mọi thứ về ca sĩ

Renny Harlin: Sau khi hẹn hò được 5 tháng, Davis sau đó kết hôn với nhà làm phim Renny Harlin vào ngày 18 tháng 9 năm 1993. Đạo diễn đã làm việc với cô ở Cutthroat Island và The Long Kiss Goodnight Davis sau đó đã đệ đơn ly hôn vào ngày 26 tháng 8 năm 1997, tức là một ngày sau đó trợ lý của cô đã sinh ra một đứa trẻ do Harlin làm cha. Cuộc ly hôn là cuối cùng vào tháng 6 năm 1998.

Dr. Reza Jarrahy: Davis bắt đầu hẹn hò với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Mỹ gốc Iran Reza Jarrahy vào năm 1998. Hai người được cho là đã kết hôn vào ngày 1 tháng 9 năm 2001. Sau đó cả hai cùng nhau chào đón 3 người con, một con gái, Alizeh, sinh vào tháng 4 năm 2002 và sau đó chào đón hai cậu con trai sinh đôi. , tên là Kaiis và Kian, sinh tháng 5 năm 2004.

Trong khi nói về người đàn ông của mình, Davis thừa nhận rằng không có bất cứ điều gì về sự chênh lệch tuổi tác giữa họ. Tuy nhiên, thiên đường đã sớm gặp rắc rối khi vào năm 2018, Jarrahy đệ đơn ly hôn với Davis. Tuy nhiên, nữ diễn viên sau đó đã đệ đơn lên, trong đó tuyên bố rằng cô và chồng khi đó là Jarrahy chưa bao giờ kết hôn hợp pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *