ANIME

Love & Hip Hop Miami Season 4 Episode 18: Ngày phát hành, hướng dẫn diễn viên và phát trực tuyến

Love & Hip Hop Miami, một trong những chương trình truyền hình thực tế được xem nhiều nhất, ra mắt vào khoảng ngày 1 tháng 1 năm 2018. Chương trình truyền hình này đã trở nên phổ biến đến mức một mùa mới đã được thêm vào chỉ vài tập sau khi ra mắt. Mùa thứ tư của Love & Hip Hop Miami cuối cùng đã bắt đầu và một số tập đã được phát sóng. Kể từ khi phát hành, người xem đã tò mò về lịch trình và nơi phát trực tiếp tất cả các tập. Cốt truyện hấp dẫn của Love & Hip Hop Miami có thể được coi là một trong những lý do chính dẫn đến thành công của nó, khiến người xem hướng tới những tập phim mới.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Love & Hip Hop Miami là gì, dàn diễn viên của nó và nơi phát trực tuyến Love & Hip Hop Miami mùa 4 tập 18.

Tất cả về Love & Hip Hop Miami là gì?

Phần thứ tư của loạt phim truyền hình thực tế Love & Hip Hop có tựa đề “Love & Hip Hop: Miami.” Chương trình lần đầu ra mắt trên VH1 vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, kể về cuộc sống của nhiều cư dân Miami làm việc trong ngành công nghiệp hip-hop. Cùng với nhạc reggaeton và Latin, các nghệ sĩ biểu diễn chính từ hip-hop miền Nam cũng xuất hiện trong chương trình.

Tình yêu & Hip Hop Miami Phần 4

Tình yêu & Hip Hop Miami Phần 4

Cốt truyện của Love & Hip Hop: Miami xoay quanh những thách thức về cảm xúc và nghề nghiệp mà một số rapper, ca sĩ và những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc của Miami phải đối mặt. Chương trình nổi tiếng với dàn diễn viên xuất sắc, thể hiện sự đa dạng về sắc tộc và kinh tế xã hội của Miami. Nó tự hào có một dàn diễn viên phụ đông đảo, hầu hết trong số họ đều nhận được cùng thời gian trên màn ảnh và sự chú ý dành cho cốt truyện như các ngôi sao của chương trình.

Tóm tắt chính thức của Love & Hip Hop Miami Season 4 như sau: Miami là điểm nóng ngay bây giờ. Lời chào từ cốt lõi của hành tinh. Trung tâm của nền văn hóa hip hop và nơi tập trung nhiều thể loại âm nhạc, nó là địa điểm nóng nhất trong số các địa điểm nóng. Momentum là tất cả mọi thứ ở đây. Tuy nhiên, mọi thứ có thể biến mất trong nháy mắt ở một thành phố nơi mà cái mới là tất cả.

Love & Hip Hop Miami Season 4 Episode 18 Ngày phát hành

Tập mới nhất của Love & Hip Hop Miami, có tựa đề “Secret Sauce,” đã được phát hành vào ngày 5 tháng 9 trong tháng này và tóm tắt chính thức của tập phim như sau: Ray J đang tuyệt vọng xóa tan không khí về màn thân mật gây tranh cãi của Kim Kardashian video, Joy bị căng thẳng bởi quá trình phân tách, và vỏ bom của Gaelle đã làm thay đổi thành công đáng kể của Florence.

Dàn diễn viên của Love & Hip Hop Miami Season 4

Các thành viên của Trick Daddy cũng như Trina, những người đã phát triển thành siêu sao chương trình, đã ở đó khi loạt phim nổi tiếng ra mắt vào năm 2018. Sau đó, một số lượng lớn cư dân Miami mới tham gia vào nhóm và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của những người theo dõi tận tụy của họ. . Amara La Negra, Princess Love Norwood, Bobby Lytes, Joy Young, Florence El Luche, Noreaga, Ray J, Trina, Sukihana, Trick Daddy và Shay Johnson là một trong những diễn viên sẽ xuất hiện trong tập này.

Still from Love & Hip Hop Season 4

Still from Love & Hip Hop Season 4

Xem Love & Hip Hop Miami ở đâu?

Love & Hip Hop: Miami, mùa 4 chỉ có trên Paramount Plus để phát trực tuyến. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng ký Paramount Plus để xem các tập. Dịch vụ phát trực tuyến Paramount Plus có nhiều lựa chọn nội dung gốc của Paramount ngoài các bộ phim mới và cổ điển.

Paramount Plus cung cấp ba gói khác nhau. Gói Essential sẽ tiêu tốn của bạn 4,99 đô la / tháng hoặc 49,99 đô la / năm, nhưng đôi khi nó sẽ hiển thị cho bạn một số quảng cáo. Để loại bỏ tất cả các quảng cáo, bạn có thể thử gói cao cấp, có giá khoảng 9,99 đô la / tháng hoặc 99,99 đô la / năm. Mặc dù hơi khác so với giá của Mỹ, nhưng chi phí của Paramount Plus là như nhau ở các quốc gia khác.

Xem thêm: Đừng Quên Lời Bài Hát Phần 1 Tập 12 Ngày phát hành: Người Mẹ Biển Và Vua Karaoke!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *