ANIME

vì sao tiền thưởng truy nã của Luffy chỉ là 3 tỷ Beri?

vì sao tiền thưởng truy nã của Luffy chỉ là 3 tỷ Beri trong One Piece, nó có nên cao hơn nữa hay không?

Tiền thưởng truy nã thế hệ của Luffy sau cuối đã được tiết lộ, đó là 3 tỷ Beri! Nhưng vì sao nó lại vẫn thấp hơn của Tứ Hoàng Kaido? Không phải Luffy chính là người đã tiến công bại hắn hay sao?

vì sao tiền thưởng truy nã thế hệ của cậu lại chỉ tăng lên mỗi như vậy? Hãy cùng xem những suy đoán trong bài viết về One Piece sau đây!

1. Luffy không thực sự tiến công bại Tứ Hoàng Kaido một mình

Luffy 3 tỷ

Tứ Hoàng Kaido đã nhận đủ sát thương từ các cuộc tiến công của nhóm Cửu Hồng Bao và thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất trên mái nhà, trước khi Luffy đấu tranh một mình với Kaido lúc sau rốt, cho nên 3 tỷ Beri cũng khá hợp lý

Nếu mọi người đọc từ đầu tới bây giờ, vững chắc sẽ biết rằng Luffy không thực sự tiến công bại Tứ Hoàng Kaido một mình. Hắn đã nhận đủ sát thương từ các cuộc tiến công của nhóm Cửu Hồng Bao và thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất trên mái nhà, trước khi Luffy đấu tranh một mình với Kaido lúc sau rốt.

Ngoài ra, khi một mình tiến công trên mái nhà của Đảo Quỷ Onigashima, Luffy đã bị thua tới 2 lần, cho nên theo tôi thấy thì tiền thưởng truy nã thế hệ là 3 tỷ Beri cũng khá thích hợp đối với cậu.

2. Tổng tiền thưởng truy nã của Luffy, Law và Kid đã nhiều hơn tổng tiền thưởng của Big Mom với Kaido

One Piece

Tuy là sau cuối Luffy đã đấu tranh một mình chống lại Tứ Hoàng Kaido, nhưng chúng ta vẫn không thể nào quên được sự tương trợ đắc lực tới từ Law và Kid, với tư cách là thuyền trưởng của các băng hải tặc khác trong One Piece

Có thể mọi người chưa biết, tổng tiền thưởng truy nã của Luffy, Law và Kid (9 tỷ Beri) thực sự lớn hơn một tí so với tổng tiền thưởng của nhì vị Tứ Hoàng là Big Mom với Kaido (8.999.100.000 Beri). Vì thất bại của Big Mom và Kaido về cơ phiên bản là thành tựu từ những nỗ lực chung giữa những băng hải tặc của Luffy, Kid và Law, một phần của Thế hệ tồi tệ nhất, nên có nhẽ tiền thưởng truy nã thế hệ của ba nhân vật được tính theo cách đó.

Mặc dù về sau cuối Luffy đã đấu tranh một mình chống lại Kaido, nhưng chúng ta vẫn không thể nào quên được sự tương trợ tới từ Law và Kid, với tư cách là thuyền trưởng của các băng hải tặc khác. có nhẽ đó là lý do vì sao nhưng mà Chính quyền trái đất đã quyết định sử dụng tổng tiền thưởng truy nã của mỗi bên làm tiêu chuẩn để xác định tiền thưởng thế hệ!

3. Chính quyền trái đất nhường như muốn che giấu thành tích của Luffy

Luffy 3 tỷ

Tiền thưởng truy nã của Luffy chỉ là 3 tỷ Beri trong One Piece vì có thể Ngũ Lão Tinh cố tình thăng bằng tiền thưởng truy nã của cậu với nhì thuyền trưởng thuộc băng hải tặc khác để thành tích của Luffy không trở thành nổi trội hơn họ

Ngoài những điều trên, việc Chính quyền trái đất muốn che giấu mức độ nguy hiểm của Luffy có thể sẽ tác động lớn đối với tiền thưởng truy nã của cậu. Chính quyền trái đất lẽ ra phải biết rằng Luffy chính là nhân vật đã tiến công bại được Kaido một mình vào lúc cuối, nhưng có thể Ngũ Lão Tinh cố tình thăng bằng tiền thưởng truy nã của cậu với nhì thuyền trưởng thuộc băng hải tặc khác để thành tích của Luffy không trở thành nổi trội hơn họ.

Vì vậy, mặc dù mức độ nguy hiểm của Luffy làm cho cậu xứng đáng nhận tiền thưởng truy nã cao hơn nhiều, nhưng Chính quyền trái đất có nhẽ lại không muốn cho mọi người biết Luffy đáng sợ hơn Kaido!

4. Thánh Oda cố tình để tiền thưởng truy nã gấp 100 lần tiền thưởng trước tiên của Luffy?

One Piece

Lúc kết thúc East Blue Saga, Luffy có tiền thưởng truy nã là 30 triệu Beri, và có thể thánh Oda đã cố tình đưa ra tiền thưởng truy nã là 3 tỷ Beri để nó gấp 100 lần, phản ánh sự kết thúc của Wano Country Saga trong One Piece?

Có thể mọi người chưa biết là Luffy luôn nhận được tiền thưởng truy nã mở màn bằng số 3 ở cuối một số Saga! Trở lại thời khắc kết thúc East Blue Saga, cậu có tiền thưởng truy nã là 30 triệu Beri. Sau đó, ở phần cuối của Water 7/Enies Lobb Saga, tiền thưởng của Luffy đã đạt được con số 300 triệu Beri.

Mặc dù các sự kiện trước timeskip như trận chiến tại Impel Down và Marineford đã khiến tiền thưởng truy nã của Luffy tăng lên 400 triệu Beri, nhưng nó không được tiết lộ trước khi cậu rời quần đảo Sabaody. Sau đó vào cuối Wano Country Saga, tiền thưởng truy nã của Luffy sau cuối đã tăng lên 3 tỷ Beri!

Rất có thể, thánh Oda đã cố tình đưa ra tiền thưởng như vậy để phản ánh sự kết thúc của Wano Country Saga! Đó là giả thuyết về lý do có thể làm cho tiền thưởng truy nã thế hệ của Luffy chỉ đạt 3 tỷ Beri, nhiều người hâm mộ One Piece cảm thấy cậu xứng đáng được cao hơn! Theo game thủ, tiền thưởng truy nã là 3 tỷ Beri có hợp lý với Luffy hay không? Hãy san sớt ở phần bình luận bên dưới!

>>> Xem thêm: One Piece: Luffy sẽ đấu tranh với Shanks?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *