ANIME

One Piece Chap 1059: Kế hoạch của Sabo

Số tiền thưởng mới cuối cùng đã hết và người hâm mộ đang bận rộn thảo luận về chúng. Như thường lệ, Oda sensei đang nói đùa về khoản tiền thưởng gần gũi vui nhộn của Zoro, Jinbe và Sanji.

One Piece Chap 1059: Kế hoạch của Sabo

Phá vỡ rào cản tiền thưởng 1 tỷ không phải là một trải nghiệm thú vị đối với Sanji tội nghiệp. Chúng tôi rất vui mừng được thấy những tương tác xa hơn giữa phi hành đoàn trong One Piece Manga 1059 spoiler.

Đã 20 ngày kể từ ngày phát hành One Piece Film: Red. Và trong thời gian này, bộ phim đã đạt doanh thu 10 tỷ yên tại Nhật Bản. Ở nước ngoài, nó kiếm được 11 tỷ yên.

Điều này có nghĩa là nó hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất của Toei Studio. Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao thứ hai tại Nhật Bản vào năm 2022, chỉ sau Jujutsu Kaisen 0. Ngoài ra, đây là bộ phim có doanh thu cao thứ 41 mọi thời đại tại Nhật Bản!

Chúng tôi cũng mong người hâm mộ thắt chặt hơn vì trong hai tháng tới, bộ phim sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng của nhiều quốc gia khác, bao gồm các khu vực lớn như Châu Âu, Nam Á, v.v.

Ngoài ra, chúng tôi có tin tức về việc phát hành One Piece Red OTT ở một số quốc gia! Hãy nhớ xem nó vì nó đã là một trải nghiệm tuyệt vời.

Sự bùng nổ về sự nổi tiếng gần đây cũng đã cải thiện doanh số bán manga. One Piece Volume 103 hiện đã phát hành và đã bán được hơn 1,7 triệu bản.

Nó có khả năng đạt 1,8 triệu bản bán ra vào tháng 8 năm 2022. Và giống như Nhật Bản, Pháp cũng bán được rất nhiều bản, được báo cáo đã bán được gần 32 triệu bản trên toàn quốc!

Câu chuyện về Cross Guild cuối cùng cũng có ý nghĩa. Buggy gag vẫn vui nhộn hơn bao giờ hết và tiền thưởng Mihawk và Crocodile tiết lộ rất thú vị khi trải nghiệm. Trong tương lai, tổ chức này có thể có tác động lớn đến Thời đại mới.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy cuộc trò chuyện giữa Sabo và những người cách mạng trong One Piece Chap 1059. Chúng tôi đã nói trước đây rằng anh ta có thể không giết King Cobra và Vivi có lẽ đang ở dưới sự bảo vệ của anh ta. Đã đến lúc tìm ra sự thật đằng sau tình huống này.

Dự đoán và lý thuyết trong One Piece Manga 1059

Sự xuất hiện của Râu Đen luôn được người hâm mộ đánh giá cao. Anh ta có vẻ như là một nhân vật phản diện tuyệt vời và chúng tôi mong chờ sự xuất hiện từ Teach. Sau khi kết thúc những hành động trước đó của Wano, Râu Đen xuất hiện.

Màn 1 kết thúc ở Chương 924 và Màn 2 vào năm 955. Râu đen xuất hiện ở cả năm 925 và 956. Vì vậy, về mặt logic thì chúng ta đang chờ đợi sự xuất hiện của anh ta trong Chương hiện tại nhưng Oda sensei đã không đưa anh ta lên.

Có lẽ chúng ta sẽ gặp anh ấy trong One Piece 1059 Raw hoặc tiết lộ.

Strawhats đang làm gì?

Sau một thời gian dài, chúng tôi thấy một số tương tác thực sự lạc quan mà không có người nào khác nhắm mục tiêu. Đoàn phim đã lâu không còn một mình. Nami và Luffy ở hai phía đối diện của một cái lồng.

Đội trưởng của chúng ta đã bị giam giữ trong một chiếc lồng nhỏ kể từ khi anh ta chọn cách nhảy khỏi vách đá thay vì đi theo con đường an toàn. Và Nami đang mắng anh ấy vì điều đó.

Điều này đưa chúng ta trở lại vòng cung Thị trấn Orange, nơi chúng ta gặp Nami lần đầu tiên. Ngay cả sau đó, cô ấy đã tìm thấy Luffy trong lồng của Buggy! Jinbe cố gắng giúp anh ta nhưng anh ta cũng sợ hoa tiêu.

Tuy nhiên, con tàu vẫn ổn và Franky tự hào. Về phần Zoro, anh ấy sẽ làm gì khác ngoài việc ngủ! Đó là khi tin tức coo cung cấp phần thưởng mới nhất.

Cả một ngàn ánh nắng vẫn tiếp tục trung thành đi theo con đường được thể hiện trong Log Pose. Hòn đảo tiếp theo sẽ là gì? Chúng tôi có thể tìm thấy trong Phần mở rộng của manga One Piece 1059.

Mặc dù các kim không có bất kỳ chuyển động thất thường nào, nhưng hòn đảo này có lẽ không nguy hiểm lắm.

Tiền thưởng kỳ lạ là gì?

Các khoản tiền thưởng mới đã được phát hành và đoàn làm phim có nhiều cảm xúc lẫn lộn và chúng tôi mong đợi sẽ thấy nhiều hơn về phản ứng hóa học của họ trong tương lai. One Piece Chap 1059 Sắp tới.

Chúng tôi có Chopper ở dưới cùng, với 1000 trong số chúng. Anh vô cùng bức xúc với số tiền ít ỏi dù thu về gấp 10 lần con số cũ.

Sau đó, chúng ta có Nami với 366 triệu quả mọng. Trong khi cô ấy tự hào vì nó, cô ấy cũng hiểu rằng bất cứ ai cũng sẽ cố gắng theo đuổi một người có số lượng cao như vậy. Brook hài lòng với 383 triệu của mình nhưng Franky vẫn nổi khùng dù đã nhận 394 triệu berry tiền thưởng.

Đó là bởi vì, thay cho Franky, có một bức ảnh về khuôn mặt của Thousand Sunny.

Usopp nhìn thấy 500 triệu của mình và bị sốc ngoài niềm tin. Với đôi mắt ngấn lệ, anh cầu xin số tiền thưởng của mình ngừng tăng lên. Sau đó, chúng ta có Robin với số tiền thưởng 930 triệu berry của cô ấy. Cô ấy cũng hạnh phúc như Brook và cố gắng xoa dịu Chopper.

Bây giờ, chúng tôi nhập hàng tỷ. Sanji có 1 tỷ và 32 triệu tiền thưởng berry. Anh ấy vô cùng thất vọng vì cả Jinbe và Zoro đều cao hơn anh ấy. Jinbe rất hào hứng với tiền thưởng 1 tỷ và 100 triệu berry của mình.

Và Zoro chỉ hạnh phúc khi là số 2 của thủy thủ đoàn, với số tiền thưởng 1 tỷ, 100 triệu, 1 nghìn 1 trăm quả.

Khi Zoro và Sanji bắt đầu cãi nhau bình thường, cả nhóm vẫn sôi nổi như mọi khi. Sau đó, chúng tôi tìm thấy Luffy trong nhà tù của mình, cầu xin được thả. Đây là Thuyền trưởng Hạm đội, với 3 tỷ hạt mọng, yonko mới trên biển! Nami làm ơn thả anh ta vào Một mảnh 1059Chúng tôi cầu xin bạn.

Tình hình của Cross Guild?

Trên đảo Emptee Bluffs, chúng ta thấy Crocodile và Mihawk quyết định giết Buggy, trong khi anh ta cầu xin họ để anh ta đi. Hai cựu Shichibukai đang phát điên vì Buggy được coi là thủ lĩnh của Cross Guild.

Trên thực tế, Crocodile đã thành lập Cross Guild và cùng với Mihawk, điều hành tổ chức. Mr 3 và những người còn lại trong băng của Buggy đã lặng lẽ bỏ rơi anh ta!

Mihawk, trước đây được gọi là Thợ săn biển, được Crocodile mời tham gia Cross Guild. Bây giờ họ đã ở cùng nhau, thủy quân lục chiến không thể dễ dàng làm phiền họ. Về phần Buggy, Crocodile đã đánh bại tất cả các Thủy quân lục chiến đang truy đuổi mình. Điều này là do anh ta đáng sợ hơn một số thuyền trưởng nhỏ của Thủy quân lục chiến.

Buggy mắc một món nợ khổng lồ với Crocodile. Tuy nhiên, dịch vụ giao hàng của anh ấy đang thua lỗ, vì những người khổng lồ kiếm được nhiều tiền nhất đã bỏ nó. Bây giờ Buggy đã bị phá vỡ và tất cả cơn thịnh nộ của Crocodile theo sau anh ta. Để tự cứu mình, anh ấy đã đề nghị công ty của mình cho Crocodile.

Do đó, người thứ hai hiện có thể làm việc miễn phí cho các công nhân của Buggy.

Nhưng Buggy cũng làm hỏng máy bay. Những người theo dõi ông đã nhầm tình huống, nghĩ rằng ông là người lãnh đạo. Nếu không có sự đồng ý của anh ấy, họ đã phân phối nó trên toàn thế giới. Bây giờ mọi người đều nghĩ Buggy là thủ lĩnh của Cross Guild, trong khi thực tế, hắn là vật tế thần!

Chúng ta thấy rằng Mihawk có tiền thưởng là 3,59 tỷ quả, trong khi Cá sấu có tiền thưởng gần 2 tỷ quả mọng. Khoản tiền thưởng 3,189 tỷ berry của Buggy là một sai lầm.

Tuy nhiên, Mihawk và Crocodile sẽ sử dụng anh ta để hoàn thành công việc của riêng họ! Quét thô của One Piece Chap 1059 có thể cho thấy động thái tiếp theo của họ.

Những người cách mạng đang làm gì?

Tại Kamabakka Queendom, các thủ lĩnh của những người cách mạng đã tụ họp. Các chỉ huy đã trở lại an toàn và họ biết rằng Sabo vẫn ổn. Tuy nhiên, các chỉ huy không biết chuyện gì đã xảy ra với anh ta, vì họ đã chia tay trước đó.

Dragon rất vui vì Sabo không sao nhưng nói rằng nếu anh ta thực sự giết Cobra, thì anh ta không thể tha thứ cho người phụ trách thứ hai của mình. Anh hỏi Kuma nhưng Shichibukai trước đây vẫn hành động như thể anh là một nô lệ. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy đã an toàn và có thể hồi phục.

Thủy quân lục chiến chặn các cuộc gọi đến Queendom. Khi Koala nhặt nó lên, đó là Sabo ở đầu dây bên kia. Liệu anh ta có tìm ra sự thật thực sự về những gì đã xảy ra với mình? Xin vui lòng đọc One Piece 1059 spoiler để tìm hiểu điều gì xảy ra tiếp theo.

Hãy theo dõi Những điểm nổi bật gần đây, nơi chúng tôi mang đến cho bạn những tin tức mới nhất, được xác nhận về One Piece Spoiler và những tin tức liên quan đến bản quét thô.

Ngày phát hành One Piece 1059

Có một thời gian nghỉ vào tuần tới. Đây là một trong những lần nghỉ ngơi của riêng Oda sensei nên anh ấy có thể nghỉ ngơi một chút. Vâng, break này đến sớm 1 chương nhưng chúng ta đừng phàn nàn.

Trước mắt là đến cuối năm, tuy không được nghỉ thêm; chỉ là cứ ba tuần một lần, có một buổi để sensei hồi phục.

Lưu ý, One Piece Chap 1059 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Đây sẽ là những bản quét tiếng Anh chính thức được phát hành bởi những người sáng tạo. Bạn sẽ tìm thấy những thứ này trên trang Mangaplus, ứng dụng Shonen Jump và trang Viz.

Cũng sẽ có những bản scan của fan về Chap này. Chúng sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Đúng như tên gọi, người hâm mộ đã lấy bản thô và tự dịch nó sang nhiều thứ tiếng. Điều này là bất hợp pháp mặc dù!

Quét thô của Một mảnh 1059sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Điều này có nghĩa là chương mới sẽ xuất hiện trong số thứ hai của Weekly Shonen Jump vào tháng 9.

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thuê các bản sao thô của trang web Shonen Jump Plus.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1059-ke-hoach-cua-sabo-110360.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *