ANIME

Quá trong sáng nên làm hỏng cả nhân vật?

Đây là vai diễn bị chê hiếm hoi trong sự nghiệp của Son Ye Jin.

Son Ye Jin là một trong số những diễn viên “quốc dân” được cả Hàn Quốc yêu mến. Sự nghiệp, tên tuổi của cô gần như chưa bao giờ có dấu hiệu đi xuống. Ngay từ khi thế hệ vào nghề cô đã có cho mình những vai chính xuất sắc, từ đó trở đi cứ liên tục khẳng định vị thế, tên tuổi vượt ra khỏi biên giới xứ Hàn.

Cỡ Son Ye Jin cũng có vai diễn bị chê chẳng tới đâu: Quá trong sáng nên làm hỏng cả nhân vật? - Ảnh 1.

Xuất sắc là vậy, tưởng đâu Son Ye Jin không bao giờ biết mùi thất bại nhưng thực tế trong sự nghiệp ngót nghét 20 năm của mình, tình đầu quốc dân cũng từng có một vai diễn bị cho là “làm không tới”. Cụ thể đó là vai diễn Yoo Mi Ho trong bộ phim điện ảnh White Night (Đêm Trắng) đóng cùng nam tài tử Go Soo. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của nhà văn Higashino Keigo được xuất game thủ dạng vào năm 1999 mang tên Bạch Dạ Hành. Ngoài White Night, bộ truyện này còn có 2 phiên game thủ dạng phim khác, một điện ảnh, một truyền hình của Nhật game thủ dạng.

Với nhan sắc mỹ miều, Son Ye Jin được cho là miêu tả thành công vẻ ngoài của nhân vật, như thể Yukiho (tên nhân vật trong nguyên tác) bước ra từ trang giấy. Tình đầu quốc dân mang tới một vẻ đẹp mê li, sự phong thanh, tinh tế nhưng vẫn vô cùng sắc sảo và bí mật. Cô cứ như thể tỏa ra ánh hào quang đãng khi xuất hiện trong White Night. Thế nhưng Son Ye Jin chỉ thành công ở việc miêu tả vẻ hiệ tượng, với nội tâm nhân vật cô được cho là làm chưa tới. Theo đúng nguyên tác, Yoo Mi Ho là một người phụ nữ với vẻ ngoài thánh thiện nhưng nội tâm ti tiện, bỉ ổi, tàn nhẫn và lạnh lùng tới vô cảm. tất nhiêntuy nhiên diễn xuất của Son Ye Jin không thể chê vào đâu được nhưng cô sẽ thành công nếu White Night là một game thủ dạng phim độc lập, không liên quan gì tới Bạch Dạ Hành. Son Ye Jin đã làm ra một Yoo Mi Ho rất riêng nhưng đó không phải Yukiho nhưng đọc giả của nguyên tác từng biết.

Cỡ Son Ye Jin cũng có vai diễn bị chê chẳng tới đâu: Quá trong sáng nên làm hỏng cả nhân vật? - Ảnh 2.

Son Ye Jin đẹp tươi, thanh cao…

Cỡ Son Ye Jin cũng có vai diễn bị chê chẳng tới đâu: Quá trong sáng nên làm hỏng cả nhân vật? - Ảnh 3.

Nhưng chưa đúng với nhân vật

Được biết để đóng White Night, Son Ye Jin đã từ chối khi được mời đóng phim truyền hình Iris. Sau đó, Iris trở thành siêu bom tấn của năm 2009 với rating tập cuối lên tới 41,8%. Nhờ sự từ chối của Son Ye Jin nhưng năm đó Kim Tae Hee có được một tác phẩm để đời. Trong khi đó White Night bán ra chưa tới 1 triệu vé và là một tác phẩm không mấy nổi trội trong sự nghiệp của Son Ye Jin.

Cỡ Son Ye Jin cũng có vai diễn bị chê chẳng tới đâu: Quá trong sáng nên làm hỏng cả nhân vật? - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Asianwiki

https://ahadep.com/co-son-ye-jin-cung-co-vai-dien-bi-che-chang-toi-dau-qua-trong-sang-nen-lam-hong-ca-nhan-vat-2022073016052601.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *