ANIME

Love Island Season 8, Tập 35 Ngày phát triển: Một số Fallouts sắp ra mắt

Trong Love Island Season 8, tập 35, sự sụp đổ và kịch tính sẽ tiếp tục sau khi thu hồi gần đây. Các chàng trai và cô gái của Casa Amor đã phá vỡ một số cặp đôi vi la chính. Chúng tôi đã nghĩ rằng Andrew và Tasha sẽ ở bên nhau tới sau cuối, nhưng giờ họ đã tìm thấy một tình yêu thế hệ bên người khác. Nhưng rất nhiều người hâm mộ vẫn nghĩ rằng sau cuối họ sẽ quay lại với nhau. Về phần Luca và Gemma, họ vẫn đang tiếp tục mạnh mẽ, tốt cho họ. Tập tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy cặp đôi nào sẽ tồn tại và cặp đôi nào không có ý nghĩa với nhau.

Laura Whitmore sau cuối cũng vào được vi la trong tập 34. Tuy nhiên, cô ấy đã tới với rất nhiều điều bất thế lực hệ mẻ. Những người của vi la đã vô cùng ngạc nhiên khi phát sinh ra cô ở đó một lần nữa. Các cô gái thế hệ lớn đang quây quần bên hố lửa. Bầu không khí tại vi la trông thật khó chịu, và mọi người đều tỏ ra căng thẳng. Laura nói rằng các chàng trai phải quyết định gắn bó hay xoắn. Trong khi đó, các cô gái ở Casa Amor cũng sẽ trải qua hoàn cảnh tương tự. Đó nhường như là thời cơ lý tưởng để kiểm tra kĩ năng tương thích của chúng. Các chàng trai căng thẳng đáng kể ngay khi mở đầu thu hồi, khác lạ là Andrew.

Love Island Season 8 Episode 33 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 35, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 33, việc hồi phục mở đầu với Jay. Anh ấy trước đây đã từng hợp tác với Danica, và bây giờ anh ấy phải quyết định xem nên gắn bó hay bỏ đi. Vì vậy, không có gì là sốc khi anh ấy đưa ra quyết định quay lại với Cheyanne. Cô ấy cũng không giật thột vì cô ấy có vẻ như đã sẵn sàng để mở đầu một cuộc phiêu lưu thế hệ và biết rằng Jay sẽ làm điều này. Chiếc bàn nhanh chóng quay mặt về phía Danica khi cô bước vào phòng với Josh, một cậu tí xíu thế hệ lớn. Jay nhường như đã quyết định đúng. Cả nhì đều chọn mở đầu một cuộc hành trình thế hệ kể từ khi họ còn hạnh phúc. Dami sau đó thừa nhận rằng ba ngày qua thật sự rất kỳ lạ và anh không biết chuyện gì đã xảy ra.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 35

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 35 – Luca Và Gemma

Nhưng sau khi hứa hò với những người phụ nữ khác, anh ấy đã quyết định quay lại với Summer. Cô tỏ ra rất sốc nhưng hài lòng vì Dami đã chọn cô. Indiyah vào phòng mang theo một chàng trai thế hệ, nhưng cô không vui khi thấy Dami đi cùng một cô gái khác. Cô quyết định tránh xa anh ta sau khi họ có một cuộc trao đổi nóng bỏng. Về phần Andrew, anh phải đấu tranh để quyết định vì những cảm xúc mâu thuẫn của mình. Nhưng sau cuối, anh đã chọn trở lại bên nhau và đi theo phiên bản năng của mình. Anh ấy chọn Coco, người rất vui khi dọn vào vi la. Tasha cũng chọn Billy.

Tiếp theo là Davide. Bất chấp căng thẳng của mình, anh ấy đã chọn ở lại với Ekin-Su. Tuy nhiên, anh ấy đã biết về Ekin-Su và cho rằng cô ấy có thể quay trở lại với một chàng trai khác. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Ekin-Su bước vào phòng một mình. Ekin Su và Davide đã kết nối lại và hôn nhau. Chờ cô về vi la, Luca vẫn chung tình với người người chơi đời của mình. Khi Gemma bước vào một mình, anh ấy tỏ vẻ ngạc nhiên. Họ đã trao cho nhau một cái ôm rét mướt và hôn nhau vào thời khắc lý tưởng. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 35 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Cũng nên đọc: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 2: Ngày phát triển và xem ở đâu?

Love Island Season 8 Episode 35 Ngày phát triển & Xem trước

Love Island Season 8 – Tập 33 sẽ phát triển vào ngày 10/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 35 sẽ được phát triển vào Chủ nhật.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 35

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 35 – Jacques

Paige và Jacques đã đi chệch đoạn đường đáng kể do sự căng thẳng từ Casa Amor. Tasha và Andrew đã tranh cãi khi cô trở về vi la, nhưng có thể vẫn còn hy vọng cho mối quan hệ của họ bây giờ khi anh ấy thú nhận sự tổn thương của mình và mong muốn được hạnh phúc cho cô ấy. Vụ nổ sẽ tiếp tục trong Tập 35, Indiyah vẫn phải đối đầu với Dami. Do ngày nay họ không hòa hợp với nhau như thế nào, có vẻ như cuộc trò chuyện của họ có thể trở thành khá nóng bỏng.

Ekin-Su và Davide nhường như đã nhanh chóng vượt qua những trò chơi tai quái Casa Amor của Davide. Ba cặp vợ chồng – Jay và Chyna, Danica và Josh, và Gemma và Luca – là một trong số ít những người đã sống sót qua tuần khó khăn nhưng không hề hấn gì. Ai biết được những người có nguy cơ sẽ tìm thấy mình ở đâu trong tương lai gần, vì Casa Amor luôn có những hiệu ứng được cảm nhận những ngày sau đó.

Xem Love Island Season 8 Episode 35 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tập 35 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. người chơi có thể chỉ cần điều chỉnh vào thời kì được chỉ định nếu ITV2 đã có sẵn trên TV của người chơi. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó, người chơi bỏ qua tập 35 hoặc người chơi thích xem Love Island trực tuyến, thì người chơi thật may mắn vì có một số lựa chọn phát trực tuyến cho người chơi. người chơi có thể theo dõi tất cả các tập của Love Island Season 8 đã được cung ứng cho tới nay, bao gồm Love Island S8 E35, trên ITV Hub.

Cũng nên đọc: Top 10 bộ phim về Magic Johnson nhưng người chơi không nên bỏ qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *