ANIME

Hậu quả của cuộc hôn nhân thứ nhì! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Sylphiette sẽ sớm tiết lộ ý định thực sự của mình trong Mushoku Tensei Chương 82. Buổi lễ tiếp nhận đã kết thúc, và chúng ta có thể mong đợi một số tình huống thử thách trong cuộc sống của Rudeus ở phía trước trong chương. Cho tới nay, người hâm mộ vẫn chờ xem số tiếp theo. Sự kì vọng sẽ sớm kết thúc, vì vậy chúng ta có thể mong đợi những kịch tính thế hệ trong cuộc sống của cặp đôi này. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chương tiếp theo.

Trong chương sắp tới, Rudeus sẽ làm việc với sức mạnh của mình và những trách nhiệm thế hệ. Về phần Roxy, cô ấy sẽ giải quyết mối quan hệ của họ. Ở trong một mối quan hệ đa thê sẽ không đơn giản chút nào, không giống nhau là khi mọi thứ khởi đầu hoạt động khác đi. Liệu Rudues có thể xử lý nó? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Mushoku Tensei tập 82

Mushoku Tensei Chương 82: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Roxy và Rudeus hứa sẽ trải qua khoảng thời kì tươi đẹp bên nhau. Họ muốn sống hết mình với sự đồng hành và tình yêu thương. Vì Rudeus đã sẵn sàng khởi đầu cuộc hôn nhân đa thê của mình, chúng tôi mong đợi một tình tiết đầy thử thách và khó khăn hơn sẽ mở ra. Anh ấy sẽ tìm hiểu thêm về Roxy và dòng dõi của cô ấy. Về phần Roxy, cô ấy sẽ làm việc siêng năng để mối quan hệ của họ trở thành tuyệt vời. sau cuối cô cũng biết về gia đình đã mất tích từ lâu của mình và sẽ nỗ lực tận hưởng từng giây từng phút với Rudeus. Mặt khác, Rudeus sẽ làm việc siêng năng để giữ cho cô ấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, bây giờ anh ta đang nắm quyền và sẽ phải ứng phó với hội đồng học viện. Vì vậy, sẽ rất khó cho anh ta để giải quyết cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Nhưng anh ấy sẽ xử lý tốt nó và giải quyết các vấn đề học tập. Roxy sẽ giúp anh ta hoàn thành nó và tương trợ anh ta ngay bây giờ và sau đó. Về phần Sylphiette, sau cuối cô cũng sẽ mở lòng về cuộc hôn nhân thứ nhì của Rudeus. Mặc dù cô ấy có vẻ hài lòng với quyết định của anh ấy, nhưng mọi thứ sẽ khởi đầu liên quan tới cô ấy sớm thôi.

Mushoku Tensei tập 82

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Mushoku Tensei Chương 81, Rudeus và Roxy tổ chức tiệc cưới của họ. Mọi người đều mừng cho họ và nâng ly chúc mừng khoảnh khắc xinh xắn này. Một trong những vị khách cho rằng thân phụ mẹ càng khỏe thì con cái càng khỏe. Nó khiến Rudeus đỏ mặt. Trong khi đó, Ruby và Fitz đã chế nhạo quyết định của sếp. Sau đó Nanahoshi tiết lộ rằng cô và Ruby thuộc cùng một quê hương.

Sau đó, Elinalise-San tới lễ tân và nói về bệnh Rudeus. Cô rất ngạc nhiên khi thấy anh được chữa khỏi và khó chịu vì nghĩ rằng anh đã không nói cho cô biết về cách chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, mọi thứ trở thành rối tung khi Elinalise-San nhìn thấy Sylphiette. Cô ấy đã bật khóc khiến Sylphiette nghi ngờ, và sau cuối cô ấy hỏi cô ấy liệu Elinalise-San có phải là người bà lạnh nhạt của cô ấy hay không. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, bà chính là bà nội của mình. sau cuối, Roxy và Rudues san sẻ một khoảnh khắc đẹp.

Mushoku Tensei tập 82

Mushoku Tensei – Chương 82: Ngày nối lại

Các fan của Mushoku Tensei đang rất phấn khởi kì vọng chương tiếp theo của Mushoku Tensei. Tuy nhiên, đã nhì tháng rồi nhưng mà tác giả vẫn chưa ra chương tiếp theo. Nó làm dấy lên sự tò mò của người hâm mộ. Nhưng chúng tôi mong đợi rằng sớm nhất vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, tác giả sẽ ra Mushoku Tensei Chương 82. người chơi có thể đón đọc trên Monthly Comic Flapper. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *