ANIME

Love and Thunder chính thức được gắn mác PG-13

Theo như thông tin thế hệ nhất vừa được hé lộ thì bom tấn sắp ra mắt của nhà Marvel là Thor: Love and Thunder chính thức được gắn mác PG-13.

Thor: Love and Thunder chính thức được gắn mác PG-13

Thor: Love and Thunder chính thức được gắn mác PG-13

Theo MPAA, Thor: Love and Thunder đã được gắn nhãn PG-13 (phim dành cho người theo dõi trên 13 tuổi, cần sự cân nhắc của phụ huynh) tại Mỹ, với lý do phim có “các phân cảnh khoa học viễn tưởng bạo lực và hành động dữ dội, tiếng nói, một số tài liệu khiêu gợi và hình ảnh khoả thân một phần.”

Thông tin về việc Thor: Love and Thunder được gắn nhãn PG-13 không khiến nhiều người theo dõi bất thần vì trước đó trong trailer chính thức của phim đã có phân cảnh Thần Sấm “show hàng”, vậy nên không khó để dự đoán việc bộ phim sẽ bị giới hạn độ tuổi.

Cho những ai chưa biết thì PG-13 (Parents Strongly Cautioned) – Phim có một số cụ thể không thích hợp với trẻ dưới 13 tuổi.

Phim có thể có các lời tục tĩu (chửi thề) ở mức nhẹ (“stupid”, “idiot”…), các cảnh liên quan tới tình dục chỉ ở mức nhẹ (ví dụ như ôm hôn), có cảnh khỏa thân dù không rõ ràng (ví dụ như cảnh nam nữ vuốt ve nhau trên giường và được đắp ngoài vì một tấm chăn), có cảnh bạo lực ở mức thấp (tiến công lộn, khiêu hấn nhưng không làm ai bị thương nặng) và/hoặc sử dụng chất kích thích nhẹ như thuốc lá, rượu.

Ở Việt Nam, phim hiện chưa được gắn nhãn chính thức. Nhưng tham khảo mô tả ở trên thì có kĩ năng phim sẽ gắn nhãn C16 (dành cho người theo dõi trên 16 tuổi).

Trước đó, thông tin về thời lượng dự kiến của ‘Thor: Love and Thunder’ cũng được công bố là 119 phút, tức 1 tiếng 59 phút.

Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ khởi chiếu vào 08/07/2022

Ngay từ khi trailer của Thor: Love and Thunder ra mắt thì nhiều người đã dự đoán rằng phim sẽ bị giới hạn độ tuổi

Thor: Love and Thunder là phần tiếp theo của Thor: Tận thế Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sinh sản và được Walt Disney sinh sản vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe. Trong phim, Thor chiêu tập Valkyrie (Thompson), Korg (Waititi) và Jane Foster (Portman) — giờ đây đã trở thành Mighty Thor — để ngăn Gorr Đồ tể sát thần (Bale) xoá sổ tất cả các vị thần.

Chris Hemsworth sẽ lần nữa trở lại với vai Thor: Một Avenger và là cựu vương của Asgard. Đạo diễn Taika Waititi nói rằng Thor đang trải qua một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên trong phim, vì anh ấy “chỉ đang nỗ lực tìm ra mục tiêu của mình, nỗ lực tìm ra đúng mực anh ấy là ai và vì sao anh ấy là một hero hoặc liệu anh ấy có nên trở thành một hero?”.

Phản diện Gorr – Kẻ Sát Thần sẽ do Christian Bale thủ vai: Kẻ có thủ đoạn xoá sổ toàn bộ các vị thần và sử dụng một thanh kiếm “kỳ lạ và đáng sợ”. Waititi mô tả Gorr là “rất gớm ghê” và có rất nhiều kĩ năng mạnh mẽ.

>>> Xem Thêm: Chris Hemsworth úp mở về việc Thor: Love and Thunder sẽ là bộ phim sau hết của anh

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.