ANIME

Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho

Những cảnh chia ly này cho đến nay vẫn khiến khán giả phim Hàn đau lòng.

Nổi tiếng là “vùng đất” màu mỡ của thể loại phim tình cảm lãng mạn, màn ảnh Hàn có không ít những cảnh chia ly đau lòng, để lại nơi người xem sự day dứt. Dưới đây là một số những phân đoạn chia ly không chỉ lấy nước mắt khán giả, mà còn mang đến cảm giác xót xa, tức giận và cô đơn.

Lee Dong Wook rời xa mối tình ấu thơ

Còn gì đau lòng hơn khi phải nói lời chia ly với người mà mình đã gắn bó từ thuở ấu thơ, và đó là điều đã xảy ra trong Kẹo Bong Bóng ra mắt năm 2015. Trong phim, Ri Hwan (Lee Dong Wook) và Haeng Ah (Jung Ryeo Won) yêu nhau nhưng lại bị phần đông các nhân vật khác, trong đó có mẹ Ri Hwan, ngăn cấm. Đứng trước áp lực từ nhiều phía, cả hai đành nói lời chia tay dù rằng họ là “thanh mai trúc mã” của nhau. Điều đau lòng hơn cả là khi cả hai kết thúc mối quan hệ tại nơi quen thuộc – xích đu ở công viên, và Ri Hwan đã cắn răng không cho Haeng Ah đi theo mình.

Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 1.Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 2.

Nhân vật “ảo” Lee Jong Suk

W – Hai Thế Giới kể về mối tình giữa nữ chính và một nhân vật truyện tranh – Kang Chul (Lee Jong Suk). Sau khi bị hút vào vũ trụ “ảo”, Yeon Joo (Han Hyo Joo) làm quen và yêu Kang Chul, thế nhưng tình yêu này vốn không thể mãi mãi trường tồn. Trong giây phút hiểm nguy, Yeon Joo không thể cứu bạn trai và bất ngờ bị mang trở về thế giới thật, để lại trong cô và khán giả tâm trí ngổn ngang, dằn vặt. May mắn là ở đoạn kết, bố của Yeon Joo đã hi sinh và mang Kang Chul đến thế giới thật, cùng cô viết nên mối tình đẹp.

Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 3.Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 4.

Lee Min Ho bị bỏ lại

Mối tình giữa người và “yêu” nào cũng có những cảnh chia ly đầy nước mắt, và Huyền Thoại Biển Xanh không phải ngoại lệ. Dù có khoảng thời gian tươi đẹp, hạnh phúc bên nhau nhưng chàng mỹ nam Joon Jae (Lee Min Ho) và mỹ nhân ngư Shim Cheong (Jun Ji Hyun) vẫn phải đối mặt với sự chia ly do đến từ hai thế giới khác nhau. Sau khi Joon Jae biết thân phận thật của bạn gái, Shim Cheong đã hôn anh lần cuối, để anh nằm bất tỉnh trên bãi biển, thì thầm “Em yêu anh” rồi rời đi. Khi Joon Jae tỉnh lại, cùng với cảm giác chóng vánh là một viên ngọc trai và chiếc vòng cẩm thạch mà nàng tiên cá để lại cho người mình yêu.

Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 5.Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 6.

Yoo Seung Ho bị “người máy” phản bội

Đúng như tên phim, Tôi Không Phải Robot khiến khán giả phải đau đáu chờ đợi màn “lật mặt” đầy đau lòng của nữ chính về sau. Để chữa trị chứng “dị ứng con người” của Min Kyu (Yoo Seung Ho), nữ chính Ji Ah (Chae Soo Bin) đã giả làm người máy Aji 3 để bên cạnh anh. Vào ngày tạm biệt nhau, Min Kyu đã tặng cô sợi dây chuyền đặc biệt và thú nhận rằng anh đã có tình cảm với cô. Thế nhưng sau này, Min Kyu bất ngờ thấy Ji Ah “người thật” ở ngoài, lại đeo sợi dây chuyền kia. Sự phản bội, lừa dối khiến cho cơn “dị ứng” của nam chính tái phát, kéo theo nhiều tình tiết đau thương khác về sau.

Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 7.Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 8.

Ngộ Không 2 lần mất đi người yêu

Hoa Du Ký – phim Hàn lấy cảm hứng từ Tây Du Ký kinh điển không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi cốt truyện độc đáo, mà còn ở những tình tiết đong đầy cảm xúc. Trong phim, Ngộ Không (Lee Seung Gi) đã không thể cứu nữ chính Seon Mi (Oh Yeon Soo) khỏi định mệnh oái oăm rằng cô phải hi sinh để cứu lấy đại cục. Sau khi rời khỏi thế gian trong vòng tay của Ngộ Không, Seon Mi đã xuất hiện lại một cách chớp nhoáng trong phần sau và lại một lần nữa rời đi, để lại vết thương lòng “nhân đôi” cho nam chính và khán giả.

Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 9.Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 10.

Cột dây giày lần cuối và tạm biệt

Gần đây nhất, đoạn kết của phim Tuổi Hai Lăm, Tuổi Hai Mốt chắc chắn khiến khán giả phim Hàn xót xa và đau lòng nhất. Cùng nhau trải qua quãng đường thanh xuân, sau cùng Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và Hee Do (Kim Tae Ri) vẫn không thể ở bên nhau. Ở buổi hẹn cuối, Yi Jin đã cột dây giày giúp cho Hee Do trong nước mắt, rồi cả hai ôm nhau tạm biệt. Sau này gặp lại, dù bên ngoài mỉm cười vì sự thành công của đối phương nhưng trong thâm tâm, cặp đôi chính của phim chắc chắn vẫn còn một góc đau nhói khôn nguôi.

Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 11.Loạt cảnh chia ly đau lòng nhất phim Hàn: Lee Min Ho - Lee Dong Wook lấy nước mắt khán giả - Ảnh 12.

Nguồn: Soompi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *