ANIME

Hiện nay có quá nhiều tín ngưỡng về sát thủ, rất khó để theo kịp

Bản xem trước năm trò chơi Assassin's Creed mà Ubisoft đang phát triển: Mirage, Codename Red, Codename Hex, Codename Jade, thứ gì đó với Netflix, và chương cuối cùng về Valhalla.

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft

Tôi xin lỗi nếu trang đầu của Kotaku đọc giống như một quảng cáo cho Ubisoft ngay bây giờ, nhưng bạn có muốn biết điều ngớ ngẩn nhất về tất cả không? Đó thậm chí không phải là tất cả những gì mà công ty Pháp đã công bố gần đây trong thế giới Assassin’s Creed trong sự kiện lớn của Ubisoft Forward. Có rất nhiều Assassin’s Creed, Ubisoft đã tổ chức cả một buổi giới thiệu cho loạt game thế giới mở ngày hôm nay.

Tất nhiên, chúng tôi biết nó sẽ đến. Và Ubisoft luôn là một công ty đã có nhiều bàn ủi Assassin’s Creed trong lửa. Nhưng mặt khác, có một lý do tại sao đây là năm đầu tiên phân khúc độc quyền hàng loạt là cần thiết. Chúng ta hãy xem xét nó, chúng ta sẽ?

Ngoài việc cuối cùng kết thúc Assassin’s Creed Valhalla bằng một bản cập nhật nội dung miễn phí kết thúc câu chuyện, Ubisoft đang thực hiện một Ass Creed lấy bối cảnh ở Nhật Bản, về mặt kỹ thuật, đây là hạng mục chính của loạt phim bán vé hot sau khi người hâm mộ cầu xin bối cảnh đó quá lâu. Nhưng công ty cũng đang thực sự thổi phồng “trở lại những điều cơ bản” Assassin’s Creed Mirage, lấy bối cảnh 20 năm trước Valhalla. Và đừng quên, Valhalla cũng vừa có một chế độ mới cách đây không lâu.

Tôi chỉ ra điều này bởi vì tôi muốn nhấn mạnh rằng những gì Ubisoft tiết lộ ngày hôm nay không tương đương với việc công ty cuối cùng đã cung cấp cho người hâm mộ sau một thời gian khô hạn, mặc dù về mặt kỹ thuật, nó đã được một vài năm kể từ lần nhập chính cuối cùng. Không có Assassins Creed mới vào năm ngoái, nhưng cỗ máy không bao giờ dừng lại. Trên thực tế, Ubisoft tuyên bố rằng năm 2021 là một trong những năm tốt nhất từ ​​trước đến nay đối với nhượng quyền thương mại, xét về mặt doanh thu.

Được chứ. Đó là điều lớn đã được đồn đại nếu không bị rò rỉ trong một thời gian dài. Chúng tôi cũng có một trò chơi di động bí ẩn đến từ Netflix, dường như để kỷ niệm sự ra mắt cuối cùng của loạt phim live-action, nhưng đó không phải là trò chơi di động duy nhất đang được phát triển ngay bây giờ. Không lâu sau khi Tencent mua lại cổ phần lớn hơn trong Ubisoft, chúng tôi đã nhận được thông báo về một thứ có tên mã là Assassin’s Creed JADE, một trò chơi “triple A” lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại hướng đến thiết bị di động.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Nhưng xin chờ chút nữa! Mặc dù chúng tôi chỉ có một đoạn giới thiệu ngắn cho nó, nhưng Ubisoft đang làm việc trên một cái gì đó mà họ đặt cho tên mã là Assassin’s Creed HEXE, có vẻ như là một sự thay đổi thông minh trong nhượng quyền thương mại.

Bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn thành? Con mùa hè ngọt ngào của mẹ. Không. Một số người tại Axios đang báo cáo rằng chúng tôi cũng sẽ nhận được Assassin’s Creed Invictus, một mục nhập lấy người chơi làm trung tâm sẽ được hỗ trợ bởi các nhà phát triển đã làm việc trên các trò chơi như Rainbow 6 Siege và For Honor. Vì lý do tỉnh táo, tôi sẽ bỏ qua tất cả các tin tức liên quan đến hàng hóa. Nhưng hãy biết rằng mọi thứ tôi vừa nhập vẫn chưa phải là tất cả, về mặt kỹ thuật mà nói.

Không có gì ngạc nhiên khi Ubisoft cũng đã công bố Assassin’s Creed Infinity, một trung tâm cả hai đều thể hiện số phận của chúng ta trong loạt phim lịch sử ngày càng mở rộng, nhưng thực tế hơn, sẽ kết nối web trò chơi rộng lớn này lại với nhau. Bằng cách nào đó. Ubisoft đã làm cho Infinity nghe khó hiểu như địa ngục, mặc dù chúng ta biết rằng nó sẽ hoạt động như một trình khởi chạy và Infinity cũng sẽ chứa các yếu tố của cốt truyện meta hiện đại lớn hơn gắn kết truyền thuyết với nhau. Chúng tôi cũng biết rằng Assassin’s Creed Red sẽ là một phần của Infinity bằng cách nào đó, điều này có ý nghĩa: Ngay cả khi mọi người nghi ngờ về việc tải xuống một thứ khác, họ có thể sẽ làm như vậy cho một trò chơi cao cấp này.

Tất cả đều rất tham vọng, và tôi chắc chắn rằng có một cái gì đó ở đây cho mọi cảm giác thèm ăn của bạn, với rất nhiều thứ đang được phát triển, không phải tất cả đều sẽ là những món đồ kếch xù kéo dài hàng trăm giờ. Nhưng chết tiệt, vẫn chưa có gì xảy ra và tôi đã hơi choáng ngợp và mệt mỏi.

Bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào Ubisoft đang làm tất cả những điều này trong bối cảnh tính toán lớn hơn trong các studio phát triển trên toàn cầu của mình, một số trong số đó đang tìm cách hợp nhất. Trong khi các công nhân nói rằng Ubisoft đã giới thiệu những thứ như hệ thống báo cáo lạm dụng, một sự bổ sung cần thiết sau khi một nhà phát triển nổi tiếng trên Assassin’s Creed Valhalla bị sa thải vì “hành vi sai trái”, theo quan điểm của họ, nhóm vẫn chỉ trích cách công ty xử lý sai. các báo cáo gần đây về “những kẻ lạm dụng”. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Marc-Alexis Côté, nhà sản xuất điều hành của Ubisoft, đã nhấn mạnh rằng công ty đang chủ động hơn. “Chúng tôi can thiệp sớm hơn nhiều khi có bất kỳ tình huống nào có thể dẫn chúng tôi đến con đường quấy rối” Côté nói.

Trong suốt thời gian đó, Ubisoft đã nỗ lực để các studio có thêm thời gian phát triển để giúp cung cấp số lượng trò chơi chóng mặt được công bố ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *