ANIME

Lịch sử hứa hò của Dan Bilzerian: vì sao cuộc hôn nhân của anh ấy lại quan yếu?

Dan Bilzerian là một người nổi tiếng khác có lối sống được các chàng trai tôn thờ. Không một chàng trẻ trai nào có thể từ chối việc giành lấy cuộc sống của mình. Phần tuyệt vời nhất trong cuộc đời Bilzerian là cuộc sống hứa hò của anh và những cô gái xung quanh anh. Trên Instagram của anh ấy, chúng ta đều thấy anh ấy đi nghỉ và tiệc tùng với những cô gái xinh đẹp nhất trên trái đất. Nhưng Dan Bilzerian có bao giờ nghiêm túc với ai không? Anh ấy đã từng hứa hò với ai chưa? Có phải anh ấy đang hứa hò với ai đó ngay bây giờ không?

Gần đây, Dan Bilzerian đã đăng một bức ảnh với một người phụ nữ xinh đẹp trong bộ lễ phục cưới và chú thích nó là “không có thật” trên Instagram của anh ấy. Đây là những người hâm mộ trái với hàm mở rộng. Dan Bilzerian nhường nhịn như sau hết đã kết thúc mối quan hệ với Hailey Grice, người mẫu chuyên nghiệp và ngôi sao Instagram với hơn 974k người theo dõi, nhưng cặp đôi vẫn chưa thừa nhận dữ liệu. Người hâm mộ càng tò mò hơn về lịch sử hứa hò của anh ấy. game thủ có đang kì vọng điều tương tự? Vâng, hãy cuộn xuống bài viết và xem liệu chàng trai siêng năng điển trai đã từng san sớt mối ràng buộc cam kết với ai chưa.

Dan Bilzerian là ai?

Dan Bilzerian là một tay chơi poker người Mỹ gốc Armenia, ngôi sao mạng xã hội và doanh nhân. Ngôi sao được biết tới là ngôi sao khiến người hâm mộ bị mắc kẹt khi khoe cuộc sống xa hoa của mình trên mạng. Những chàng trẻ trai thường đặt tiêu đề cho cuộc sống của họ là “cuộc sống tuyệt vời” và “cuộc sống trong mơ”. Chà, nếu game thủ không tin, hãy lướt qua Instagram của anh ấy và biết rằng 33 triệu người hâm mộ của anh ấy không hề nói láo. Ngoài ra, anh còn được biết tới với cuộc sống lạm dụng chất kích thích. Thói quen sử dụng ma túy đã khiến anh bị nhị lần lên cơn đau tim trước năm 32 tuổi.

và bilzerian

Hơn nữa, Dan có thói quen cờ bạc và bằng cách nào đó sử dụng nó để lợi dụng nghề nghiệp của mình. Anh ta được biết tới là người chơi nhiều trò chơi riêng tư khác nhau với những người phú quý và nổi tiếng. Anh ấy thậm chí đã chơi các trò chơi nhưng mà số tiền mua tối thiểu của anh ấy là một triệu đô la. Ngoài ra, Bilzerian thường dành thời kì rảnh của mình cho các môn thể thao mạo hiểm và thực hiện nhiều chương trình huấn luyện khác nhau. Anh ấy đã được nhìn thấy tập luyện MMA, lặn với bình dưỡng khí, đi xe đạp leo núi, trượt tuyết và đua xe ô tô.

Lịch sử hứa hò của Dan Bilzerian

Lịch sử hứa hò của Dan Bilzerian không dài như vậy, rõ ràng là ngôi sao hiếm khi dính vào một điều đã cam kết. Tuy nhiên, nó vẫn dài hơn hồ hết những người tầm thường. Một số người yêu cũ của anh ấy là Leidy Amelia, người nhưng mà anh ấy được biết tới vào mùa hè năm 2019. Sự bùng nổ có thể được phát hiện qua bài đăng trên Instagram của Amelia, nơi cô ấy ở London với ngôi sao và bức ảnh đi kèm với chú thích “Vua của tôi ”. Điều gì khác là quan yếu để xác nhận mối quan hệ này?

Một số bức ảnh khác từ tài khoản của Amelia hướng tới cuộc sống hạnh phúc và cam kết của họ. Một mối quan hệ khác của Dan là với Desiree Schlotz, một người mẫu. Cặp đôi được nhìn thấy đi du lịch tới Thái Lan cùng Dan vào tháng 9 năm 2019. Khi nhìn lại quá khứ, vào mùa hè năm 2016, Dan đã được nhìn thấy với Lauren Blake, một người mẫu Instagram. Cặp đôi được bắt gặp đi du lịch tới những điểm tới tuyệt đẹp trên khắp trái đất. Nhưng, chúng tôi biết dan, không có gì tồn tại mãi mãi. Anh ấy đã kết thúc hoàn toàn mối quan hệ này trong vòng vài tháng.

và bilzerian

Cũng đọc: game thủ gái của Dev Patel: Diễn viên đang hứa hò bây giờ là ai?

Một trong những mối quan hệ tằng tịu lâu nhất nhưng mà Dan từng có là với Katie Bell. Cặp đôi bên nhau gần một năm. game thủ đang đùa chúng tôi đấy, Dan, làm thế nào game thủ có thể gắn bó lâu như vậy? Mối quan hệ kết thúc vào mùa thu năm 2019, nhưng Katie vẫn ghi nhận anh vì sự nổi tiếng của cô. Ngoài ra, dan còn đi chơi với người mẫu Thụy Điển Morgan Hultgren. Hơn nữa, việc Dan gặp gỡ Suelyn Medeiros chỉ thế hệ được vài tháng, nhưng họ đã đưa nó lên một tầm cao thế hệ bằng cách xuất ngày nay nhiều sự kiện công cộng khác nhau.

Mối quan hệ một vợ một chồng trước tiên của Dan là với Sofia Bevarly. Mối quan hệ này không phải là một kín đáo, và cặp đôi đã được nhìn thấy cùng nhau nhiều lần. Một điểm nổi trội khác trong cuộc đời cam kết của Dan là với Hannah Palmer, các tiêu đề thông tin khoảng thời kì là vào tháng 9 năm 2018.

Chúng tôi không thể kì vọng để theo dõi Dan Bilzerian và đưa thêm tin tức về anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *