ANIME

Love Island Season 8 Episode 46 Ngày sinh sản: Bombshell thế hệ mở màn buổi hứa hò hẹn trước tiên của họ

Trên Đảo Tình Yêu mùa 8 tập 46, chúng ta sẽ thấy một số khoảnh khắc dễ thương và đáng ghen tị. Khoảnh khắc dễ thương sẽ tới từ những chiếc vỏ bom thế hệ khi họ nỗ lực tìm kiếm cặp đôi tuyệt vời của mình trong vi la. Và những khoảnh khắc ghen tị sẽ tới từ những người dân OG Island của chúng ta, những người có mối quan hệ đang gặp nguy hiểm. Và có vẻ như những quả bom thế hệ là một loài người tốt, khác nhau là Jaime, anh ấy có vẻ là một chàng trai tốt.

Trong Tập 46, các vỏ bom thế hệ sẽ nhận được một dòng chữ yêu cầu họ chọn mỗi người một Đảo để hứa hò hẹn với họ. Nathalia sẽ chọn Adam, người sẽ trêu ngươi Paige. Và Adam cũng sẽ nói với cô ấy rằng mặc dù mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp giữa Paige và anh ấy, anh ấy vẫn sẵn sàng làm quen với cô ấy. song song, Jaime chọn Danica cho buổi hứa hò hẹn trước tiên. Danica sẽ rất dễ thương do sự dễ thương thực sự của anh ấy.

Trong tập 45 của Love Island, tứ quả bom thế hệ xuất hiện, dẫn tới một vi la rất đông đúc. Nó theo sau việc loại bỏ nhị người dân trên đảo khỏi dàn diễn viên của Love Island 2022 do kết quả của một cuộc bỏ thăm công khai. Danica Taylor, Summer Botwe, Billy Brown và Dami Hope nhận được ít phiếu bầu nhất trong số những người dân trên đảo do công chúng lựa chọn, những người đã bỏ thăm cho mục yêu thích của họ. Những người dân trên đảo đã được cứu sau đó phải chọn ai sẽ trở về nhà và ai sẽ giữ lại.

Love Island Season 8 Episode 45 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8, Tập 46, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 45, người dân trên đảo phải chọn người nhưng mà họ muốn cứu sau cuộc bỏ thăm công khai. Sau một hồi suy nghĩ, các cô gái tiết lộ rằng họ quyết định giữ Dami ở lại vi la vì mối quan hệ thân thiết của anh với Indiyah Polack. Sau đó các anh chàng quyết định cứu Danica vì cho rằng cô ấy còn nỗ lực hứa hò hẹn hơn Summer. Những người dân trên đảo trở về vi la chính sau khi Billy và Summer nói lời tạm biệt.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 46

Love Island Season 8 – Tập 45 – tứ quả bom thế hệ

Ngày hôm sau, Deji Adeniyi kéo Danica tới bên cạnh và hỏi về tình trạng sức khỏe của cô. Cô thừa nhận nỗi buồn của mình về việc mọi thứ đã diễn ra với Billy, nhưng cô phải tiếp tục. Sau đó, cả nhị đã thỏa thuận với nhau để duy trì sự thân thiện và tương trợ lẫn nhau nếu những quả bom thế hệ xâm nhập vào vi la. Họ đã may mắn có tứ người trên đường đi, khi những người dân trên đảo nhận được một tin nhắn cảnh báo họ về sự xuất hiện của Reece Ford, Jamie Allen, Nathalia Campos và Lacey Edwards là vỏ bom thế hệ.

tứ người thế hệ tới khi những người dân trên đảo đang thưởng thức cocktail trong vườn. Những người dân trên đảo trò chuyện với những người thế hệ tới khi họ tới và tụ tập xung quanh hố lửa, nơi họ tiết lộ rằng họ chỉ ở đó để vui chơi và xem liệu họ có thể hình thành mối liên hệ thâm thúy hơn nào không. Các cô gái sau đó được đưa đi du lịch với Davide Sanclimenti, trong khi các chàng trai được đưa đi với Danica. Ekin-Su Cülcülolu rỉ tai với Adam Collard khi cô nhìn thấy họ trên sân thượng về việc đây là một bài kiểm tra để xác định tình cảm của Davide dành cho cô có phải là thật lòng hay không. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 46 của Love Island Season 8 sẽ sinh sản và tình hình ngày nay trong vi la như thế nào.

Love Island Season 8 Tập 46 Ngày sinh sản

Love Island Season 8 – Tập 46 sẽ sinh sản vào ngày 21/07/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 46 sẽ được sinh sản vào thứ Năm. Sau lần tan vỡ gần đây nhất, Deji và Danica bị bỏ lại một mình, nhưng kể từ khi Nathalia, Jamie, Lacey và Reece tới, số lượng người đơn thân trong vi la đã tăng lên. Danica và Deji đã kết thúc mối quan hệ lãng mạn của họ.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 46

Đảo tình yêu mùa 8 tập 46 – Jaime

Chúng ta chỉ có thể cho rằng mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng vì Luca và Gemma đã tương đối lạng lẽ trong tập này. Davide và Ekin-Su nhịn nhường như đang tiến gần hơn tới việc nói ba từ kỳ diệu đó, nhưng liệu đây có phải là một thử thách quá xa đối với họ khi Nathalia và Lacey đã tới và cả nhị đều tỏ ra quan tâm tới chàng trai người Ý? Tasha & Andrew và Adam & Paige vẫn ở bên nhau, nhưng liệu họ có thể quay đầu lại do những quả bom thế hệ?

Love Island Season 8 – Tập 46 thời kì sinh sản & Xem ở đâu

Tập 46 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Nếu người chơi có ITV2 trên gói cáp của mình, thì người chơi chỉ có thể Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu người chơi đã bỏ qua Love Island S8 E46 vì một lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc người chơi thích Streaming Love Island, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho người chơi. ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng Đối với, để phát trực tiếp tập 46, người chơi sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 46 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng do nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí nhưng sau đó người chơi sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: Shadowverse Flame Tập 17 Ngày sinh sản: Subaru sẽ hào hứng chơi Shadowverse lần nữa chứ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *