ANIME

Mark Humphries là ai? Tất cả những gì chúng ta biết về Ngài!

Mark Humphries là vận động viên Cricketer từng chơi cho đội tuyển Anh. Ông sinh ngày 4 tháng 10 năm 1965 và hiện nay 56 tuổi. Tay vợt thuận tay trái khá nổi tiếng với những cú đập bóng và cả những cú đấm và giữ bóng. Dù sự nghiệp thi đấu khá ngắn ngủi nhưng Mark vẫn để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Anh ấy đã và vẫn có một lượng người hâm mộ đáng kể. Mark sinh ra ở Highley, Shropshire ở Anh. Anh ấy mở đầu chơi khi còn rất trẻ.

Mark ra mắt lần trước tiên vào năm 1990 cho đội tuyển Staffordshire của mình trong Giải vô địch các nước nhỏ. Trận đấu diễn ra với Northumberland. Anh ấy đã chơi cho đội trong khoảng mười ba năm. Mark tách khỏi Staffordshire vào năm 2003. Trong sự nghiệp của mình, anh đã chơi ở 115 Giải vô địch các quốc gia nhỏ. Điều thú vị là anh đã có 114 chức vô địch quốc gia nhỏ liên tục.

Đầu đời

Trong những ngày đầu thi đấu, Mark Humphries đã chơi cho chức vô địch các quốc gia nhỏ. Ngoài ra, anh ấy cũng đã chơi MCCA Knockout Trophies. Anh ấy đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ cho sự nghiệp thi đấu của mình. Anh trai David Humphries của anh cũng là một vận động viên cricket hạng nhất. Cả nhị đều khá nổi tiếng trong trái đất thể thao. Mark mở đầu chơi cricket khi còn đi học và sau đó chơi cho một câu lạc bộ. Ngoài kỹ năng tiến công bóng của anh ấy, tài cầm quân của Mark đã giúp anh ấy phát triển sự nghiệp của mình.

đánh dấu bướu

Mark Humphries

Mark được biết tới khi chơi môn cricket hạng A cho Đội tuyển cricket của các quốc gia nhỏ. Anh có trận ra mắt hạng A vào năm 1992 trong trận đấu với Leicestershire ở Benson & Hedges Cup. Humphries được biết tới nhiều nhất với việc giữ và tiến công bóng. Anh ấy khá nhanh và nổi tiếng với những cú tiến công tem. Vì chức vô địch các quốc gia nhỏ tuyệt vời của mình, Mark đã trở thành một cái tên được biết tới trong nước. Tiếp nối thành công của mình, Mark có thời cơ chơi các trận đấu hạng nhất. Năm 1994, Nark được chọn vào đội cricket hạng nhất trong chuyến du đấu tới Nam Phi. Tuy nhiên, anh ta đã bị loại trong hiệp thứ nhị của họ. Tuy nhiên, Mark đã thực hiện ba lần bắt trong cùng một trận đấu. Tuy nhiên, sau khi anh ấy nói lời chia tay với trái đất cricket, Mark trở thành rất lặng ngắt về cuộc sống của mình.

Cũng nên đọc: Gemma Oaten từ Emmerdale Net Worth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *