ANIME

Lịch trình tập của She-Hulk: Attorney At Law

MCU nhận được sự trao quyền tiếp theo cho nữ anh hùng với việc phát hành She-Hulk: Attorney at Law chỉ một tháng sau phần cuối của loạt phim Ms. Marvel ly kỳ. Do Jessica Gao sản xuất, chương trình mới là chương trình Disney + thứ tám của MCU và là chương trình cuối cùng trong Giai đoạn 4. Tập 1 giới thiệu người em họ của Bruce Banner, Jennifer Walters do Tatiana Maslany thủ vai, là một luật sư chuyên về các vụ án liên quan đến siêu nhân. Trong tập đầu tiên, đã tiết lộ rằng Walters đã biến thành She-Hulk cao 6 foot 7 inch màu xanh lá cây sau một vụ tai nạn xe hơi, trong đó máu của Lý Tiểu Long chảy ra tạo thành vết thương trên cánh tay của Jen.

Tập đầu tiên của loạt phim Disney + She-Hulk không chỉ chứng kiến ​​Bruce trở lại, mà còn có sự ra mắt của Jameela Jamil trong vai võ sĩ tay không lão luyện Titania, kẻ đã tấn công Jen ngay giữa phiên tòa. Các diễn viên kỳ cựu của Marvel là Benedict Wong và Tim Roth, người từng đóng vai Wong / Sorcerer Supreme và Emil Blonsky / The Abomination, dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong các tập phim sắp tới. Tin tức thú vị nhất là Marvel cũng đã hứa hẹn Matt Murdock / Daredevil của Charlie Cox sẽ trở lại, mặc bộ trang phục màu vàng-đỏ mới được thấy trong trailer của She-Hulk.

Lịch trình tập của She-Hulk Attorney At Law

She-Hulk Attorney At Law công chiếu vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 trên Disney Plus. She-Hulk sẽ có tổng cộng 9 tập, với tập 1-4 và 8-9 do Kat Coiro đạo diễn và tập 5-7 do Anu Valia làm đạo diễn. Điều này ngụ ý rằng She-Hulk là một trong những loạt phim dài nhất MCU Giai đoạn 4, tham gia cùng với WandaVision và What If…? Điều này mang lại nhiều thời gian để tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện của Jen và bổ sung thêm dàn diễn viên trở lại đã nói ở trên. Các tập phim của She-Hulk sẽ được phát sóng mỗi tuần một lần cho đến khi hoàn thành vào ngày 13 tháng 10. Các tập sẽ phát sóng vào thứ Năm thay vì thứ Tư, điều này có khả năng được thực hiện để ngăn chặn sự can thiệp của Andor trong Star Wars, sẽ bắt đầu phát sóng vào các ngày thứ Tư trong tháng Chín.

Lịch trình tập của She Hulk Attorney At Law

Lịch trình tập của She-Hulk Attorney At Law – The Hulk And She-Hulk

Lịch trình của She-Hulk Attorney At Law như sau:

She-Hulk Phần 1 Tập 1: 18 tháng 8 năm 2022 She-Hulk Phần 1 Tập 2: 25 tháng 8 năm 2022 She-Hulk Phần 1 Tập 3: 1 tháng 9 năm 2022 She-Hulk Phần 1 Tập 4: 8 tháng 9 năm 2022 She-Hulk Phần 1 Tập 5: 15 tháng 9 năm 2022 She-Hulk Phần 1 Tập 6: 22 tháng 9 năm 2022 She-Hulk Phần 1 Tập 7: 29 tháng 9 năm 2022 She-Hulk Phần 1 Tập 8: 6 tháng 10 năm 2022 She-Hulk Phần 1 Tập 9: 13 tháng 10 năm 2022

She-Hulk đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là vì Marvel đã thông báo rằng She-Hulk sẽ xuất hiện trong các bộ phim MCU sắp tới. Khi She-Hulk: Attorney at Law tiếp tục, thông tin thêm về cách She-Hulk phù hợp với cốt truyện của MCU sẽ dần trở nên rõ ràng. Loạt phim chắc chắn sẽ mang lại một sự thay đổi lớn hấp dẫn cho câu chuyện tổng thể của MCU, đặc biệt là với cách nó dường như đang mở rộng vũ trụ.

Cũng nên đọc: Lịch chiếu của tập phim Pretty Little Liars Original Sin

Làm thế nào để theo dõi luật sư She-Hulk

Bạn có thể xem các tập phim She-Hulk Attorney At Law trên Disney Plus vào thứ Năm hàng tuần lúc 12 giờ sáng theo giờ PT / 3 giờ sáng theo giờ ET / 8 giờ sáng theo giờ BST / 5 giờ chiều AEST. Việc xem She-Hulk: Attorney at Law giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ sự mở rộng của Disney Plus ra khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, một phần Châu Á và Châu Mỹ Latinh. Chỉ cần truy cập trang web Disney Plus và đăng ký đăng ký để xem liệu bạn có sống ở quốc gia nơi nó được cung cấp hay không.

Disney Plus cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ kinh điển Chiến tranh giữa các vì sao cùng với mọi thứ Pixar, Fox và National Geographic, ngoài việc là nhà cung cấp duy nhất của She-Hulk: Attorney at Law và thư viện khổng lồ của Disney. Chỉ với $ 7,99 / £ 7,99 / AU $ 11,99 mỗi tháng, tư cách thành viên Disney Plus cũng cấp quyền truy cập vào mọi thứ của Marvel, bao gồm cả Moon Knight.

Lịch trình tập của She Hulk Attorney At Law

Disney +

Thông tin thêm về Đăng ký Disney Plus

Bạn cũng có thể phát trực tiếp Luật sư She-Hulk với Disney Bundle. Disney Plus được cung cấp với giá 7,99 đô la một tháng, nhưng Disney Bundle 13,99 đô la cung cấp quyền truy cập vào nhiều bộ phim và chương trình hơn nữa, các môn thể thao trực tiếp và các phim Nguyên bản phải xem. Chỉ với một đăng ký chiết khấu, bạn có thể truy cập cả ba dịch vụ — Disney +, ESPN + và Hulu.

Giá Disney Plus mang lại giá trị to lớn và đã rẻ hơn so với các dịch vụ phát trực tuyến của đối thủ cạnh tranh như Netflix, ngay cả khi không còn bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm 15% khi cam kết đăng ký hàng năm và nhận được nhiều giá trị hơn cho số tiền của mình. Có, bạn sẽ cần phải trả trước rất nhiều tiền, nhưng có quá nhiều thứ có sẵn đến mức chúng tôi rất nghi ngờ rằng bạn sẽ hết thứ để xem trước khi hết năm. Tư cách thành viên 12 tháng sẽ khiến bạn phải trả $ 79,99 / £ 79,90 / AU $ 119,99.

Nếu sở thích của bạn rộng hơn, chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu gói combo Disney Plus giá trị đáng kinh ngạc (và bạn đang ở Mỹ). Giá đăng ký của bạn tăng lên để bao gồm Hulu và ESPN Plus. Phần Hulu cho phép bạn truy cập vào nhiều lựa chọn hơn về các chương trình hướng đến người lớn, chẳng hạn như Hulu Originals như Trò chuyện với bạn bè, Candy và Nine Perfect Strangers. Tuy nhiên, ESPN Plus cung cấp rất nhiều sự kiện thể thao trực tiếp độc quyền, sự kiện nổi bật và phim tài liệu. Tổng chi phí hàng tháng của gói chỉ là $ 13,99.

Cũng nên đọc: Giải thích kết thúc phần 1 của Vinland Saga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *