ANIME

Làm thế nào để xem Whiplash? Phim chính kịch rồ dại

Người hâm mộ đang nỗ lực biết nơi để xem bộ phim Whiplash và chúng tôi đã tổng hợp tất cả các cụ thể quan yếu cho các game thủ. Bộ phim được phát triển vào năm 2014. Các chủ đề chính của câu chuyện được khắc họa là tâm lý và chính kịch. Damien Chazelle đạo diễn bộ phim. diễn biến tập trung chủ yếu vào Andrew Neiman, người tình cờ là một tay trống nhạc jazz. Anh ấy rất say mê cách anh ấy làm việc trên trống và chúng tôi thấy tham vọng của anh ấy sau rốt đã thành hiện thực.

Bộ phim có thể được cảm nhận như một thứ gì đó đầy cảm hứng nhưng mà không có chút tâm lý và người chủ lạm dụng. Chúng ta thấy rằng Andrew bị giáo viên của mình kiểm tra hầu như mỗi ngày và ông ấy đã đẩy anh ta tới giới hạn của mình nhưng mà không nhận ra rằng anh ta đã bị lạm dụng như thế nào trong quá trình làm như vậy. Terence Fletcher là bậc thầy của ông tại Nhạc viện Shaffer hư cấu nằm ở Thành phố New York.

Bộ phim tạo ra nhiều tiến công giá trái chiều từ những người theo dõi nhưng có thể được coi là một câu chuyện tiêu khiển tuyệt vời. Nó được thực hiện với kinh phí ban sơ là 3 3 triệu đô la. Sau đó nó đã nhận được hơn 49 triệu đô la. Phim khởi đầu với Andrew Neiman đang theo học tại Nhạc viện Shaffer ở thành phố New York. Anh ta đã bước vào tiền đề với một giấc mơ hiển nhiên, mặc dù anh ta không biết gì về ehat đang kì vọng anh ta bên trong các bức tường của viện này.

Andrew rất muốn hoàn thành các mục tiêu của mình từ thời thơ ấu và giống như thần tượng Buddy Rich của mình. Terence Fletcher tuyển anh vào ban nhạc của mình để chơi như một tay trống nòng cốt. Không mất nhiều thời kì để Andrew nhận ra hành vi thực sự của Terrence. Anh ta khởi đầu lạm dụng anh ta về ý thức và thể chất khi anh ta thất bại trong một số khoảng thời kì nhất định của âm nhạc. Nhóm đang nỗ lực tạo ra một game thủ dạng nhạc có tên là Whiplash.

Xem Whiplash ở đâu

Vẫn còn một Fletcher la hét với Andrew từ Whiplash

Bộ phim có một số đoạn đáng sợ có thể kích hoạt một số người xem. Chúng ta thấy rằng Andrew khởi đầu tập tành cả ngày lẫn đêm để gây tuyệt vời với giáo viên của mình. Anh ấy làm việc siêng năng tới nỗi tay anh ấy khởi đầu chảy máu. Sau một buổi thành công với ban nhạc, Andrew được thăng chức vào vị trí tay trống chính của Studio Band. song song, vị trí cũ của anh ấy do Ryan Connolly, người thuộc cấp thấp hơn của tổ chức đảm nhận.

Xem Whiplash ở đâu

thời kì chiếu

Whiplash có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng Showtime. Nó sẽ cho phép người hâm mộ xem phim nhưng mà không gặp bất kỳ rối rắm nào. Một đăng ký Showtime có giá khoảng 10,99 đô la mỗi tháng.

Hulu

Những người đã đăng ký Hulu có thể truy cập bộ phim. game thủ có thể mua thêm một gói Showtime khi đăng ký sẽ cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung có sẵn trên Showtime. Sẽ tốn thêm 10,99 đô la mỗi tháng với gói đăng ký thông thường của game thủ. tiêu phí cơ game thủ dạng của Hulu là khoảng 13,99 đô la với phiên game thủ dạng tương trợ quảng cáo của nó. Nếu game thủ muốn xem nội dung có quảng cáo, game thủ sẽ phải upgrade lên phiên game thủ dạng 19,99 đô la. game thủ dạng sử dụng thử miễn phí kéo dài bảy ngày cũng được cung ứng nếu game thủ mua gói Showtime với Hulu.

Amazon Prime Video

Phim có sẵn theo yêu cầu thông qua Amazon Prime Video. Nếu game thủ không muốn đăng ký toàn bộ nền tảng và chỉ muốn có riêng bộ phim, thì tùy chọn này là tốt nhất cho game thủ. Bộ phim có thể được thuê với giá 3,99 đô la từ nền tảng. game thủ cũng có thể mua nó ở Ultra HD với giá 13,99 đô la.

Kịch game thủ dạng

Chẳng bao lâu, chúng ta khởi đầu chứng kiến ​​việc giáo viên bạo hành của mình đang khiến Andrew bị những người xung quanh tiến công như thế nào. Anh thậm chí còn chia tay game thủ gái Nicole để có thêm thời kì tập tành. Trong khi có một buổi tiến công trống căng thẳng với game thủ dạng chất của mình là Connolly và Tanner, anh ấy khởi đầu tiến công họ khi họ mắc bất kỳ sai trái nào.

Trong buổi trình diễn tiếp theo của anh ấy, chúng ta thấy rằng Andrew tới muộn vì xe buýt của anh ấy bị kẹt xe. Ngay sau khi anh ấy tới, anh ấy nhớ ra anh ấy đã để quên gậy trong văn phòng. Anh ta nỗ lực làm cho giáo viên của mình tĩnh tâm lại và bảo anh ta hãy đợi anh ta. Trên đường trở về, xe của anh ấy bị tai nạn và Andrew bị thương. Mặc dù bị thương và bệ rạc máu, Andrew xuất hiện trên sân khấu nhưng không thể trình diễn.

Cũng nên đọc: Các tập phim Kdrama Life On Mars?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *