ANIME

Liệu những người bạn của Ichigo có ảnh hưởng gì nhiều trong anime Bleach TYBW không?

Ichigo luôn có thể tin tưởng vào Rukia, Uryu, Orihime và Chad. Tuy nhiên, họ có thể giúp đỡ được nhiều thứ trong Bleach TYBW không?

Uryu Ishida

Anime Bleach TYBW sẽ tập trung vào chủng tộc Quincy. Sau vài năm, cuối cùng của Uryu cũng sẽ được ghi chú. Với những đoạn giới thiệu gần đây, anime Bleach TYBW rất có thể sẽ mở rộng diện mạo của anh ấy.

Như đã nói, sẽ có xung đột lợi ích giữa Uryu và Ichigo vì họ sẽ chiến đấu ở các phe khác nhau. Cá nhân anh ta được chọn làm thành viên cao cấp của Sternritter. Yhwach coi Uryu là người có sức mạnh tiềm tàng của mình và thậm chí còn cấm cho anh ta của The Antithesis.

Tất nhiên, vào cuối cuộc chiến, Uryu sẽ nhập lại Ichigo và những người bạn của anh ấy. Anh ta cũng sẽ chứng minh công cụ trong sự cố cuối cùng của Yhwach.

Orihime Inoue

Orihime luôn rất thân thiết với Ichigo. Cô ấy có khả năng hỗ trợ cô ấy trở thành một đồng minh rất hữu ích trên chiến trường, vì Orihime có thể chữa lành một số thương hiệu. This is will be be update in the anime sort to.

Cùng với Chad, cô ấy sẽ được biết đến khi Ichigo lần đầu tiên chạm mặt với Sternritter vào cuộc chiến đầu tiên. Cô ấy có thể không phải là tiêu điểm trung tâm ở đây giống như cô ấy trong vòng cung cấp trước đó, nhưng cô ấy phục vụ một mục tiêu.

Orihime sẽ đóng một trò chơi quan trọng trong trận đấu cuối cùng của Ichigo với Yhwach. Với sự trợ giúp từ Shukuro Tsukishima, cô ấy sẽ giúp sửa chữa Tensa Zangetsu của Ichigo sau khi Yhwach phá vỡ nó.

Rukia Kuchiki

Rukia last cũng sẽ chứng minh được giá trị của mình với Byakuya. Anime Bleach TYBW sẽ tiết lộ một số Bankai chưa từng được chiếu trước đây. Khi Soul Reapers chống lại Sternritter, Rukia sẽ có cơ hội nhận ra tiềm năng của mình.

Trong cuộc chiến chống lại As Nodt, cô ấy sẽ giải phóng toàn bộ sức mạnh của Bankai của mình, có thể đạt đến nhiệt độ không tuyệt đối.

Anime Bleach TYBW sẽ là một bước đi trong mối quan hệ của cô và anh trai, bởi vì Byakuya hoàn toàn thừa nhận năng lực chiến đấu của cô. Rukia chắc chắn sẽ có một số điểm đáng nhớ trong anime sắp tới.

Yasutora Sado

Có một câu chuyện cười trong cộng đồng Bleach rằng Chad không bao giờ làm bất cứ điều gì của chủ sở hữu. Đáng buồn thay, đó vẫn là trường hợp của anime sắp tới.

Chad xuất hiện trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, và anh ta sẽ có một số cuộc chạm trán với Sternritter. Như đã nói, anh ta không có những trận chiến cống hiến như những nhân vật còn lại.

>> XEM THÊM: Hé lộ danh tính của người phụ nữ bị giam cầm trong trailer Bleach TYBW

Cuối cùng, Chad sẽ phải ở lại để chiến đấu với đối tượng Quincy trong khi Ichigo và Orihime tiếp tục đối đầu với Yhwach. Đây thực sự là mức độ chủ sở hữu của anh ấy trong cuộc chiến này, vì vậy người hâm mộ sẽ thấy thất vọng.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Bleach sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *