ANIME

Little Demon Tập 8 Ngày phát hành: Những xáo trộn đã sẵn sàng để giải trí!

Tình yêu đối với tác phẩm hoạt hình không chỉ giới hạn ở Nhật Bản và các nước châu Á khác; nó ồ ạt lan rộng trên toàn cầu. Các công ty từ các quốc gia khác cũng đang nỗ lực hết mình để sản xuất ra loạt phim chất lượng tuyệt vời, và có vẻ như họ đang thực hiện điều này một cách nghiêm túc. Mặc dù chúng tôi có rất nhiều ví dụ đã tạo nên rất nhiều bộ phim giải trí, chúng tôi vẫn muốn làm nổi bật Little Demon, một bộ truyện nổi tiếng gần đây đã trở nên nổi tiếng rất nhiều.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 7 tập được phát hành và tập thứ 8 đang trong quá trình thực hiện. Người hâm mộ đã bắt đầu đặt câu hỏi liên quan đến ngày phát hành của tập thứ tám và các tiết lộ và nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm trực tuyến. Chúng tôi biết việc lấy từng chút thông tin từ internet sẽ tẻ nhạt đến mức nào và đó là lý do chúng tôi quyết định đề cập đến mọi thứ bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành tập 8 của Little Demon và phần tiết lộ trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Little Demon là một bộ phim sitcom người Canada của Mỹ được tạo ra bởi Darcy Fowler, Seth Kirschner và Kieren Valla. Bộ phim bắt đầu phát sóng trên FXX vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. Bộ phim sitcom dựa trên một cách tiếp cận rất đơn giản và mới mẻ. Nó có hai nhân vật chính, Laura và Chrissy. Sau khi bị Satan tẩm bổ, Laura và con gái Chrissy đang cố gắng sống một cuộc sống bình thường, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng. Họ phải đối mặt với những cú đánh khổng lồ của sức mạnh khủng khiếp. Mục tiêu của Satan là bắt giữ linh hồn của Chrissy. Liệu anh ấy có làm được không? Bạn cần xem bộ truyện để tìm hiểu.

Diễn viên Sitcom Little Demon:

Little Demon có một câu chuyện rất đơn giản với dàn diễn viên hạn chế; do đó không có quá nhiều người có sẵn; tuy nhiên, tất cả những người làm việc cho bộ truyện này đều khá tài năng và đầy cảm hứng. Một số người trong số họ bao gồm Aubrey Plaza, người đã lồng tiếng cho Laura Feinberg. Satan được lồng tiếng bởi Danny DeVito, trong khi Chrissy Feinberg được lồng tiếng bởi Lucy DeVito.

Quỷ nhỏ

Quỷ nhỏ

Loạt phim này cũng có một số ngôi sao định kỳ như Eugene Cordero trong vai Bennigan, Darlene được lồng tiếng bởi Lennon Parham, Unshaven Man được lồng tiếng bởi Michael Shannon, và Erwin được lồng tiếng bởi Seth Kirschner. Một số ngôi sao khách mời nổi tiếng bao gồm Sam Richardson, Arnold Schwarzenegger, Shangela, Dave Bautista, Pamela Adlon, v.v.

Little Demon Tập 8 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 8 của Little Demon sẽ phát hành vào Ngày 6 tháng 10 năm 2022 cho hầu hết người hâm mộ quốc tế. Tiêu đề của tập phim sẽ là “Nội loạn VIII.” Khi tập thứ bảy được phát sóng gần đây, chúng ta không thể đoán được những kẻ phá hoại của tập thứ tám vào thời điểm này. Chưa có trình tiết lộ và bản xem trước tập và sẽ không thể nhận xét về bất kỳ điều gì nếu không có dữ liệu chính. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime. Vì vậy, hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi để nhận được tất cả các tin tức về anime và manga.

Dàn diễn viên Little Demon

Quỷ nhỏ

Sitcoms tương tự như Little Demon:

Giả sử bạn yêu thích Little Demon cho đến nay và muốn thưởng thức các chương trình khác tương tự như vậy, vì vậy chúng tôi có một số đề xuất dành cho bạn. Bạn có thể sẽ thích hầu hết những thứ này vì sự rung cảm bạn nhận được ở đây sẽ giống với Little Demon. Chúng bao gồm Rick & Morty, Archer, Harley Quinn, v.v. Chúng tôi không nói rằng những loạt phim này hoàn toàn giống với Little Demon. Những điều này rất khác so với nó, nhưng sự rung cảm bạn nhận được ở đây sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc với Little Demon.

Ngày phát hành Little Demon

Con quỷ nhỏ (2022)

Làm thế nào để xem Little Demon Episode 8?

Little Demon phát sóng trên các Kênh như FXX và FX. Bạn có thể truy cập các kênh này qua Hulu với TV trực tiếp, Sling TV, Youtube TV và Fubo TV. Tất cả các tập trước của loạt phim cũng đều có mặt ở đây và bạn có thể thưởng thức tất cả những tập này theo lịch trình của mình với chất lượng cao nhất có thể. Cần lưu ý rằng Hulu và các dịch vụ khác có thể không hoạt động trong khu vực của bạn. Nếu đúng như vậy thì bạn cần đợi nền tảng phát trực tuyến khác nhận được giấy phép để phát trực tiếp.

Ngoài ra, hãy đọc Bản vẽ thời gian mùa hè tập 25 Ngày phát hành: Câu chuyện ba ngày sắp kết thúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *