ANIME

Blown Away được quay ở đâu? Mọi thứ cần biết

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về nơi quay Blown Away. Trước đó, chúng ta hãy tìm hiểu một tí về bộ phim truyền hình dài tập là gì. Nó tập trung vào một nhóm các nghệ nhân từ Bắc Mỹ. Họ tham gia cuộc thi thổi thủy tinh. Điều này chỉ được làm để tạm cư tại bảo tồn Thủy tinh Corning.

Trong trường hợp game thủ chưa xem bất kỳ tập nào, game thủ phải biết rằng nó đang phát trực tuyến trên Netflix. Nó đã được phát triển trở lại vào năm 2019 và bây giờ nó đang tiếp tục với Phần 3. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một bộ phim thú vị và vui nhộn để xem.

Với tầm nhìn khí nén của nó trong một số cảnh, người xem rất thích biết cụ thể về các vị trí quay phim của nó. Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu nơi Blown Away được quay.

Cũng nên đọc: ‘The Shallows’ được quay ở đâu? vị trí quay phim kinh dị / phim kinh dị

vị trí quay phim Blown Away

Như đã nói ở trên, cuộc thi thổi thủy tinh diễn ra bên trong một không gian studio cực lớn. Nó được mệnh danh đúng đắn hơn là khu chợ nóng lớn nhất Bắc Mỹ. Nói về vị trí đắc địa, Blown Away được quay tại Hamilton, Ontario, Canada. Nói đúng đắn hơn, nó nằm cách Toronto một giờ đi ô tô. Vì vậy, nó không xa như vậy.

Địa điểm quay phim Blown Away

Blown Away

Nếu game thủ đang thắc mắc về khu chợ Hot lớn nhất Bắc Mỹ, nó chưa từng tồn tại trong thực tế. Tuy nhiên, đó vẫn là trọng tâm của bộ phim, khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên về điều đó. The Hot Shop trước đây là một nhà kho lớn nằm trên phố Imperial. Nó gần đại lộ Sherman. Không gian rộng lớn tới mức có thể tiếp cận 10 máy thổi thủy tinh để sử dụng 10 lò. Mất khá nhiều thời kì để xây dựng Hot Shop.

Nhóm nghiên cứu đã nhận được sự trợ giúp của một sợi dây trong nhóm Craft and Design Glass Studio từ Sheridan College ở Toronto. vì sao? Nó đã giúp họ có được ý tưởng và khái niệm về Hot Shop. Ngay cả những sinh viên cùng trường cũng tham gia làm trợ thủ cho các đối thủ.

Trước khi phát trực tuyến trên Netflix, Blown Away đã phát sóng trên mạng Makeful, một kênh của Canada. game thủ không xem Blow Away? Nếu không, nó rất được khuyến khích.

Cũng nên đọc: Đây là nước Anh được quay ở đâu? vị trí quay phim của phim độc lập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *