ANIME

Straight Up Ending giảng giải: Người đàn ông bí hiểm trong mối quan hệ của Rory và Todd là ai?

Kết thúc của Straight Up có một tí uẩn khúc, nhưng chúng tôi ở đây để giảng giải hôm nay. Bộ phim được phát triển trở lại vào năm 2019. James Sweeney đã tự mình thực hiện dự án này. Anh ấy đã viết, sinh sản và đạo diễn Straight Up. Như người chơi có thể hiểu, nó là một bộ phim độc lập. Đạo diễn cũng tham gia đóng phim cùng với các thành viên khác. Nó có một người chơi dạng phát triển sân khấu hạn chế vào năm 2020.

Dàn diễn viên bao gồm nữ diễn viên Katie Findlay đóng lại vai Rory. Cô ấy đang nỗ lực trở thành một diễn viên nhưng đang gặp khó khăn ở thời khắc ngày nay. Cô ấy rõ ràng là gặp khó khăn trong việc kết nối với những người khác và có vấn đề về sự gắn bó. Nhân vật chính của câu chuyện này là Todd. Nhân vật của anh ấy do James Sweeney thể hiện. Câu chuyện mở màn với việc anh ta nỗ lực tìm hiểu nam nữ của mình. Người đàn ông ở độ tuổi 20 và sống ở Los Angeles. Todd mắc chứng rối loạn ám ảnh về thu dọn.

Vì vậy, để có một mối quan hệ với một người khác, anh ta phải suy nghĩ nhị lần. Anh ta bị tổng thể bởi vì chất lỏng trong thân thể và chưa bao giờ thực sự ngủ với ai đó vì sợ hãi. Todd là một người Mỹ phổ quát thích những người đàn ông nhưng anh ấy hứa hò hẹn. Nhưng sau rất nhiều sự cố của một mối quan hệ không thành, chúng ta thấy rằng Todd đã quyết định hứa hò hẹn với phụ nữ. Một đêm anh ấy thực sự say và nỗ lực ngủ với một người phụ nữ.

Giải thích về kết thúc thẳng lên

Rory và James từ Straight Up

Mặc dù, khi cả nhị đang làm những điều tồi tệ, Todd phát hoảng. Rõ ràng rằng cô gái là một trinh nữ, và khi màng trinh của cô ấy bị rách, điều đó khiến Todd ớn lạnh sống lưng. Khi Todd kể về toàn bộ sự việc với nhà phân tâm học của mình, họ không chắc liệu chuyến tìm hiểu tình dục hoang dại này có phải là một ý tưởng hay cho Todd lúc này hay không. Nhưng thôi thúc bởi vì nỗi sợ hãi phải lẻ loi trong suốt quãng đời còn lại của mình, điều nhưng Todd rõ ràng là không muốn làm, anh ấy tiếp tục và nỗ lực tìm người thích hợp với mình.

Cũng nên đọc: Bloodline Ending giảng giải: Lauren đã định hình Chris như thế nào?

giảng giải về kết thúc thẳng lên

Phim mở màn khi Rory xuất hiện. Chúng tôi thấy rằng cô ấy đang đấu tranh với nghệ thuật của mình và muốn trở thành một diễn viên. Khi đang ở khu vực tự lực của một thư viện, cả nhị đã có một cuộc gặp gỡ rất dễ thương. Rory có những vấn đề về sự gắn bó luôn khiến cô không thể phát triển những mối quan hệ lâu dài trong cuộc sống của mình. Hóa ra, cả nhị có phản ứng hóa học rõ ràng giữa họ. Sau đó trong phim, chúng ta thấy rằng cả nhị đã dọn tới ở cùng nhau.

Đối với tất cả những người lo lắng cho Todd, họ không muốn anh ấy ở trong một mối quan hệ ngay bây giờ, vì chứng OCD của anh ấy. người chơi hữu của anh ấy liên tục chế nhạo anh ấy về mối ràng buộc của họ và loại bỏ giá trị của nó. Về phần Rory, cô đồng ý bước vào mối quan hệ với Todd. Tuy nhiên, họ đã quyết định không ngủ với nhau. Với thực tế là bố mẹ của Todd có phần kỳ thị đồng tính khi Todd giới thiệu họ với Rory, anh ấy nghĩ bây giờ họ sẽ thích anh ấy hơn khi hứa hò hẹn với một phụ nữ. Ở phần sau của bộ phim, chúng ta thấy rằng Rory đang có những dấu hiệu rõ ràng về việc Todd vẫn còn là người đồng tính nam và trở thành nam giới.

Người đàn ông bí hiểm trong mối quan hệ của Rory và Todd là ai?

Khi anh ấy đang ở một bữa tiệc Giáng sinh do người chơi hữu của Tood sắp xếp, Rory bước vào. Cô thấy người chơi trai của mình đang ở trong tư thế rất thỏa hiệp với một trong những người người chơi đồng tính của anh ấy. Điều này nhanh chóng khiến cô ấy khó xử và cô ấy rời khỏi sự kiện. Rory rất không hài lòng với mối quan hệ của cô ấy và sự nghiệp của cô ấy đang diễn ra như thế nào ở Los Angeles. Vì vậy, cô quyết định chuyển tới Seattle. Trong khi thủ thỉ với Todd, khi cô ấy chia tay với anh ta, Rory giảng giải rằng cô ấy có thể muốn có con trong tương lai. nhị người trước đó đã quyết định chống lại nó. Điều này làm cho anh ta rất khó chịu, và anh ta ngay tức thì lên cơn hoảng loạn.

Cái kết khá kỳ quặc. Chúng tôi thấy rằng Rory sau cuối đã ổn định ở Seattle và có một công việc. Cả nhị người họ không hứa hò hẹn vì họ không nghĩ rằng phản ứng hóa học của họ thích hợp với bất kỳ ai khác ngoài kia. Khi cô rời đi sau giờ làm việc, Rory nhìn thấy Todd, người đã cầu hôn cô. Sau khi từ chối lời yêu cầu của anh ta, bối cảnh thay đổi. Chúng ta thấy rằng Rory và Todd đang chơi trò chơi board game cùng nhau thì một quý ông lạ mặt tới và ngồi giữa nhị người. Khi bộ phim kết thúc, chúng ta còn lại để tự hỏi về những gì có thể đã xảy ra trong mối quan hệ giữa ba người này.

Cũng nên đọc: Avengers Endgame Ending

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *