ANIME

Backstreet Rookie Ending giảng giải: Chuyện gì đã xảy ra với Saet và Dae?

Backstreet Rookie là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Ji Chang-Wook và Kim Yoo-Jung. Loạt phim này mở đầu vào năm 2020, nhưng nó đã kết thúc sau khi phát triển 16 tập. Son Geun-Joo viết Backstreet Rookie, dựa trên siêu thị tiện lợi Saet-byul. Là một bộ phim truyền hình lôi cuốn rất đáng xem. Đây là câu chuyện của Dae-Hyuk, người nhưng người chơi gái đã bỏ rơi anh ta, nhưng anh ta đã gặp một cô gái trung học rắn rỏi Saet-Byul, người đang tìm kiếm một người trưởng thành để mua thuốc lá cho cô ấy.

Dae-Hyuk cho điểm Saet vì đã nỗ lực mua thuốc lá và cho cô ấy kẹo vì đó là điều nhưng một nữ sinh trung học nên làm thay vì hút thuốc. Saet gây bất thần cho Dae-Hyuk bằng cách hôn anh ấy, và cả nhị chia tay nhau và trải qua một thời kì dài không gặp nhau. Sau ba năm, Dae-Hyuk trở thành quản lý của siêu thị tiện lợi gia đình nhưng bị buộc phải làm việc nhiều ca mỗi ngày, điều này khiến anh không thể ngủ được, và anh phải vật lộn để theo kịp công việc hàng ngày của siêu thị do mỏi mệt. . Nhưng các nữ sinh trung học luôn ghé thăm và tự sướng selfie với anh ta, và siêu thị không thu được nhiều lợi nhuận hơn.

phụ vương anh nhận ra rằng họ phải làm việc nhiều hơn và khuyên đàn ông mình nên thuê một người bán thời kì để giúp anh quản lý siêu thị. Saet chỉ là người nộp đơn, và Dae-Hyuk đồng ý thuê Với Saet-Byul là người thuê cô trên cơ sở thử việc. Dae-Hyuk mở đầu cuộc sống thế hệ với Saet khi họ cùng nhau điều hành siêu thị tiện lợi. Điều này trở thành thú vị vì Saet là một nữ sinh trung học, và nó giúp công việc kinh doanh của họ phát triển nhanh hơn. Yeon Joo không thích quảng cáo nữ sinh trung học thế hệ để ý rằng Dae-Hyuk mở đầu thích Saet. Hãy cùng tìm hiểu về cái kết của Backstreet Rookie dưới đây.

Backstreet Rookie Ending (Tập 16)

Tập cuối mở đầu với cảnh Dae-Hyuk có một giấc mơ tồi tệ về việc Saet-Byul từ chối anh và bỏ đi với một người đàn ông khác nhưng cô tiết lộ là người yêu của mình. Nhưng anh rất ngạc nhiên khi biết người đàn ông đó chính là anh. nhị người đàn ông tranh cãi về cái giả, và Saet can ngăn, tiết lộ rằng Dae còn lại là hàng giả. Saet quyết định rời đi với người còn lại, nhưng trước khi họ bước ra khỏi siêu thị, Dae đã nói với cô ấy rằng đừng rời đi. Sau đó Dae tỉnh dậy và tự hỏi vì sao mình lại có giấc mơ đó. Vào buổi sáng, Dae tới thăm Saet và thấy rằng cô ấy không có ở đó, và cô ấy đã nhắn lại cho anh ấy.

Site và Dae

Site và Dae

Dae đọc tin nhắn và biết rằng Saet đã có được công việc ước mong của mình. Anh bị làm phiền bởi vì tin nhắn của cô và gọi cho cô, nhưng Saet không bắt máy. Trong khi đó, Saet xuất hiện trong làng và rỉ tai về những bông hoa với chủ nhân. Dae m et với cảnh sát và hỏi họ về người đã theo dõi Saet. Nhưng cảnh sát từ chối trợ giúp Dae, người đã gọi cho người chơi hữu của anh và những người khác để nói với họ về sự mất tích của Saet. Các thành viên Dae sau đó đã có được khoảnh khắc hạnh phúc với Saet sau khi gặp người quản lý thế hệ. Saet đã xoay sở để lấy lại tiền tài mình, và đây là về Dae khi cô ấy ăn bữa tối, nhưng Dae cũng làm như vậy.

Dal Sik phát hiện Saet Byul khi đang lái ô tô và bảo phụ vương anh dừng xe lại. Cả nhị quyết định đi theo cô và nhận ra rằng anh sẽ tạo ra một bộ phim truyền hình nếu Dae ở đó. Nhưng Dae đang trên đường đi tìm Saet. Sau đó, Dae tới vườn trẻ và gặp Saet, người tự hỏi làm thế nào anh ta tìm thấy cô ấy. Những kẻ bắt nạt và người chơi hữu tới và loạn đả với Dae, người đã bị hạ gục. Cả nhị sum họp và trở về nhà, nhưng Dae nói với cô rằng anh sẽ không ép buộc cô vào một mối quan hệ. Saet xin lỗi bố mẹ Dae vì đã rời khỏi nhà và hôn Dae sau đó. Mẹ của Dae đã giành được một giải thưởng, và phụ vương của anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc.

Cũng nên đọc: Không có kết thúc cảnh tín dụng được giảng giải

Xem Backstreet Rookie trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

người chơi có thể xem Backstreet Rookie trực tuyến trên iQIYI và Rakuten Viki, và nó có sẵn với nhiều tiếng nói phụ đề trên toàn trái đất. Các tập phim được lặp lại cũng có trên kênh truyền hình SBS lúc 22:00 (KST). Backstreet Rookie đã được hoàn thành với mười sáu tập có sẵn trực tuyến. Hãy cùng cập nhật thêm về Backstreet Rookie bên dưới.

Giải thích về sự kết thúc của tân binh Backstreet

Backstreet Rookie

Backstreet Rookie sẽ trở lại trong một mùa giải khác?

Việc một loạt phim như Backstreet quay trở lại trong một mùa giải khác là điều chung vì những loạt phim như vậy luôn quay trở lại sau khi hoàn thành phần trước tiên. Nhưng điều này đã kết thúc tốt đẹp sau khi Saet và Bae sum họp, và nếu nó quay trở lại, nó sẽ vận chuyển mối quan hệ giữa Saet và Dae sau khi họ có con. Điều này sẽ rất thú vị đối với người hâm mộ, nhưng trang web chính thức vẫn chưa thông tin về sự trở lại cho một mùa giải khác.

Cũng nên đọc: Tái hôn và mong muốn kết thúc giảng giải: Điều gì đã xảy ra sau cuối?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *