ANIME

Papa Akutsu Gặp Ooyama! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tuần này đã mang tới nhiều chương của manga. Người hâm mộ đã không mong đợi nhiều chương tạo ra cùng một lúc. Và như vậy, câu chuyện đã tiến triển theo nhiều level. Trong chuyến đi chơi sau cuối, kín đáo lớn nhất của Akutsu bị phanh phui sau khi bố mẹ cô phát hình thành rằng Ooyama không phải là một cô gái nhưng mà là một cậu tí xíu bỏng. Bây giờ, phụ vương của cô ấy đích thân muốn gặp cậu tí xíu bỏng. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ mở ra khi Papa Akutsu gặp Ooyama trong Please Go Home Akutsu-San Chương 113.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi phản ứng của Ooyama trước tiết lộ này. Cậu tí xíu bỏng vốn đã nhút nhát và cổ hủ về nhiều mặt. Và gặp gỡ với phụ huynh của người chơi anh ta không phải là điều nhưng mà anh ta có thể làm được. Nhưng chuyến đi chơi này vững chắc sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho độc giả.

Please Go Home Akutsu-San tập 113

Please Go Home Akutsu-San Chương 113: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mọi thứ đang trở thành rối rắm hơn đối với Akutsu sau sự liên quan của phụ vương mẹ cô vào tình người chơi của cô với Ooyama. Lúc đầu, cô gái thậm chí không thể thú nhận rằng người người chơi nhưng mà cô ấy đang ở cùng không phải là một cô gái nhưng mà là một chàng trai. Đây là lần trước tiên người hâm mộ biết rằng Akutsu đã nói láo phụ vương mẹ cô ấy trừ Ooyama. Nó được tiết lộ rằng cô ấy đã nói với họ rằng Ooyama là một trong những người người chơi phụ nữ của cô ấy.

Nhưng bây giờ phụ vương cô biết rằng Ooyama là một cậu tí xíu bỏng, ông càng muốn gặp cậu hơn. Please Go Home Akutsu-San Chương 113 sẽ tiếp tục mớ hỗn độn này. Akutsu sẽ nỗ lực khôn cùng để hủy cuộc gặp giữa người chơi cô và phụ vương cô. Nhưng khi cuộc họp xảy ra, tất cả các hạt đậu sẽ bị đổ từng hạt một.

Please Go Home Akutsu-San tập 113

Tóm tắt chương trước!

Please Go Home Akutsu-San Chương 112.5 là một chuyến đi chơi ngắn khởi đầu bằng việc Akutsu nói với mẹ rằng bà đã để rượu ở chỗ của Ooyama khi họ tới đó lần cuối. Nhưng người phụ nữ không có bất kỳ ký ức nào về điều này. Nhưng người mẹ đã xin lỗi và yêu cầu Akutsu chuyển lời nhắn. phụ vương của Akutsu đột nhiên khởi đầu đặt câu hỏi về cậu tí xíu bỏng này. Vì vậy, mc nói với anh rằng anh là một trong những người người chơi không giống nhau của cô.

Tuy nhiên, Akutsu không thể đề cập rằng Ooyama không phải là một cô gái nhưng mà là một cậu tí xíu bỏng. Mẹ của cô đột nhiên đứng lên và nói rằng tất cả họ nên tới nhà của Ooyama và đích thân cảm ơn ‘cô ấy’ vì tất cả sự tương trợ. Nhưng tình hình trở thành tồi tệ hơn, và Papa Akutsu đã tham gia vào tình huống này, nói rằng anh ấy vững chắc sẽ muốn gặp Ooyama để cảm ơn cá nhân.

Please Go Home Akutsu-San tập 113

Please Go Home Akutsu-San Chap 113: Ngày tạo ra

người chơi dạng tạo ra tiếp theo của Akutsu-San sẽ đưa MC trở lại nhà senpai của cô ấy. Nhưng khác với điều này, những gì người hâm mộ thực sự kì vọng là được thấy một màn tỏ tình giữa nhị người. Ooyama vững chắc không phải là một người đàn ông có thể thực hiện một hành động can đảm như vậy. Vì vậy, Please Go Home Akutsu-San Chương 113 sẽ cho thấy hành động này thực sự diễn ra như thế nào. Ngày tạo ra sau cuối của chương là ngày 22 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật thường xuyên ngay tại đây.

Quảng cáo

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *