ANIME

Now At Our School Webtoon Ending Prize giảng giải: The Reunion

Now At Our School còn được gọi là Tất cả chúng ta đều đã chết. Webtoon này đã kết thúc hơn năm năm trước. Nhưng cái kết của Now at our School đã được giảng giải đúng cách vài tháng trước. Chúng ta sẽ thảo luận về phần kết Bây giờ ở Trường của chúng ta và các cập nhật thế hệ nhất khác của webtoon này. Joo Dong-Geun viết webtoon này. Nó được chuyển thể từ một bộ phim truyền hình Hàn Quốc cũng đã kết thúc. Điều này tiết lộ cuộc sống của các học trò tại trường trung học Hyosan cho tới khi họ biết được rằng họ đang ở vùng 0 của loại virus chết người biến học trò thành những con quái vật ăn thịt.

Virus mở màn lây lan tại Trường, và các học trò nhận ra rằng họ không còn nơi nào để đi và bị mắc kẹt bên trong Trường với các phiên game thủ dạng zombified của các học trò và giáo viên khác. Nhưng họ đã quyết định tranh đấu lại và kết thúc loại virus này để bảo vệ cuộc sống của mình. Các học trò tranh đấu với thây ma bằng bất kỳ vũ khí nào họ có thể tìm thấy ở Trường. Nhưng một trai một gái đã quyết định sánh bước, nâng đỡ nhau để kết thúc thảm kịch này. hồ hết các học trò đã bị xúc tiến và đang trở thành thây ma. Chỉ còn lại những giáo viên mạnh mẽ để trợ giúp một số học trò còn lại, mặc dù chúng rất khó khăn để sống hay ngủ vào đêm tối.

Số lượng thây ma tăng lên hàng ngày, điều này khiến những người không bị xúc tiến lo lắng. Nhưng họ không từ bỏ hy vọng vì họ biết một ngày nào đó họ sẽ vượt qua được những vấn đề này và tìm ra cách chữa trị cho những sinh viên khác. Chàng trai và cô gái gan dạ không ngừng khiến giáo viên và các học trò khác sửng sốt vì họ liên tục tiến công bại thây ma và bảo vệ những người khác, những người cần phải ở lại làm người. Mặc dù một số học trò có thể từ bỏ việc làm người và chấp nhận số phận của mình, sự tự tín của họ cũng được xúc tiến do chàng trai và cô gái gan dạ đó.

Bây giờ tại Trường của chúng tôi Webtoon Kết thúc (Chung kết)

Đêm chung kết có tựa đề “Reunion.” Nó mở màn bên trong văn phòng nơi Hiệu trưởng gọi một số giáo viên nam. Hiệu phó thắc mắc nữ giáo viên làm gì bên trong phòng làm việc thì Hiệu trưởng thừa nhận mình là người gọi điện cho cô. Anh ta phàn nàn về việc cô được điều trị trong bệnh viện và hỏi vì sao cô lại liên quan tới cảnh sát trong trường hợp của mình. Một trong những giáo viên đã hỏi ông Lee về ý kiến ​​của ông ấy, và ông Lee nói với ông ấy rằng đừng đối xử với ông ấy như tội phạm. Họ quyết định giải quyết điểm số trong khi ngồi xuống.

Bây giờ ở trường của chúng tôi

Bây giờ ở trường của chúng tôi

Các học trò gần cửa đã nghe thấy tất cả mọi thứ và nhận ra rằng Trường này có những quy định rắn rỏi. Thám tử Jeongwook tới và tiết lộ rằng anh ta tới từ lực lượng Cảnh sát miền Nam. Nữ giáo viên ngồi cạnh anh chàng kia, và thầy Lee quan sát họ. Họ nói về gia đình ông Lee, họ đã biến mất lần trước. Vị thám tử mở màn thẩm vấn ông Lee và hỏi liệu ông có nhớ lần sau cuối gia đình mình biến mất không. Ông Lee nhịn nhường như đã quên và nhận ra rằng ông không thể nhớ những gì mình đã nói lần trước. Thám tử hỏi anh ta, và Hiệu trưởng tiết lộ rằng ông Lee đang giam giữ một trong những học trò.

Ông Lee hỏi Hiệu trưởng rằng ông ấy muốn nói gì về điều đó, và thám tử bảo ông Lee hãy thư giãn. Họ tự hỏi liệu sự việc này có liên quan tới vụ sau cuối hay không. Ông Lee phủ nhận tất cả những gì họ đang nói. Vị thám tử nhắc nhở họ rằng vụ án mất tích vẫn chưa được giải quyết, và anh ta lo lắng rằng mọi thứ sẽ không trót lọt. Anh tin rằng vụ án ngày nay sẽ giúp họ giải quyết được vụ án trước đó. Ông Lee có vẻ hoảng sợ trong khi một trong số các học trò đã tìm thấy thuốc điều trị bệnh thiếu máu. Vị thám tuẫn tiết lộ tin tức gây sốc về ông Lee, người tự hỏi làm thế nào họ tìm ra nó. Nó đã được tiết lộ rằng Mre. Lee đang giam giữ Hyeonju Kim. Mẹ của Kim hỏi ông Lee vì sao lại giết mổ bà, và ông trở thành xúc động.

Cũng nên đọc: Grand Blue Chương 78 Ngày sinh sản: Chisa có cảm xúc với Iori?

Đọc ngay bây giờ tại Webtoon trường học của chúng tôi trực tuyến – cụ thể thô

game thủ có thể đọc Now at School Webtoon của chúng tôi trực tuyến trên các trang web khác nhau. Hiện At Our School Webtoon vẫn chưa xác nhận các trang web chính thức của mình nơi người hâm mộ có thể đọc nó, nhưng nó đã có sẵn trực tuyến từ đầu cho tới đêm chung kết. Điều này đã được kết luận sau khi những bí mật đã được trả lời. Bây giờ, hãy xem game thủ dạng cập nhật thế hệ nhất khác của School Webtoon của chúng tôi bên dưới.

Bây giờ ở trường của chúng tôi

Bây giờ ở trường của chúng tôi

Sẽ có ngay tại Trường học Webtoon Phần 2 của chúng ta chứ?

ngày nay tại Trường học của chúng ta, Webtoon Season 2 hứa hứa sẽ sớm trở lại và nó có thể là một phần cuối của mùa mặc dù điều này có một số bí mật cần được trả lời trước khi nó kết thúc. Trang web chính thức của Now at School Webtoon của chúng tôi sẽ cập nhật về phần 2 nếu nó quay trở lại. Nhưng cách nhưng mùa giải này kết thúc tiết lộ rằng mùa 2 sẽ sớm trở lại.

Cũng nên đọc: Cái chết là cái kết duy nhất dành cho nhân vật phản diện Chương 93 Ngày sinh sản: Penelope In Awe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *