ANIME

Không có gì bàn cãi, Spy x Family chính là bộ phim hoạt hình về gia đình hay nhất

Một bộ phim anime hài hước về gia đình chắc chắn không thể không nhắc đến Spy x Family khi anime này đang làm mưa làm gió trên các mặt báo.

Spy x Family – Bộ phim anime hay nhất hiện tại

Là một trong những tựa phim hay nhất của anime mùa Xuân 2022 với sự cạnh tranh từ hai cái tên là The Rising of the Shield Hero và Kaguya-Sama: Love is War. This anime xoay quanh gia đình Forger và tất cả những trò chơi hài hước của bộ ba gia đình này.

Ở cả hai thể loại anime và manga cùng tên Spy x Family, các fan hâm mộ tìm hiểu tại sao bộ phim hấp dẫn như vậy: nhiệm vụ hồi hộp của Loid để theo dõi Donovan Desmond, cuộc sống hai mặt bí mật của Yor với tư vấn way is an thủ. Hơn hết, Anya dễ thương cùng với năng lực ngoại cảm của cô ấy. Mặc dù anime nội dung chủ yếu là hành động, nhưng về cốt lõi, Spy x Family cũng là một bộ phim sitcom dành cho gia đình, tương tự như The Simpsons, Family Guy và Malcolm in the Middle, cùng những bộ anime khác.

Làm thế nào Spy X Family trở thành một đích thực sitcom anime

Ít phim hoạt hình bám chặt vào công thức sitcom gia đình của phương Tây như The Simpsons và Family Guy, nhưng một số lại xuất hiện trong đó bao gồm Spy x Family, đặc biệt là vì “gia đình” thậm chí còn ở trong tiêu đề. Sitcom yếu tố không phải là thứ duy nhất làm Spy x Family nổi tiếng, nhưng nó giúp tạo nên sức hấp dẫn và định dạng cho câu chuyện, và như vậy là quá đủ để hầu hết mọi người hâm mộ anime. Forgers có thể không phải là một gia đình huyết thống như Simpsons và Griffins, nhưng họ có nhiều thủ thuật trong tay.

Xem thêm: Spy x Family: The Forgers Create thành Đội chống phạm tội

Đầu tiên, người đứng đầu gia đình, bản thân điệp viên Loid Forger, là “ông già nua” cổ điển, người thường bị choáng hoặc bối rối trước thế giới xung quanh, mặc dù anh ấy đã cố gắng hết sức lực. . Đối với cuộc sống của anh ta, anh ta không thể tìm ra cách để xử lý con gái nuôi mới lớn hoang dã của mình và anh ta thấy mình không có chiều sâu. Những điều gì xảy ra sau đó không phải là chính kịch mà là bộ phim hài hòa, với Loid chiến đấu để tiếp tục nổi lên với tư cách là người cha xuất sắc nhất mùa Xuân 2022. Đồng thời, người vợ mới của anh, Yor, là một phụ nữ tốt bụng và thông cảm, người đã cố gắng sức để giữ cho gia đình nổi loạn với nhau, nhưng thậm chí cô ấy có thể bị đôi khi kết hợp với nhau. Tuy nhiên, lòng trắc ẩn thực hiện và tính cách tiêu chuẩn của cô ấy không thể bù đắp cho điều đó.

Sau đó, có Anya Forger và chú chó Bond của cô ấy, những người mới là trung tâm của bộ phim sitcom Spy x Family. Cô bé Anya cũng giống như cả ba đứa con của Homer Simpson và Stewie Griffin, tất cả đều hòa làm một, bao gồm sự dễ thương ngây thơ của Maggie Simpson, tấm lòng nhân hậu ấm áp của Lisa Simpson và những tấm gương mạo hiểm, gây rối của cả Bart Simpson và Stewie Griffin.

Tất cả những điều này làm cho nữ điệp viên nghiệp dư Anya Forger trở thành một nữ anh hùng thú vị, thông cảm và đáng yêu, người nên nhắc nhở các bậc cha mẹ về mọi mặt trong hành vi của con cái họ, thật tốt and bad. Những đứa trẻ trong phim sitcom cũng như những đứa trẻ có thể tạo ra một bộ phận thực hiện và làm cho cha mẹ chúng ta khó chịu, nhưng chúng ta cũng muốn làm cho cha mẹ chúng ta tự hào và khám phá thế giới xung quanh chúng. . Anya thậm chí còn nuôi chú chó Bond làm bạn đồng hành cùng chú chó của mình, tương tự như chú chó biết nói Brian hay chú chó nhỏ của gia đình Simpson là Người giúp việc nhỏ của ông già Noel.

Gia đình Spy X cải thiện Sitcom mô hình như thế nào

Về nhiều mặt, Spy x Family được nhận xét giống với nhiều bộ phim sitcom gia đình kinh điển, nhưng nó không chỉ là một phần ngoại truyện của Simpsons hay một kịch bản như Family Guy. Ngay cả khi tất cả các hijinks gia đình đang diễn ra, câu chuyện của Spy x Family vẫn đảm bảo giữ được nền tảng cho thể loại shonen, và nó cũng đưa ra một số điểm xoay quanh sitcom gia đình có phần cũ kỹ .

Đầu tiên, Spy x Family can be feel like a cut out of the life same as The Simpsons, but the story of it is it realness on the world, special that is when the task of Loid Dẫn dắt toàn bộ câu chuyện . Nhiệm vụ của anh ấy có phần mở đầu, phần giữa và phần cuối được xác định rõ ràng, và hơn thế nữa, anime này cho thấy cách mà người cha và người mẹ sitcom gặp nhau và đặt nó theo thời gian thứ tự trong câu chuyện. Ví dụ, hồi tưởng có thể cho thấy Homer và Marge đã đến với nhau như thế nào, nhưng The Simpsons chủ yếu là về cuộc sống hôn nhân của họ trong những năm trôi qua. Ngược lại, Spy x Family phải xây dựng gia đình của mình ngay từ đầu, gần giống như một đội siêu anh hùng với nhau, và điều đó làm cho câu chuyện trở nên tốt hơn. Tất nhiên, Loid chắc chắn có kỹ năng và tiết kiệm hơn Homer Simpson, Peter Griffin hay Hal Wilkerson có thể hy vọng.

Xem thêm: Khung cảnh “chảy máu mũi” trong tập 2 của Spy x Family

Tính chất sitcom gia đình của Spy x Family giúp nó trở nên vui nhộn hơn và tăng thêm sự hấp dẫn, nhưng nó cũng đủ thông minh để lướt các khía cạnh tốt nhất của thể loại sitcom gia đình trong khi giữ vững vị trí một bộ phim kinh dị shonen có cốt truyện không đánh mất bản thân trong cỏ dại của đời sống. Tất cả những điều đó làm nên thành công của Spy x Family.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *