ANIME

Love is War season 3 tung trailer cực hot, hứa hẹn người theo dõi vào tháng 4 năm nay

thế hệ đây nhất, Aniplex đã phát trực tuyến một đoạn trailer giới thiệu cho Kaguya-sama wa Kokurasetai -Ultra Romantic season 3 của anime truyền hình Kaguya-sama: Love is War và tiết lộ rằng phần này sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 4.

Trailer thế hệ nhất của Kaguya-sama: Love is War season 3

Phần này sẽ ra mắt trên các kênh Tokyo MX, BS11, Gunma TV và Tochigi TV vào ngày 8 tháng 4 lúc 12h (giờ Nhật game thủ dạng). Anime cũng sẽ phát sóng trên MBS, RKB và TeNY. Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Aoi Koga trong vai Kaguya Shinomiya

Makoto Furukawa trong vai Miyuki Shirogane

Konomi Kohara trong vai Chika Fujiwara

Ryōta Suzuki trong vai Yu Ishigami

Yuki Takada trong vai Rei Onodera

Miyu Tomita trong vai Miko Iino

Yumiri Hanamori trong vai Ai Hayasaka

Momo Asakura trong vai Nagisa Kashiwagi

Rina Hidaka trong vai Kobachi Osaragi

Taku Yashiro trong vai game thủ trai của Kashiwagi

Yutaka Aoyama trong vai Người kể chuyện

Anime Kaguya-sama: Love is War season 3 tung trailer cực hot, hẹn khán giả vào tháng 4 năm nay - Ảnh 2.

Eekip sinh sản bao gồm:

Đạo diễn: Mamoru Hatakeyama

Giám sát kịch game thủ dạng: Yasuhiro Nakanishi

xây dừng nhân vật: Yuko Yahiro

Giám đốc hoạt hình: Hiroshi Yakou, Yuko Hariba, Kii Tanaka

xây dừng đề xuất: Takayuki Kidou

Giám đốc nghệ thuật: Risa Wakabayashi

Thiết lập nghệ thuật: Hiroki Matsumoto, Mikiya Hiragi

Nghệ sĩ Color Key: Kanako Hokari

Đạo diễn CG: Yuki Kuribayashi

Đạo diễn hình ảnh: Masaharu Okazaki

thay đổi: Rie Matsubara

Âm nhạc: Kei Haneoka

Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa

sinh sản: Studio A-1 Pictures

Anime Kaguya-sama: Love is War season 3 tung trailer cực hot, hẹn khán giả vào tháng 4 năm nay - Ảnh 3.

Trước đó thì mùa thứ nhị của anime truyền hình Kaguya-sama: Love is War (Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunosen) của Aka Akasaka đã phát sóng vào tháng 4 năm 2021 và nhận về rất nhiều sự ủng hộ của các fan hâm mộ.

Mùa thứ 3 của Kaguya-sama: Love is War sẽ có sự xuất hiện trở lại của những nhà sinh sản gạo cội và quen mặt chẳng hạn như đạo diễn Mamoru Hatakeyama, giám sát kịch game thủ dạng Yasuhiro Nakanishi, nhà xây dừng nhân vật Yuko Yahiro, nhà soạn nhạc Kei Haneoka. khác lạ hơn thì studio A-1 Pictures sẽ đảm nhận sinh sản anime này. Masayuki Suzuki đã trình diễn ca khúc mở đầu “Daddy! Daddy! Do! Feat. Airi Suzuki,” và Haruka Fukuhara trình diễn ca khúc kết thúc “Kaze ni Fukarete” (Blown by the Wind).

Anime truyền hình trước tiên của Kaguya-sama: Love is War được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Aniplex of America đã phát trực tuyến loạt phim này trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. Bộ manga Kaguya-sama: Love is War cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật ra rạp tại Nhật game thủ dạng vào tháng 9 năm 2019. Bộ phim đứng ở vị trí số 1 trong tuần đầu công chiếu.

Anime Kaguya-sama: Love is War season 3 tung trailer cực hot, hẹn khán giả vào tháng 4 năm nay - Ảnh 4.Anime Kaguya-sama: Love is War season 3 tung trailer cực hot, hẹn khán giả vào tháng 4 năm nay - Ảnh 5.

Các fan anime tại Việt Nam rất hy vọng vào Kaguya-sama: Love is War season 3

Akasaka khởi đầu bộ truyện Kaguya-sama: Love is War trên tập san Miracle Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2015 nhưng chuyển nó sang Young Jump vào tháng 3 năm 2016. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho nhị bộ truyện tranh phụ ăn theo. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình trớ trêu giữa Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Vì game thủ dạng tính hiếu thắng, cả nhị – dù rất thích nhau – nhưng lại không muốn tỏ tình trước và luôn tìm cách để người kia chủ động “ra tay”.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng sự quay trở lại của studio A-1 Pictures, nhiều người theo dõi đang kỳ vọng rằng Kaguya-sama: Love is War season 3 sẽ là một cái tên nổi trội trong anime mùa xuân 2022. Các game thủ thấy sao về trailer thế hệ nhất của Kaguya-sama: Love is War season 3? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.