ANIME

Manga Dungeon Meshi – Mỹ Vị Hầm Ngục chuyển thể anime mới tập dài!

Trong tương lai rất gần, anime Dungeon Meshi sẽ lên sóng, qua đó để chúng ta câu chuyện về nhóm mạo hiểm đi vào hầm nguy hiểm và ăn hết những quái vật mà họ gặp được! Chi tiết thông tin về tiêu đề chuyển đổi hình ảnh như sau!

Dungeon Meshi là gì?

Dungeon Meshi

Dungeon Meshi là manga được sáng tác bởi Ryoko Kui, ra mắt từ năm 2014 trên tạp chí Harta. Truyện thuộc thể loại seinen, fantasy với tiên cảnh đặt tại một thế giới giả tưởng tồn tại các hầm nguy hiểm.

Nhân vật chính của Dungeon Meshi là nhóm mạo hiểm giả Laios. To get the she girl Falin is “reover” in the hầm, cả nhóm sẽ làm một chuyến đi sâu trong hầm mà tốc độ không được lương thực để tăng tốc độ di chuyển.

Thế họ lấy thức ăn gì? Lo gì, hầm đồ ăn được mà. Quái vật đấy!

Dungeon Meshi được đánh giá khá cao nhờ truyện hài hước, thú vị nhưng mang nhiều triết lý sâu sắc về nhân sinh quan và cuộc sống. Truyện này đã được IPM mua bản quyền và phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Mỹ Vị Hầm Ngục.

TOP 5 manga ‘ẩm thực’ đặc biệt kỳ lạ có thể khiến bạn … buồn nôn

Manga Dungeon Meshi chuyển thể anime!

anime Dungeon Meshi

Mới đây, manga Dungeon Meshi đã được tiết lộ sẽ có bản chuyển thể thành anime! Studio đảm nhận dự án này sẽ là Trigger, cái tên làm nên những anime vô cùng thành công như Darling In The FranXX, SSSS.Gridman, Kill La Kill, … Trước đây, vào năm 2019, studio này cũng đã làm đoạn anime quảng cáo ngắn cho Dungeon Meshi và nó có chất lượng rất tuyệt vời, ta hoàn toàn có cơ sở chờ đợi Mỹ Vị Hầm Ngục sẽ là một hình ảnh hoạt động đáng theo dõi.

Show at, trang web và Twitter chính thức cho dự án anime Dungeon Meshi đã chính thức đi vào hoạt động. Ê kíp làm phim chính thức, lồng tiếng và các chi tiết thông tin khác sẽ sớm được bố trí trong tương lai gần.

Thời gian ra mắt anime Dungeon Meshi

Như đã nói ở trên, anime thời gian lên sóng vẫn chưa được công bố. Với những gì công bố hiện tại, Lag dự đoán rằng Dungeon sẽ sẵn sàng phục vụ giả mạo vào khoảng nửa cuối năm 2023 hoặc chậm nhất là vào đầu năm 2024. Trong thời gian tới, lag sẽ cập nhật thêm các thông tin mới about Dungeon Meshi, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Anime Mob Psycho 100 season 3 tung trailer, cam sẽ vẽ tay 100%!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *