ANIME

giảng giải phần cuối phim Memory 2022: Davana thành công hay Alex giết thịt cô ấy?

Bộ phim Memory 2022 kết thúc có tất cả chúng ta trong các nút thắt, chúng tôi ở đây để gỡ rối cho game thủ. Bộ phim được tạo ra vào năm 2022. Nó phối hợp các chủ đề hành động cũng như hồi hộp cùng với một liều lượng kịch tính phong phú ở giữa. Martin Campbell đã lãnh đạo dự án. tình tiết được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết có tên De Zaak Alzheimer. Nó đã được viết Jef Geeraerts. Trọng tâm chính của câu chuyện cũng là về một nhân vật tên là Liam Neeson. Anh ấy hoạt động như một tay sát thủ chuyên nghiệp. Khi bộ phim khởi đầu, chúng ta thấy sự nghiệp của anh ấy đang ở trên bờ vực, với thực tế là anh ấy đã già đi. Anh ta có những đặc điểm của chứng mất trí tưởng sớm. Với thực tế rằng anh ta là một sát thủ, cuộc sống của anh ta đầy rẫy những nguy hiểm.

Sau khi được giao vụ án giết thịt một cô gái trẻ, anh ta một mực phủ nhận. Điều này có tức là người bị tiến công sẽ phải ẩn náu để tránh bị giết thịt. Những người đã xem bộ phim này đã có những tiến công giá trái chiều về nó. Phim thu về hơn 12 triệu đô la tại phòng vé khi ra rạp vào tháng 4 năm nay. Dàn diễn viên bao gồm nam diễn viên Liam Neeson đảm nhận vai Alex Lewis. Anh ta là sát thủ khét tiếng nhưng mà toàn bộ bộ phim dựa trên. Người đàn ông sống ở Mexico, nơi anh ta có thể nhìn thấy các dấu hiệu của bệnh Alzheimer trong nhân loại mình.

Alex hiện đang làm việc cho Davana Salman. Chúng ta thấy anh ta được đưa ra một trường hợp của một người đàn ông sống ở El Paso, Texas. Tên người đàn ông là Ellis Van Camp. Trong khi đi du lịch tới El Paso, Alex nhớ rằng anh trai mình cũng là một cư dân tại viện dưỡng lão ở thị trấn đó. Đối với tình tiết phụ, chúng ta thấy câu chuyện về Đặc vụ Vincent Serra, người hoạt động kín đáo nhằm triệt phá đường dây buôn bán tình dục ở chính thị trấn đã từng đưa con gái cô đi. Vincent thực sự đã giết thịt Papillon, người đàn ông đã bắt con gái cô làm con tin.

Giải thích về phần kết thúc của bộ phim Memory 2022

A tĩnh từ bộ phim 2022

Sau đó, chúng tôi thấy rằng con gái cô ấy được đưa tới một cơ sở cung ứng một số giải pháp bảo vệ cho cô ấy. Trong lúc này, chúng ta thấy rằng Alex đã giết thịt Ellis. Anh ta cũng đã tiến công cắp một số ổ đĩa flash từ két sắt của mình có chứa cảnh quay Randy tiến công Beatriz. Sau đó, anh ta được cung ứng một lượng tiền mặt hậu hĩnh để giết thịt Beatriz. Mặc dù, Alex từ chối làm như vậy vì cô ấy đúng là một đứa trẻ. Sau đó, anh ta đe dọa trạng sư làm việc cho Davana tên là William Borden.

Cũng nên đọc: Mười ba kết thúc giảng giải: sau cuối thì Tracy có cứu chính mình khỏi Evie không?

giảng giải về phần kết thúc của bộ phim Memory 2022

Ngay sau đó, tin tức nổ ra rằng Beatriz đã bị giết thịt bởi vì một sát thủ khác. Điều này khiến Alex vô cùng tức giận, và anh khởi đầu tìm cách trả thù Davana. Sau khi William và Ellis chết, rõ ràng tính mệnh của Randy đang gặp nguy hiểm. Với thực tế là bất kỳ ai có liên hệ với gia đình Davana đều sẽ chết, điều này khiến các thám tử lo sợ cho tính mệnh của Randy. game thủ dạng thân Randy cũng hốt hoảng vì không biết ai đang đuổi theo mình.

Sau đó, chúng ta thấy rằng Randy đang tổ chức một sự kiện tại du thuyền, và FBI cũng tới để đảm bảo rằng anh ta không chết. Vâng, Alex là một chuyên gia được tập huấn, và anh ta đã giết thịt được Randy một cách tốt đẹp. Nhưng trong khi trốn thoát, FBI dồn anh ta, bao gồm cả Vincent và Marquez. Anh ta thoát được nhưng không phải là không có vết thương do đạn bắn.

Davana rất hốt hoảng và lên đường trả thù. Cô thuê một sát thủ khác để giết thịt Alex. Tất cả thời kì này, bệnh Alzheimer đang tác động tới tâm trí của anh ta. Khi ở vi la của Davana, Alex đã giết thịt được nhiều cảnh sát nhưng không lâu sau, anh ta bị một thám tử hạ gục. Vì tình trạng của mình, Alex đang ở trong bệnh viện.

Davana đã thành công hay Alex đã giết thịt cô ấy?

Trong khi lục soát căn hộ của mình, Vincent phát sinh ra những đoạn clip nhưng mà Alex đã quay từ căn hộ của Ellis, nơi anh ta hành hung Beatriz. Khi ở trong bệnh viện, Alex thông tin cho FBI rằng anh ta có chứng cứ để đặt Davana sau song sắt, nhưng anh ta không nhớ mình đã đặt nó ở đâu. Khi tên sát thủ tới để giết thịt Alex, thế cục sẽ thay đổi khi hắn bắt anh ta làm con tin.

Anh ta kiên cố phải rời khỏi cơ sở ngay bây giờ và đặt người đàn ông nhưng mà anh ta bắt làm con tin trước mặt anh ta. Những tay súng bắn tỉa đã bủa vây khu vực này vô tình giết thịt chết người đàn ông kia, và Alex trốn thoát thành công. Sau đó, khi Marquez nhận ra tội hung bạo và thẩm phán từ chối truy tố Davana dựa trên một ít chứng cứ, chính anh ta đã đeo mặt nạ vào nhà cô và cắt cổ cô. Tin tức lan truyền trên các phương tiện truyền thông về cái chết của cô khi Vincent và Linda xem nó trên tivi qua một quán bar địa phương.

Cũng nên đọc: Kiểm soát Z Phần 3 Kết thúc giảng giải: Sofia Có Bắt được Hacker?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *