ANIME

Xem Utawarerumono Mask Of Truth Tập 9 Ngày phát hành: Phục kích sắp tới!

Là phần cuối cùng của bộ ba phim “Utawarerumono”, Utawarerumono Mask of Truth là một tiểu thuyết trực quan nhập vai chiến thuật được phát triển và xuất bản bởi Aquaplus. Câu chuyện xoay quanh số phận của Yamato và Tuskur, sự thật đằng sau những chiếc mặt nạ, và tất cả những câu hỏi chưa được giải đáp. Một kẻ soán ngôi tàn nhẫn hiện đã tiếp quản Đế chế Yamato sau sự kiện Mặt nạ lừa dối. Anh ta tìm cách khuất phục tất cả trước anh ta. Khi các quốc gia và các tướng lĩnh phải chọn một bên trong cuộc nội chiến nguy hiểm này, thì sẽ có một vài gương mặt quen thuộc đứng vững trước sức mạnh của quân đội Đế quốc.

Hậu quả của cái chết của hoàng đế, Yamato rơi vào hỗn loạn. Người ta tin rằng Tướng Oshutoru đã đầu độc Hoàng hậu Anju khi ông đang chạy trốn khỏi cảnh sát. Anh sử dụng toàn bộ sức mạnh của Akuruka để chiến đấu với những kẻ truy đuổi mình, hợp nhất cơ thể và linh hồn của mình với vũ trụ. Bạn của anh ấy là Haku được giao cho tương lai của Anju và Nekone trước khi anh ấy nói lời tạm biệt.

Haku từ bỏ cuộc sống cũ của mình sau khi lấy mặt nạ và danh tính của Oshutoru. Oshutoru nói với mọi người rằng anh là Oshutoru ngoại trừ Nekone, người biết sự thật. Anju hồi phục ở Ennakamui, nơi cô giành lại vị trí xứng đáng của mình với tư cách là Hoàng hậu và lên nắm quyền. Nhưng Raikou, một trong Bát đại tướng quân, là một đồng bọn thông minh và gian ác, đã âm mưu lợi dụng tình huống xấu và đưa một hoàng hậu giả lên ngôi. Quân đội của Yamato sớm hành quân đến vương quốc Ennakamui để giết Hoàng hậu hợp pháp của ngai vàng. Một cuộc chiến sắp bắt đầu sẽ nuốt chửng tất cả những gì còn lại của Yamato.

Bản đồ chiến lược

Bản đồ chiến lược

Utaware Rumono Mask of Truth Tập 8 Tóm tắt

Tập phim bắt đầu với niềm hy vọng trong mắt người dân Ennakamui. Họ đã chứng kiến ​​công chúa của họ chiến đấu vì họ trên tiền tuyến và giờ họ nghĩ rằng niềm tin của họ nằm trong tay cáp. Kuon đang xin lỗi vì đã rời bỏ phi hành đoàn của mình khi cô ấy đang rất cần. Nhưng mọi người rất vui khi có cô ấy trở lại. Kuon tuyệt vọng được nói chuyện với Oshtor mà cô ấy đã ở đó vì cô ấy cảm thấy bị thu hút bởi anh ấy. Nhưng không thể thổ lộ tình cảm của mình, cô ấy đã nói lời chia tay. Sau đó, chúng ta phải chứng kiến ​​một cuộc chiến tuyệt vời giữa Atuy và Kuon. Cả hai đều là những chiến binh mạnh mẽ nhưng một con vượt trội hơn nhiều so với một con khác.

Atuy lại chiến đấu và muốn cãi nhau rất lâu, cô ấy đã chiến đấu với thanh kiếm hình tam giác của mình. Kuon đã làm tê liệt một tay cô bằng cách ném cô vào một ngọn núi gần đó, nơi kết thúc cuộc chiến của họ. Sau đó, chúng ta đã thấy một số kẻ thù định mệnh của sự khát máu của Oshtor và họ mong muốn chiến đấu với anh ta đến mức nào. Tập phim kết thúc với các chiến lược và kế hoạch cho cuộc tấn công tiếp theo của họ.

Utawarerumono Mask of Truth Tập 9 Ngày và giờ phát hành

Utawarerumono Mask of Truth Tập 9 sẽ phát hành vào CN, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 1:00 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 9:00 sáng Giờ miền Trung – Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 11:00 sáng Giờ miền Đông – Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 12:00 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ – Thứ Bảy , Ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 9:30 tối

Chương 9 của Utawarerumono Mask of Truth đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần sau sẽ chia sẻ những gì mong đợi từ Utawarerumono Mask of Truth Episode 9.

Một cuộc trò chuyện quyết định

Một cuộc trò chuyện quyết định

CŨNG ĐỌC: Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt được hạng hai và trở thành nhà hiền triết mạnh nhất thế giới! Ngày phát hành tập 9: We Fought A Fire Dragon

Những gì mong đợi từ Utawarerumono Mặt nạ của sự thật Tập 9?

Thật không may, không có tiết lộ nào vì không có cảnh hậu kỳ nào trong Utawarerumono Mask of Truth Episode 8. Nhưng câu chuyện sẽ tiếp tục ở nơi nó đã dừng lại ở tập trước.

Xem Utawarerumono Mask of Truth tập 9 ở đâu?

Utawarerumono Mask of Truth tập 9 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật Bản vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Bilibili.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Phương Đông Phần 2 Tập 7 Ngày phát hành: Obsidian Eight Vs Liên minh Uesugi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *