ANIME

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5: Michio, Roxanne & The Labyrinth!

Đó là lý do vì sao hồ hết các trang web trực tuyến quản lý để tạo ra nó sau khi kiểm duyệt. Tuy nhiên, có một số trang web đã tạo ra tập phim nhưng không có sự kiểm duyệt. ngày nay, Michio và Roxanne đang nỗ lực tìm hiểu phiên thực chất của nhau. Hơn nữa, tập trước cũng tiết lộ một số đặc điểm tính cách của Roxanne. Hãy xem những cập nhật tình tiết thế hệ nhất về tập sắp tới của anime!

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5: Michio, Roxanne & The Labyrinth!

Phần tiếp theo của tập phim sẽ xoay chuyển bánh xe của câu chuyện anime. Michio ra lệnh cho Roxanne đi cùng cậu trong mê cung. Cô tự tín thề sẽ trợ giúp Michio trong Mê cung cho tới hơi thở sau cuối. Tuy nhiên, những nguy hiểm của Mê cung vẫn chưa rõ ràng. Không ai biết điều gì đang kì vọng Roxanne và Michio trong tập phim sắp tới. Hơn nữa, không có màn trình diễn kiếm thuật nào của Roxanne trong các tập trước của anime.

Tóm tắt nhanh: Đêm trước tiên của Michio và Roxanne bên nhau!

Tập thứ tư của Slave Harem In The Labyrinth of Another World tràn ngập hậu cung và nhục dục. Nó mở đầu với việc Michio nhận được heys cho căn phòng thế hệ của mình. Bây giờ anh phải ở lại với Roxanne. Vì vậy, anh cần một căn phòng lớn hơn cho cả nhị người. Tuy nhiên, chủ nhân đã khôn khéo dành cho anh một căn phòng với một giường đôi thay vì nhị giường đơn. Michio chuyển tới một căn phòng thế hệ với Roxanne. Tuy nhiên, anh phát sinh ra rằng cô có một tẹo căng thẳng.

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5: Michio, Roxanne & The Labyrinth!

Tuy nhiên, Michio đã đưa cô đi mua khiên và những thứ khác. Trong khi mua sắm, Michio nhận thấy Roxanne là một cô gái rất kén chọn. Anh ấy cũng đã được kiểm tra trong quá trình mua áo khoác cho Roxanne. Tuy nhiên, họ đã mua mọi thứ và trở về phòng của mình vào buổi tối. Chủ quán cung ứng nước nóng để họ tắm rửa. Tuy nhiên, những cảnh còn lại đều tràn ngập cảnh ngoại tình. Không có diễn tiến trong câu chuyện.

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5: Điều gì đang kì vọng Michio và Roxanne trong mê cung?

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5 Đó sẽ là một tập phim với nhiều pha hành động và những pha giật gân. Những người mê say anime sẽ được xem Roxanne hành động. Lần trước tiên, Roxanne sẽ làm điều gì đó khác ngoài hậu cung. Hơn nữa, kiến ​​thức của cô ấy về kiếm và khiên trong tập trước rất đáng nể. Tuy nhiên, các kỹ năng thực hiện sẽ có chỗ đứng trong tập phim sắp tới của anime.

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5: Michio, Roxanne & The Labyrinth!

Hơn nữa, tập tiếp theo cũng có thể giới thiệu một nữ nô lệ thế hệ trong tập sắp tới của anime. Michio đã đạt được mục tiêu là mua Roxanne. Bây giờ anh ta tới thăm Labyrinth chỉ để kiếm tiền. Tuy nhiên truyện cần có mục tiêu để đẩy nhanh véc tơ vận tốc tức thời câu chuyện. Lần đi chơi trước đó đã làm lử thử lại nhạc điệu hồi hộp của câu chuyện. Chuyến đi chơi tiếp theo sẽ lưu lại sự khởi đầu của một chương thế hệ.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 5: Ngày tạo ra

Slave Harem In The Labyrinth of Another World được người theo dõi người lớn khá yêu thích. Hơn nữa, nó có một tẹo khác nhau so với các anime harem khác. Nó có một câu chuyện vững chắc, không giống như các anime harem khác. Đó là lý do vì sao các nhà sinh sản không cho nó ngơi nghỉ do sự phổ quát của nó. Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5 sẽ phát sóng trên các mạng của Nhật phiên bản vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tập phim trên các trang Crunchyroll chính thức. Hơn nữa, nó sẽ được tạo ra trên các nền tảng kỹ thuật số trong cùng một ngày. Hãy nhớ truy cập OtakuGO để biết thêm thông tin cập nhật về anime!

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/slave-harem-in-the-labyrinth-of-another-world-tap-5-michio-roxanne-the-labyrinth-109785.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *