ANIME

Lộ cảnh nóng với chị sếp “gây nghẽn sóng” VTV, Bình An nói gì?

Hai diễn viên chính của “Ga-ra hạnh phúc” có tương tác hài hước và rôm rả khiến dân mạng thích thú.

Tập 6 “Ga-ra hạnh phúc” lên sóng mới đây xuất hiện cảnh diễn nóng bỏng giữa Cẩm Khê (Diễm Hương) và Quân (Bình An), được khen ngợi tái hiện chân thực góc khuất chốn công sở, qua đó cho thấy diễn xuất ăn ý của hai diễn viên. 

Theo đó, khi lo sợ Sơn Ca sẽ phát hiện ra chuyện gian díu của mình và chị sếp, Quân liền đề nghị Cẩm Khê chấm dứt mối quan hệ này. Tuy nhiên, phú bà này tỏ ý tức giận và đe dọa ngược lại tình trẻ. Cô cảnh cáo Quân nên ngoan ngoãn nghe lời bởi vì cô là người quyết định “luật chơi”.

Cẩm Khê cũng nhấn mạnh: “Cậu quên mất là những gì mà cậu có được ngày hôm nay đều là do tôi cho cậu và ngay ngày mai tôi cũng có thể lấy lại tất cả à. Nếu như không có tôi thì cậu không có gì cả”.

Lời đe dọa của Cẩm Khê khiến Quân run sợ, từ bỏ luôn ý định ban đầu. “Trai bao” nhanh chóng ôm hôn thắm thiết chị sếp mà không biết rằng những hình ảnh này đã bị Thịnh – một nhân viên ở công ty đặt camera ẩn ghi lại. 

Lộ cảnh nóng với chị sếp "gây nghẽn sóng" VTV, Bình An nói gì? - 1Lộ cảnh nóng với chị sếp "gây nghẽn sóng" VTV, Bình An nói gì? - 2

Những thước phim nóng bỏng này nhanh chóng gây chú ý

Sau khi tập phim lên sóng, diễn viên thủ vai chị sếp – Diễm Hương đã đăng status trên Facebook cá nhân kèm theo chia sẻ hài hước về tình tiết mới: “Anh chồng gửi cho quả ảnh. Rồi xong. Thôi thì không còn gì để dấu diếm nữa. Trên phim tối nay như thế nào em không biết, cơ mà chắc chắn tối nay vợ chồng em mỗi đứa ngủ một nơi rồi”.

Đáp lại, Bình An có bình luận ngắn gọn: “Thôi toang rồi ông giáo ạ”.

Lộ cảnh nóng với chị sếp "gây nghẽn sóng" VTV, Bình An nói gì? - 3

Hình ảnh được nữ diễn viên chia sẻ lên trang cá nhân

Trước đó, Bình An từng lên tiếng trên story Facebook cá nhân về việc liên tục gặp tranh cãi về khả năng diễn xuất trong vai diễn mới của mình. Anh bộc bạch: “Làm diễn viên ai chẳng muốn được khán giả yêu thích, quý mến. Đôi khi có những vai diễn muốn được khán giả yêu thích cũng không được, vì đến bản thân còn chửi vai diễn của mình là ‘sao lại ngu và nhu nhược đến thế’ thì cũng không thể trách khán giả được. Nhưng phim là phim, đời là đời các bạn đừng vì một vai diễn mà phán xét cuộc đời của mình như vậy. Thứ cảm xúc đó thực sự tồi tệ lắm”. 

Được biết, “Ga-ra hạnh phúc” là phim đầu tiên Diễm Hương phá lệ đóng cảnh nóng. Tuy nhiên ê kíp đã bố trí khéo léo để những cảnh nóng của cô thực hiện thật nhanh chóng và mang tính nghệ thuật. Đặc biệt, với kinh nghiệm diễn nhiều cảnh tình tứ trước đó, Bình An cũng hỗ trợ rất nhiều cho đàn chị, khiến màn tương tác của cả hai trở nên tự nhiên hơn.

“Ga-ra hạnh phúc” lên sóng thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần lúc 21h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *