ANIME

Bà Harris tới Paris Cast: Gặp gỡ những diễn viên tuyệt vời

Bà Harris Goes To Paris sẽ công chiếu trên màn ảnh rộng vào tháng 7 này, và người hâm mộ rất nóng lòng hy vọng bộ phim lành mạnh ra mắt. Cùng với một câu chuyện thú vị, dàn diễn viên của Bà Harris Goes To Paris cũng rất đáng ngạc nhiên. Câu chuyện của Bà Harris Tới Paris kể về một bà già tên là Ada Harries. Một góa phụ, làm mướn việc thu dọn vệ sinh tại một khách sạn. Trong khi cô ấy không còn gì nhiều trong cuộc sống của mình, có một thứ khiến cô ấy tiếp tục. Một tình yêu thực thụ của cô ấy, một chiếc váy Dior xinh đẹp.

Bỏ lại tất cả mọi thứ, bà Harris quyết định tới Paris một mình và có được trên tay chiếc váy Dior nhưng mà bà hằng mong ước xưa nay nay. Nhưng mọi thứ có thể không đơn giản như nó nghe. Bà Harris Goes To Paris đã quy tụ một số tên tuổi lớn từ Hollywood.

Bà Harris tới Paris Cast

Lesley Manville trong vai bà Harries

Trong Mrs. Harris Goes To Paris, Lesley Manville sẽ vào vai người phụ nữ đứng đầu, tức là Ada Harries, một góa phụ làm mướn việc thu dọn. ngày nay, ở độ tuổi ngoài 60, Lesley Manville là một trong những nữ diễn viên người Anh nổi tiếng nhất đã hoạt động trong một thời kì dài. Manville mở màn sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1985 với bộ phim “Dance with a Stranger”. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, cô cũng đã nhận được danh hiệu “sĩ quan của Đế chế Anh” cho công việc của mình từ chính nữ vương.

Diễn viên của Bà Harris tới Paris

Gặp gỡ dàn diễn viên của bà Harris tới Paris.

Jason Issacs trong vai Archie

Được biết tới nhiều hơn với cái tên Lucius Malfoy vì các Potterheads, Jason Issacs nhập vai Archie. Trên đoạn đường trở thành một trạng sư, Issacs đã chuyển sang đoạn đường khác sau khi gia nhập hội phim truyền hình. Được tập huấn từ Trường Diễn văn và Kịch nghệ Trung ương, Issac tiếp tục xuất hiện trên truyền hình với bộ phim The Tall Guy năm 1989. Hoạt động tích cực ở cả sân khấu và điện ảnh, nam diễn viên đã đi vào vai rất nhiều luật đáng nhớ. Một số tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm The Patriot, Harry Potter, Case Histories, và nhiều tác phẩm khác.

Diễn viên của Bà Harris tới Paris

Gặp gỡ dàn diễn viên của bà Harris tới Paris.

Anna Chancellor trong vai Lady Dant

Người được đề cử giải BAFTA và Olive Anna Chancellor nhập vai Lady Dant trong Bà Harris Goes To Paris. Anna tiếp tục ra mắt với một vai phụ trong vở opera xà phòng Jupiter Moon. Một số tác phẩm xuất sắc nhất của cô bao gồm tự hào và thành kiến, Hướng dẫn về Thiên hà cho Người quá giang, Spooks và The Hour.

Lucas Bravo trong vai André Fauvel

Trong Bà Harris Goes To Paris, Lucas Bravo sẽ vào vai André Fauvel. Nam diễn viên người Pháp nổi tiếng sau vai diễn Emily in Paris gốc của Netflix. Nam diễn viên tiếp tục ra mắt vào năm 2013 với bộ phim Sous le soleil de Saint Tropez. Lucas có thêm một vài bộ phim nữa cho năm 2022.

Dàn diễn viên tương trợ bà Harris sẽ tới Paris

Dàn diễn viên phụ của Mrs. Harris Goes To Paris bao gồm Rose Williams, Alba Baptista, Isabelle Huppert, Freddie Fox, Lambert Wilson, Roxane Duran, Christian McKay, Ellen Thomas, Delroy Atkinson, Jeremy Wheeler, Guilaine Londez, Murányi Panka, Dorottya Ilosvai, và Barnabás Réti.

Cũng nên đọc: Dàn diễn viên thần kỳ: Tìm hiểu dàn diễn viên của bộ phim nhạc điệu giả tưởng Hit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *