ANIME

Molly và Mack được quay ở đâu? Các vị trí quay phim đẹp của cả 4 phần được tiết lộ

Có rất ít các chương trình dành cho trẻ em hay và hữu dụng trên TV, nhưng Molly và Mack đã lấp đầy khoảng trống đó bằng sự hòa hợp ngọt ngào của họ. Được sinh sản bởi vì BBC Children’s Productions, Molly và Mack hiện đã chạy được tư mùa, với thời lượng mỗi tập là 14 phút. Mặc dù được quay ở một vị trí không giống nhau, chương trình được phát sóng trên kênh ABC Kids của Úc. Các vai chính do Mimi Robertson và Joshua Haynes đảm nhận một cách duyên dáng. ban sơ được phát sóng trên CBeebies, phòng ban truyền hình dành cho trẻ em của BBC, mỗi tập của chương trình đều có nhị nhạc điệu trong suốt thời kì phát sóng.

Đề án này khá gợi nhớ tới các ví dụ cổ điển cũ hơn về các bộ phim hoạt hình hoạt hình dành cho trẻ em như Câu lạc bộ chuột Mickey của Mỹ và một loạt phim khác của Anh, Teletubbies. Quỹ đạo kể chuyện theo cùng một khuôn mẫu nên sự lặp lại của nó đơn giản được trẻ nhỏ chấp nhận. Mỗi tập phim nhằm giải quyết một tình huống tiến thoái lưỡng nan, nhưng luôn theo sau là cách giải quyết của nó. nhị nửa này của tổng thể tuần tự được dẫn dắt bởi vì “The Oops Song” và “The Idea Song”.

Thật ấm lòng khi được trở về cội nguồn tuổi thơ của mình khi nhớ lại những buổi trình diễn như vậy. Và đó đúng đắn là lý do vì sao chúng tôi sẵn sàng liệt kê tất cả các vị trí quay phim của Molly và Mack ngày hôm nay.

Đọc thêm Van Go được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Molly và Mack được quay ở đâu?

Xu hướng thông thường quy định rằng hồ hết các quá trình quay phim truyền hình đều diễn ra trong studio. Và Molly và Mack cũng tuân theo như vậy ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng một số đoạn của chương trình phải được quay bên ngoài do đặc điểm vị trí của chúng.

Scotland

Bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi măng non dựa trên Scotland. Quận của Glasglow là Govan và North Queensferry làng ở Fife là nhị vị trí chính của Scotland, nơi tập trung sinh sản chương trình. Tờ Sunday Times thậm chí còn công bố ngôi làng North Queensferry là một trong những “Nơi tốt nhất để sống ở Anh”. Đây là một vùng đất Scotland khá yên bình, do đó nó cũng trở thành một vị trí quay phim lý tưởng cho chương trình.

Molly và Mack

Cầu đường sắt Forth là biểu tượng đại diện của Scotland và là biểu tượng cho Bridgetown hư cấu của chương trình.

Người ta đã có thể đi tới kết luận rằng một khi một vị trí quay phim cụ thể được xem xét để thực hiện một chương trình hoặc một bộ phim, thì các khu vực xung quanh của nó, bao gồm các địa danh địa phương và đường phố, nhất định sẽ được giới thiệu trên phim cuốn chiếu.

Ian Mitchell, chủ toạ Hội đồng số đông của Bắc Queensferry, đã hoan nghênh tin tức này với vòng tay rộng mở cách đây vài năm. bất kỳ khi nào một vị trí được tiết lộ công khai là đã tham gia vào quá trình điện ảnh, thì mức độ phổ quát của nó khởi đầu tăng dần. Và ông Mitchell cũng thừa nhận điều này bằng cách mở rộng cuộc bỏ thăm của mình để cảm ơn những người dẫn chương trình của Molly và Mack vì “công khai an toàn” về nơi ở rét mướt của họ.

Molly và Mack

Pollokshields Burgh Hall là một vị trí quay phim chính khác của Molly và Mack.

quan yếu hơn, đối tác hư cấu trung tâm của Bridgetown đã tìm thấy hình ảnh đời thực của nó trong biểu tượng của Scotland Cầu Forth, đây cũng là Di sản trái đất được UNESCO xác nhận. Mặt khác, Pollokshields Burgh Hall trong Công viên Maxwell có hình dạng của “Trung tâm” trong chương trình.

tình tiết của Molly và Mack

Tập trung vào cuộc sống và hạnh phúc của số đông làng Scotland, Molly và Mack giới thiệu với chúng ta về cô tí hon xíu Molly 8 tuổi, người đã tương trợ anh trai Mack của mình tại một gian hàng đồ chơi suốt cả mùa hè.

Gian hàng đồ chơi của họ nằm ở The Big Hub, nơi có vô số gian hàng khác cùng tồn tại. Thông qua bối cảnh này, chương trình tìm cách giới thiệu những đóng góp của từng chủ sở hữu này cho các gian hàng của chính họ và cuộc sống hàng ngày của họ diễn ra như thế nào trong khi san sẻ điểm chung.

Molly và Mack

Gian hàng đồ chơi của Molly và Mack trong The Big Hub

Xem Molly và Mack ở đâu?

C0 do Peter Hynes và Andrew Agnew tạo ra, tất cả tư mùa của chương trình BBC phát trực tuyến trên trang web chính thức của BBC cùng với một số phân đoạn phụ, trong đó có thể thấy dàn diễn viên đang hát hết mình.

Đọc thêm Memphis Belle được quay ở đâu? Phim chiến tranh cổ điển của Anh

Đọc thêm Curtain Call 2: Mọi thứ người chơi cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *