ANIME

Trở lại từ Hiatus! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Cuối cùng, sự chờ đợi cho chương này đã kết thúc. Tokyo Revengers Chapter 265 đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Manga đã tạm nghỉ trong hai tuần dài. Trong hai tuần gần đây, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​nhiều trường hợp khác về cuộc sống của Mikey. Việc mổ xẻ cuộc đời của một nhân vật phản diện cũng quan trọng như đối với nhân vật chính. Vì vậy, phân lớp của cốt truyện Mikey sẽ tiếp tục trong một thời gian dài hơn. Chương tiếp theo sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Trong chuyến đi chơi tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể biết được cách Takemichi phản ứng với những hành động trong quá khứ của Mikey. Sẽ rất thú vị khi xem làm thế nào một con người bình thường lại trở thành một khuôn mặt phản diện muốn thống trị thế giới bây giờ!

Tokyo Revengers tập 265

Tokyo Revengers Chap 265: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo không xuất hiện trên các nền tảng công khai. Nhưng bây giờ chương đã trở lại sau thời gian gián đoạn, các bản quét thô sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, chương tiếp theo sẽ tiếp tục các mạch truyện của quá khứ. Hàng loạt tình tiết khiến anh trở thành người khép kín này sẽ nối tiếp nhau diễn ra. Một phần trong tính cách của Mikey đến từ sự nuôi dạy của anh ấy.

Nhưng một sự cố đã thay đổi hoàn toàn anh ta là cái chết của Draken. Đây là một trong những khoảnh khắc duy nhất khi anh ấy buông bỏ tấm màn che giấu mặt thật của mình. Vì vậy, Tokyo Revengers Chapter 265 sẽ cho thấy những phần khác trong cuộc đời của Mikey. Sẽ rất thú vị khi xem nhân vật này trở thành nhân vật phản diện của bộ truyện như thế nào.

Tokyo Revengers tập 265

Tóm tắt chương trước!

Tokyo Revengers Chương 264 là một phần khá thử thách về tiền kiếp của Mikey. Chương mở đầu với một cậu bé cố gắng chinh phục mọi điểm yếu trong trái tim mình ở trường trung học. Đây là Mikey trẻ tuổi. Chương sau đó giới thiệu các nhân vật sẽ tồn tại trong cuộc sống trong một thời gian dài. Danh sách bao gồm Baji, Senju và những thành viên còn lại của băng đảng lần lượt.

Lần lượt, mọi người, bao gồm Baji, MItsuya, Kazutora và Pah-chin bắt đầu bước vào cuộc đời anh. Và từ đó hình thành nên băng đảng khét tiếng mang tên Tokyo Manji. Phần cuối của chương cho thấy Mikey tiếp tục thành lập liên minh và giành chiến thắng trong các trận chiến trở lại. Vì vậy, nó khiến anh ta tin rằng một ngày nào đó anh ta sẽ chinh phục toàn bộ thế giới bằng sức mạnh tương tự!

Tokyo Revengers tập 265

Tokyo Revengers Chap 265: Ngày phát hành

Chương tiếp theo của Tokyo Revengers đã trở lại sau thời gian nghỉ. Trong suốt những ngày cuối tuần, người hâm mộ của bộ truyện tranh đã tuyệt vọng để tìm hiểu thêm về cảm xúc trong quá khứ của anh ấy với Mikey. Vì vậy, cốt truyện tương tự nhất định sẽ tiếp tục một lần nữa. Vì vậy, Tokyo Revengers Chương 265 sẽ phát hành vào tuần này vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *