ANIME

Love All Play Tập 24: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Love All Play là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản của Nippon Animation Studios và OLM dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Asami Koseki. Đó là một anime thuộc thể loại thể thao vì chủ đề cốt lõi của chương trình là môn thể thao cầu lông. Sử dụng chất liệu từ cuốn tiểu thuyết, được xuất bản từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 3 năm 2014 dưới nhà xuất bản Poplar với tổng cộng 4 tập, anime được công bố vào tháng 8 năm 2021 và bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 2022.

Câu chuyện theo chân nhân vật chính Ryo Mizushima. Ở trường trung học cơ sở, anh ấy đã tham gia câu lạc bộ cầu lông của trường với bạn bè của mình chỉ vì mục đích tham gia một câu lạc bộ. Nhưng dần dần, anh trở nên yêu thích môn thể thao này và bắt đầu say mê luyện tập để nâng cao kỹ năng của mình.

Nhưng do không có một huấn luyện viên giỏi hướng dẫn nên anh đã không thể thực hiện được ước mơ của mình là vượt qua vòng loại giải đấu cấp tỉnh. Vì vậy, anh quyết định không đi học ở một trường trung học tập trung vào cầu lông mà thay vào đó là trường trung học địa phương và quyết định chỉ chơi cầu lông để giải trí.

Mọi thứ thay đổi khi Ryo được Hitoshi Ebihara, huấn luyện viên cầu lông của trường trung học Yokohama Minato, chiêu mộ. Anh ấy nhìn thấy tiềm năng rực rỡ ở Ryo và mời anh đến Yokohama Minato. Mặc dù ban đầu khá miễn cưỡng, nhưng anh ấy đã trở nên hào hứng vì được sự động viên của chị gái Rika, cũng như kiến ​​thức về lịch sử của trường với môn cầu lông.

Trường trung học Yokohama Minato khá nổi tiếng với đội cầu lông mạnh. Không chỉ vậy, Yokohama Minato còn có Kento Yusa, một vận động viên cầu lông mạnh mẽ mà Ryo vô cùng ngưỡng mộ.

Với sự hướng dẫn thích hợp mà cậu ấy có được sau khi gia nhập câu lạc bộ cầu lông ở trường mới, Ryo đặt tham vọng thẳng thắn là làm cho kỹ năng của mình mạnh hơn nữa, để một ngày nào đó cậu ấy có thể vượt qua Yusa.

Yêu tất cả chơi tập 23 Tóm tắt

Trong tập cuối cùng của Asami Koseki’s Love All Play, rất nhiều điều đã xảy ra khi anime sắp kết thúc.

Trong tập phát sóng vào ngày 17 tháng 9 năm 2022, chúng ta đã thấy cầu lông trường trung học Yokohama Minato trở thành nhà vô địch đồng đội và đạt được ước mơ thống trị quốc gia bấy lâu nay của họ.

Nhưng áp lực của trò chơi và sức nóng quá lớn từ mặt trời Okinawa đã khiến Koki Matsuda bất tỉnh. Điều này khiến mọi người xem trận đấu lo lắng cho Matsuda, nhưng may mắn thay, mọi người không mất nhiều thời gian để giúp đỡ khi anh được đưa đến bệnh viện gần đó để hồi phục.

Mặc dù đây là một sự cố không mong muốn, nhưng điều gì đó thực sự tốt đã đến từ nó. Matsuda không hề hay biết, cha anh ấy đang ở trong trò chơi, và anh ấy đã nhìn thấy mọi thứ đã diễn ra. Từ chiến thắng trong trận đấu đến việc Matsuda được cáng, và do đó anh ấy đã cùng với Matsuda đến bệnh viện.

Koki Matsuda và cha của anh ấy

Koko Matsuda tỉnh dậy với khuôn mặt của cha mình, và sau một thời gian dài, sự hòa giải được chờ đợi rất nhiều giữa hai cha con đã xảy ra. Mặc dù ngày hôm đó đã giành chiến thắng và toàn đội đã ăn mừng chiến thắng rất cần thiết, vẫn có một nét mặt lo lắng kéo dài trên khuôn mặt của mọi người khi Matsuda đang nằm trong bệnh viện.

Và thật bất ngờ khi Matsuda tham gia lễ ăn mừng chiến thắng sau khi anh bình phục từ bệnh viện. Điều này khiến tất cả mọi người tràn ngập niềm vui và họ đã ăn mừng phần còn lại của đêm mà không hề lo lắng.

Yêu tất cả chơi tập 24 Spoilers

Chúng tôi cũng nhìn thấy Rika, chị gái của Ryo Mizushima đang đi trên con đường ký ức khi cô ấy kể về lịch sử của mình với Ryo. Vì cha mẹ của họ luôn bận rộn với sự nghiệp riêng của họ, Rika được giao trách nhiệm hướng dẫn Ryo từ khi còn nhỏ, và về cơ bản cô đã nuôi nấng cậu. Mặc dù đối với Ryo, cô có chút kiểm soát nhưng cô luôn nghĩ điều tốt nhất cho anh. cuối cùng, cô quyết định đến Okinawa để xem trận đấu sắp diễn ra giữa Ryo và Yusa.

Ryo, Yusa và Rika

Yusa xin phép Ryo để hẹn hò với em gái của mình, Ryo dễ dàng chấp nhận và nói rằng anh rất vui vì Yusa sẽ chấp nhận em gái của mình. Khi Yusa nói với Ryo về tất cả những kế hoạch mà anh có cho tương lai của mình với Rika, bộ đôi bị gián đoạn bởi chính người được hỏi, Rika, vì cô ấy ở đây để xem trận đấu giữa Ryo và Yusa.

Yusa và Ryo đều tiến đến trận chung kết đơn, và khi cả hai đều đã sẵn sàng với quyết tâm vững chắc để đạt được chiến thắng chung cuộc cho các mục tiêu của mình, nên sức nóng của giải vô địch liên trường trung học Okinawa đang bùng lên!

Ngày phát hành tập 24 của Love All Play là khi nào?

Tập 24 và tập cuối cùng của anime Love All Play Season 1, có tựa đề “Love All Play”, dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022, lúc 5:30 chiều theo giờ JST.

Yêu Tất Cả Chơi Tập 24: Cách Xem

Anime Love All Play Tập 24 sẽ phát sóng trên Yomiuri TV và Nippon TV. Nó cũng sẽ được phát hành trên Hulu và dTV để phát trực tuyến.

Cũng đọc: Soredemo Ayumu Wa Yosetekuru Tập 12 Ngày phát hành: Tôi muốn nói với bạn rằng tôi đã giành được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *