ANIME

Lớp học kín – Chương 136: Kế hoạch của Sooh Ah

Mọi thứ trở thành rồ dại trong manhwa Secret Class một thời. Mia, Soo Ah và Jurie đều tìm ra sự thực về Daeho và cách anh ấy đối xử với những người phụ nữ trong nhà.

Lớp học bí mật - Chương 136: Kế hoạch của Sooh Ah

Thay vì giảng bài và phá hỏng Daeho, tất cả họ đều phong anh ấy trở thành vua của họ và tiếp tục tham gia các hoạt động vui chơi cùng anh ấy.

Có thể nói, Daeho đã nhận được thiện cảm của mọi người bằng sự quyến rũ của mình. Nhưng bây giờ mọi thứ đang vượt quá tầm kiểm soát và anh ta đã bắt mọi phụ nữ nhưng anh ta từng xúc tiếp làm nô lệ cho mình.

Thật an toàn khi nói rằng Mia, Jurie và Soo Ah đang yêu anh ấy. Ai cũng muốn độc chiếm mình, tất cả các cô gái đều như nhau.

Soo Ah sẽ làm gì bây giờ khi cô ấy đã thức dậy? Cô ấy sẽ vào trong phòng và khiến mọi người đỏ mặt hay lần này cô ấy sẽ ở ngoài?

Kế hoạch của Sooh Ah

Jurie, Mia và Daeho đang gây ồn ào tới nỗi Sooh Ah tỉnh giấc. Khi cô tới phòng của Daeho, cô thấy Mia và Jurie đang ở trong đó rất vui vẻ với Daeho.

Sooh Ah nhất định bảo Mia và Jurie tránh xa Daeho. Cô ấy nhường như là người duy nhất sở hữu Daeho. Mia và Jurie rất vui khi được san sẻ với Daeho.

Trong lần quét thô tiếp theo của Lớp học kín chap 136chúng tôi hy vọng Sooh Ah sẽ tới và dừng các hoạt động vui chơi đang diễn ra.

Mia và Jurie thực sự sẽ tức giận lúc đầu nhưng kiên cố lần này họ sẽ lùi bước. Nhưng nếu cô ấy quyết định tham gia cuộc vui thì sao?

Liệu Daeho có thể xử lý được cả ba người họ? Daeho nhường như đang ở thời kỳ đỉnh cao của mình, anh ấy còn trẻ và có thể xử lý bất kỳ thứ gì ném vào anh ấy ngay bây giờ.

Chương tiếp theo kiên cố sẽ rất thú vị và chúng ta sẽ tìm ra ai là người nhưng Daeho yêu nhất trong số Sooh Ah, Jurie và Mia.

Secret Class – Chương 136 Ngày phát triển

Lâu lâu không có nghỉ nên chương sau sẽ đăng đúng hạn.

Quét thô của Lớp học kín 136 sẽ là cuốn trước tiên được xuất game thủ dạng và chúng tôi dự kiến ​​chúng sẽ ra mắt trước ngày 13 tháng 7 năm 2022, cùng ngày với My Step Mother Friends 124.

Khi quá trình quét tiếng Hàn kết thúc, game thủ dạng dịch sẽ khởi đầu để Chương này có thể được cung ứng bằng nhiều tiếng nói như tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Quá trình dịch và quét thường mất 24-36 giờ để hoàn thành.

game thủ dạng quét tiếng Anh của Lớp học kín Chap 136 sẽ được xuất game thủ dạng vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 7 năm 2022. Chương chính thức sẽ có trên trang web Toptoon.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/secret-class-chapter-136-ke-hoach-cua-sooh-ah-109235.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *