ANIME

FIFA 23 tình cờ bán được sáu xu, EA tôn vinh sai lầm

Sam Kerr FIFA

Hình ảnh: EA Sports

FIFA 23 hiện đang được đặt hàng trước trên khắp thế giới và được cho là bản phát hành bán lẻ với giá đầy đủ, nhưng ở một thị trường cụ thể trên một cửa hàng cụ thể, khách hàng có thể nhận được một món hời.

Tháng trước, bất kỳ ai duyệt qua Cửa hàng trò chơi Epic ở Ấn Độ sẽ thấy rằng trong khi phiên bản tiêu chuẩn của FIFA 23 có giá ₹ 3,499 (USD $ 44), thì Ultimate Edition — lẽ ra phải là ₹ 4,799 (USD $ 60) thay vì được niêm yết ở ₹ 4,80 .

Lỗi lần đầu tiên được phát hiện vào cuối tháng 7

Lỗi lần đầu tiên được phát hiện vào cuối tháng 7
Hình ảnh: Twitter

Đó không phải là giá bán, đó là một lỗi, một trong những nơi mà cửa hàng đã đặt sai dấu thập phân rõ ràng. ₹ 4,80 tính ra sáu xu và khi được lan truyền về khoản tiết kiệm, người dùng đã đổ xô đến cửa hàng và mua trò chơi. Và không chỉ các game thủ Ấn Độ; Khi tin tức được đưa ra, người hâm mộ đã chia sẻ trên mạng xã hội các cách để người chơi bên ngoài khu vực đặt tài khoản của họ vào Cửa hàng Epic Games của Ấn Độ để họ cũng có thể gặp lỗi.

Hiện tại, loại điều này không thực sự hiếm trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến, nhưng thường thì các cửa hàng sẽ hủy đơn đặt hàng khi sự khác biệt lớn đến mức này, vì vậy tôi không nghĩ có quá nhiều người mong đợi đã thực sự nắm giữ phiên bản FIFA 23 đắt hơn với giá sáu xu.

Nhưng họ có! Thông qua PC Gamer, EA Sports trong tuần này đã đưa ra một tuyên bố cho biết:

Một vài tuần trước, chúng tôi đã ghi một bàn phản lưới nhà khá ngoạn mục khi chúng tôi vô tình đề nghị mua trước FIFA 23 trên Epic Games Store với mức giá không chính xác. Đó là sai lầm của chúng tôi và chúng tôi muốn cho bạn biết rằng chúng tôi sẽ tôn trọng tất cả các giao dịch mua trước được thực hiện ở mức giá đó.

Điều đó thật tuyệt vời đối với bất kỳ ai đã tiết kiệm được, nhưng hãy thành thật: EA thực sự không bỏ lỡ nhiều thứ ở đây. Trong khi FIFA luôn và vẫn là một trò chơi thể thao giá đầy đủ có các chế độ chơi đơn, thì trong những năm gần đây, chế độ nhiều người chơi Ultimate Team của nhượng quyền thương mại đã mang về cho công ty hàng tỷ USD, vì vậy tôi chắc chắn rằng bài toán về “Tiền mất từ ​​sáu xu ban đầu doanh số bán hàng ”so với“ Tiền kiếm được lâu dài thông qua Ultimate Team ”vẫn có lợi cho công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *