ANIME

Love Island Season 8 – Tập 30 Ngày tạo ra: Các cặp đôi thế hệ đang hình thành

Trong Love Island Season 8 – Tập 30, Gemma phát sinh ra một chàng trai tốt ở Casa Amor. Cô ấy vẫn yêu Luca, như chúng ta đã chứng kiến. Tuy nhiên, có vẻ như ai đó sẽ phá hỏng mối quan hệ giữa Luca và Gemma. Danica sẽ tò mò ra game thủ dạng thân trong một tình huống nhưng mà cô ấy có thể công khai quen người khác trong thời kì hy vọng. Về mặt Paige và Tasha, sự kết nối của họ cần được cải thiện.

Tập 29 của Love Island trên ITV2 mở màn với cảnh Casa Amor mở màn mọi thứ diễn ra trót lọt. Đó là thời khắc để dàn diễn viên của Casa Amor 2022 tới và ngay sau khi họ làm vậy, họ đã không dành thời kì để vận dụng Factor 50 cho các cô gái và chàng trai trong đội hình Love Island. Các cô gái thế hệ lớn đã không kìm lòng khi nói với Andrew Le Page rằng họ không tiến công giá cao cách nhưng mà người game thủ đời Tasha Ghouri đối xử với mình trong khi các chàng trai thế hệ chọn người nhưng mà họ cảm thấy cần phải ngủ chung giường vào đêm đó.

Các cô gái rời khỏi vi la trong tập 29 để có một đêm đi chơi gái. Họ đã biến Casa Amor thành nhà của họ. Một số chàng trai thế hệ lớn bước vào khi họ mở màn ổn định. Ngay sau đó, các chàng trai bước tới gần các cô gái và bắt chuyện. Họ đã thảo luận về những tình huống lãng mạn ngày nay của họ. Danica sau đó tiết lộ rằng cô ấy là một phần của mối quan hệ game thủ hữu và cô ấy rất phấn khởi gặp gỡ những người thế hệ. Danica sau đó nói rằng cô ấy thích Josh và Billy, trong khi Tasha thích Josh.

Love Island Season 8 Episode 29 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 30, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 29, giờ là lúc dành cho các chàng trai thế hệ lớn khi các cô gái được đặt ở Casa Amor. Josh Samuel Le Grove, Billy Brown, George Tasker, Jack Keating, Samuel Agbiji và Deji Adeniyi bước vào vi la. Sau khi làm quen với game thủ gái, họ ngay ngay tức khắc chuyển sang thảo luận về các loại và tình huống mối quan hệ.

Danica Taylor nói rằng cô ấy là thành viên duy nhất của một cặp đôi tình game thủ, nhưng những người khác khẳng định họ vẫn sẵn sàng gặp gỡ những người thế hệ. Sau cuộc trò chuyện, các cô gái tiếp tục cuộc trò chuyện một mình, và Danica thừa nhận rằng cô ấy nghĩ Josh và Billy trông rất hợp nhau. Tasha cũng thích Josh rất nhiều.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 30

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 29 – Paige Thorne và Billy Brown

Paige cũng thích trò chuyện với Billy một lúc. Anh hứa sẽ phục vụ cô món trứng bác bỏ vào bữa sáng nếu cô có thể xác định đúng đắn tháng anh sinh ra. Paige dự đoán đúng tháng 5, vì vậy cô sẽ nhận được bữa sáng do anh sẵn sàng vào buổi sáng trước tiên ở vi la. Vì không có trứng vào sáng hôm sau, Paige thức dậy với đĩa bánh mì nướng và trái cây trong khi những người đàn ông ban sơ ở vi la chính phát sinh ra một vi la đầy những cô gái thế hệ lớn. Trước khi hỏi các chàng trai về mối quan hệ của họ với các cô gái, mỗi cô gái thế hệ — Jazmine Nichol, Summer Botwe, Chyna Mills, Coco Lodge, Mollie Salmon và Cheyanne Kerr — giới thiệu về game thủ dạng thân.

Các cô gái đã lên tiếng rất nhiều khi nhắc tới Andrew, người đã khoe khoang về mối quan hệ của mình với Tasha. Họ nói với Andrew rằng họ tin rằng anh ấy đang bị chơi xỏ, điều này khiến anh ấy nghi ngờ mối quan hệ của mình với người mẫu. Tất cả các chàng trai mở màn tán gẫu với các cô gái thế hệ, và Mollie và Luca có vẻ rất thích cuộc trò chuyện của họ. Trong khi thì thầm với Cheyanne, Jacques O’Neill nói rằng anh ấy không “bị khóa”. Có rất nhiều tiếng cười khi Dami Hope biết Summer, và Coco đã đóng một vở kịch tuyệt vời cho Andrew. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về thời khắc tập 30 của Love Island Season 8 sẽ tạo ra và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Love Island Season 8 Episode 30 Ngày tạo ra & Xem trước

Love Island Season 8 – Tập 30 sẽ tạo ra vào ngày 6/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập thế hệ của Đảo tình yêu được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ bảy, như game thủ đã biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng trình diễn tất cả các clip chưa từng được xem trong cả tuần. Do đó tập 30 sẽ được tạo ra vào thứ Ba.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 30

Love Island Season 8 Tập 30 – Những cô gái thế hệ

Trong tập 30, Billy sẽ tiếp tục thân thiện với cả Paige và Tasha. Paige được tặng một chiếc bánh mì nướng không trứng trước khi anh tiễn cô tới thì thầm với Tasha. Tasha cũng tò mò về Billy. Như vậy, nó sẽ là một cảm giác được san sẻ. Tuy nhiên, Gemma đã cho những người phụ nữ biết rằng Billy là một kẻ nói láo. Liệu Tasha có để ý tới những gì cô ấy nói không? Trong khi đó, các chàng trai sẽ khó thích ứng với sự phát triển thế hệ này, khác lạ là Andrew. Gemma sẽ tiếp tục biết Jack trong thời kì hy vọng. Liệu nó có phá hỏng mối tình thế hệ chớm nở giữa Luca và Gemma?

Xem Love Island Season 8 Episode 30 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tập 30 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Ở Vương quốc Anh, mọi người có thể xem trực tiếp miễn phí tập 30 trên ITV2 và để phát trực tuyến tập đó, họ có thể đăng ký ITV Hub. Ở Hoa Kỳ, các tập của Love Island đã được phát sóng vài tuần sau khi công chiếu tại Vương quốc Anh, vì vậy các tập có hơi trễ một tí và game thủ hãy xem tất cả các tập có sẵn trên Hulu. Nếu game thủ là người đăng ký thế hệ thì game thủ sẽ nhận được game thủ dạng sử dụng thử miễn phí 30 ngày, sau đó game thủ sẽ phải trả $ 6,99 cho đăng ký hàng tháng.

Cũng nên đọc: Dàn diễn viên thần kỳ: Tìm hiểu dàn diễn viên của bộ phim nhạc điệu giả tưởng Hit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *