ANIME

Làm vợ Doãn Quốc Đam là vai diễn “bất lực” nhất của tôi

Minh Cúc đã có những trải nghiệm khá thú vị với vai Thảo – vợ Tuấn Nháy (Doãn Quốc Đam thủ vai) trong phim Đấu trí.

Tôi đã nghĩ mình lại sẵn sàng vào vai tội phạm

Bộ phim Đấu trí vừa lên sóng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người theo dõi. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám nhất nhì “vũ trụ VFC” như: NSND Trung Anh, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, Vĩnh Xương, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Minh Cúc …

Chỉ vừa xuất hiện trong một vài phân cảnh nhỏ nhưng nhân vật Thảo của Minh Cúc đã nhận được nhiều phản hồi thú vị từ người theo dõi. Theo kịch người chơi dạng, Thảo là vợ của đại gia Tuấn Nháy, cô sống trong nhung lụa, sang giàu nhưng lại liên tục phải đối diện với việc chồng có nhân tình bên ngoài.

Minh Cúc: Làm vợ Doãn Quốc Đam là vai diễn “bất lực” nhất của tôi - Ảnh 1.

Tạo hình của Minh Cúc trong phim Đấu trí.

Cuộc sống dư giả vật chất nhưng thiếu thốn tình cảm, bị dồn nén về tâm lý khiến Thảo luôn căng thẳng, gay gắt. san sẻ về nhân vật của mình, Minh Cúc cho hay chị cảm thấy rất yêu thích với lần xuất hiện này:

“Từ trước tới nay do đặc trưng về ngoại hình, tôi luôn xuất hiện với những vai diễn hoặc vui nhộn, hoặc “bụi bặm”. người chơi dạng thân tôi luôn trân trọng mọi thời cơ làm nghề nên dù được giao vai như thế nào, tôi cũng không từ chối nhưng sẽ hết mình hiến đâng.

Thế nên khi được gọi đi làm phim Đấu trí, tôi đã nghĩ vững chắc mình lại sẵn sàng vào vai tội phạm hoặc “chợ búa”, đầu gấu rồi. Nhưng bất thần là bên NSX lại nói vai của tôi sẽ phú quý, sang chảnh, quyến rũ nhưng sẽ hơi nặng về tâm lý.

Tôi tức tốc nhận lời vì đây là vai diễn khác hoàn toàn với “chất” vai của tôi từ trước tới nay. Lúc tới hiện trường quay, đạo diễn Danh Dũng cũng nói rằng vai diễn này sẽ khiến tôi “đa màu sắc”. Quả thực tôi đã rất yêu thích với vai diễn này”.

Minh Cúc: Làm vợ Doãn Quốc Đam là vai diễn “bất lực” nhất của tôi - Ảnh 2.

“Tôi đã rất yêu thích với vai diễn này”.

Vì nhân vật yên cầu sự sang chảnh, quyến rũ nên Minh Cúc cũng phải có sự đầu tư tương xứng. Thế nhưng, việc “bụi bặm”, giản dị từ ngoài đời cho tới các vai diễn trước đó đã khiến nữ diễn viên gặp không ít tình huống thú vị khi “một bước thành bà chủ”:

“Trước nay tôi hết làm ô-sin lại làm đầu gấu nên phục trang khá đơn giản, thậm chí chỉ cần lấy quần áo của chính mình hoặc người thân mặc vào là xong. Nhưng với vai vợ Tuấn Nháy, tôi quyết định phải “đầu tư” vì chẳng mấy khi mình được sang chảnh, xinh đẹp khi lên hình nhưng.

Tôi đã nhờ một số nhãn hàng tương trợ các bộ đồ diễn sao cho mỗi lần tôi xuất hiện đều “sặc mùi tiền”. Ngoài ra tôi cũng “tút tát” lại nhan sắc, thay đổi từ kiểu tóc cho tới những cụ thể nhỏ như móng tay.

Minh Cúc: Làm vợ Doãn Quốc Đam là vai diễn “bất lực” nhất của tôi - Ảnh 3.

“Tôi cũng “tút tát” lại nhan sắc, thay đổi từ kiểu tóc cho tới những cụ thể nhỏ như móng tay”.

Trước nay tôi không quen làm móng tay nhưng để nhân vật đúng chất “bà chủ”, tôi quyết định tới tiệm nail làm 1 bộ móng thật lộng lẫy. Khổ nỗi tôi chưa quen với bộ móng vừa dài vừa rườm rà đó nên mỗi khi làm việc nhà lại lóng ngóng, nhắn tin cũng sai chữ nữa.

Rồi tới cả chuyện giày dép nữa, bà chủ thì đương nhiên không thể mang giày thể thao nên tôi bắt buộc phải mang giày cao gót. Nhưng vì chiều cao của tôi đã tương đối rồi, nên tôi rất sợ nếu còn mang giày cao gót sẽ quá chênh lệch so với người chơi diễn.

Nói thật, lần đầu được sang chảnh trên phim thì cũng thích thật đấy nhưng vì quá “trái chất” với mình nên tôi cũng khá vất vả”.

Minh Cúc: Làm vợ Doãn Quốc Đam là vai diễn “bất lực” nhất của tôi - Ảnh 4.

“Vì nhân vật quá “trái chất” với mình nên tôi cũng khá vất vả”.

Đây là vai diễn “bất lực” nhất của tôi

Tuy nhiên, việc đầu tư một cách chỉn chu, tỉ mỉ cho nhân vật Thảo đã khiến Minh Cúc nhận được những phản hồi tích cực:

“Sau khi Thảo xuất hiện, nhiều người theo dõi phản hồi trực tiếp với tôi là họ bất thần khi thấy tôi ở vai diễn này. Thì ra không chỉ mình tôi nhưng rất nhiều người cũng yêu thích với màn “lột xác” của tôi trong phim Đấu trí.

Có người còn bảo họ đang hồi hộp kì vọng tôi sẽ “bùng nổ” như ở những bộ phim trước, sẽ “xử đẹp” lão chồng lăng nhăng và cô người thương của hắn.

Thế nhưng cũng có những người theo dõi cảm thấy chưa quen, họ yêu cầu tôi “trả lại Sâm ô-sin” giản dị, vui nhộn ở Hương vị tình thân cho họ.

Minh Cúc: Làm vợ Doãn Quốc Đam là vai diễn “bất lực” nhất của tôi - Ảnh 5.

Rồi có cả những người viết hẳn 1 kịch người chơi dạng riêng rằng Sâm ô-sin của Hương vị tình thân được gia đình cụ Dần mai mối gả cho gã doanh nhân Tuấn Nháy của Đấu trí nữa. Có người còn nhận định tôi là cô vợ “chất” nhất của Doãn Quốc Đam trên màn ảnh nhỏ. Những phản ứng này từ người theo dõi khiến tôi cảm thấy vô cùng thú vị”.

Minh Cúc cho hay, vai diễn của chị tuy nhỏ, chỉ xuất hiện trong một số tập nhưng thôi nhưng vẫn khiến chị bị ức chế về tâm lý:

“Đặt mình vào vai diễn khi có nhà cao cửa rộng nhưng không có được tình cảm từ chồng, thậm chí còn phải ngày đêm rình rập chồng, chứng kiến chồng có tình nhân, có con riêng cũng khiến tôi cảm thấy ức chế lắm!

Minh Cúc: Làm vợ Doãn Quốc Đam là vai diễn “bất lực” nhất của tôi - Ảnh 6.

“Nếu là ngoài đời chắc tôi đã “xử đẹp” cặp đôi đó rồi”.

Thú thực, nếu là ngoài đời chắc tôi đã “xử đẹp” cặp đôi đó rồi, chứ chẳng có chuyện chỉ theo dõi rồi dọa nạt đâu. Ngoài ra thì nhân vật Thảo cũng khá khác lạ khi mang tiếng là vợ chồng nhưng lại chỉ tương tác với nhau qua máy tính bảng.

Tôi phải diễn bằng sự tưởng tượng chứ không được tương tác trực tiếp với người chơi diễn nên cũng khá thú vị. Nói chung, làm vợ Doãn Quốc Đam trong Đấu trí là vai diễn “bất lực” nhất của tôi từ trước tới nay”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *