ANIME

Khi nào Sasuke tham gia cuộc chiến? Lực lượng tiếp viện mạnh nhất!

Tuy nhiên, khi Shinobi thứ tư chỉ là vấn đề thời gian trước khi Sasuke tham gia cuộc chiến, những quyết định của anh dẫn đến nó đã thực hiện một cuộc hành trình khá dài và kết thúc một chu kỳ hận thù kéo dài. Điều này làm cho tầm quan trọng của anh ấy trong câu chuyện càng cao hơn, nhưng mọi thứ luôn trở nên kỳ lạ với Uchiha cuối cùng kể từ khi anh ấy được giới thiệu. Sasuke được giới thiệu trong tập / chương thứ ba đầu tiên của anime / manga và là mấu chốt của bộ truyện. Anh ấy là một trong hai nhân vật mà bộ truyện dựa trên và làm trung tâm.

Sasuke là một trong những nhân vật phản diện chính trong Naruto Shippuden. Chính xác mà nói, anh ta đã tiến hóa để trở thành một trong những kẻ phản diện ở Shippuden, và việc anh ta tham gia vào cuộc chiến được nhiều người coi là một cuộc đụng độ lớn. Tuy nhiên, các sự kiện không diễn ra như vậy, vì Sasuke vẫn còn là một thiếu niên ở giai đoạn này và trải qua các giai đoạn. Anh ấy chắc chắn đã trải qua một giai đoạn trong Naruto sau khi đột ngột quyết định gia nhập Orochimaru, ngay cả sau bài phát biểu của Kakashi. Điều này cũng xảy ra ở Shippuden, nơi anh học được nhiều điều về bản thân.

Đầu tiên, anh biết rằng Itachi không phải là người duy nhất giết tất cả mọi người trong tộc của anh; Obito cũng tham gia. Hơn nữa, anh ta không nhớ điều đó bởi vì Itachi đã đặt anh ta dưới Ảo thuật để loại bỏ sự tham gia của Obito. Điều này đã khiến anh ấy căng thẳng tinh thần rất lớn, nhưng ngay cả khi biết Obito đang giết người trong tộc của mình, thông qua chính Obito, anh ấy đã quyết định tham gia cùng anh ấy. Obito đã lôi kéo anh ta tham gia cùng mình.

Sasuke tham gia cuộc chiến

CC: Nhượng quyền Naruto

Cuối cùng, Sasuke tham gia cuộc chiến, nhưng anh ta đứng về phía ai?

Sasuke đã thuộc về trại Obito trước khi tham gia cuộc chiến. Vì vậy, việc anh ta trở thành một trong những nhân vật phản diện chính trong truyện là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ của anh ta với Itachi đã ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của anh ta và dẫn đến một sự thay đổi lớn trong cuộc chiến.

Trong khi anh ta đang nuôi dưỡng ý định xấu và ý nghĩa muốn tiêu diệt Konoha vì mục đích tốt, Itachi đã khiến anh ta bối rối. Nhưng Itachi đã làm gì anh ta? Sasuke đã chịu ảnh hưởng của người khác từ khi còn nhỏ. Anh ấy nhận thức được điều đó vào một lúc nào đó nhưng không quan tâm. Anh ta sẵn sàng được Tobi sử dụng và trở thành công cụ cho anh ta nếu điều đó có nghĩa là tiêu diệt Konoha. Nhưng Tobi đã bỏ qua một chi tiết quan trọng dẫn đến sự sụp đổ của anh ta.

Itachi là một trong những người cũng đã được tái sinh như một phần của thuật phục hưng quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, anh không mất nhiều thời gian để thoát ra khỏi ảnh hưởng của nó và thoát ra khỏi những hạn chế đặt lên anh. Với con quạ được đặt trên người Naruto, anh ta đặt mình dưới Ảo thuật để phá vỡ sự kiềm chế kiểm soát của Reanimation đối với anh ta. Naruto thông báo với anh rằng Sasuke đã trở nên bất hảo và sẽ không nghe bất cứ ai, bất kể ai đó nói gì. Itachi nhường chỗ cho Sasuke ngay khi anh nghe được những gì em trai mình đang làm.

Cũng nên đọc: Naruto đập & điều khiển Cửu vĩ tập nào?

Sasuke tham gia cuộc chiến

CC: Nhượng quyền Naruto

Itachi nói rằng anh vẫn muốn cứu Konoha ngay cả khi anh đã sống lại, vì ngôi làng đã mang lại ý nghĩa cho anh. Không hiểu ý của người anh lớn của mình, Sasuke tiếp tục hồi sinh Orochimaru và lần lượt hồi sinh các Hokage trong quá khứ. Anh muốn biết thế nào là một shinobi của Konoha, và không ai có thể trả lời tốt hơn họ.

Sau khi họ hồi sinh, Hokage đệ nhị trở thành người đã gây ra nhiều thiệt hại nhất cho Uchiha, trong khi vị thứ ba và thứ tư không dọn dẹp được đống hỗn độn của mình. Nhưng toàn bộ sự việc bắt đầu với Hashirama, Hokage đệ nhất và người sử dụng gỗ kể câu chuyện về thời đại của mình để giúp anh ta hiểu ý nghĩa của việc trở thành Shinobi.

Sau khi biết về làng Lá, Sasuke đã đưa ra quyết định của mình và tham gia cuộc chiến với bốn Hokage cùng phe với mình. Chúng ta đã thấy một cuộc hội ngộ cảm động giữa Naruto và Minato đã bị phá vỡ bởi sự nóng nảy của Sakura. Và khi Sasuke xuất hiện trong cuộc chiến, đó là trong Naruto Shippuden Episode 370. Và từ đó bắt đầu cuộc chiến sẽ kết thúc mọi thứ trước khi dẫn đến trận đấu cuối cùng của bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *