ANIME

Control Z Season 3 Ending giảng giải: Sofia có bắt được hacker không?

Control Z mùa 3 kết thúc khiến tất cả chúng ta sững sờ và chúng tôi sẽ giảng giải điều đó cho người chơi. Đây là một bộ phim dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên liên quan tới bí hiểm, thịt người và lạm dụng ma túy. Nó giống như Euphoria nhưng tới từ Mexico. Carlos Quintanilla đã tạo ra bộ truyện. Control Z mùa 3 là phần sau cuối. Phần trước tiên vững chắc đã gây được tiếng vang lớn khi tạo ra vào năm 2020. Chúng ta đã thấy cách một hacker trực tuyến tiết lộ những kín rất đen tối của cậu thiếu niên đang học tại trường trung học Colegio Nacional. Bộ truyện tiết lộ kín trước tiên trong buổi họp của trường khi một hacker tiết lộ rằng một học trò là người chuyển giới.

Điều này khiến toàn trường rơi vào cảnh hỗn loạn, và mọi người mở đầu đổ lỗi cho nhau và người chơi hữu của họ. Chà, đây là lúc Sofia bước vào. Cô ấy giải quyết được bí hiểm vì cô ấy cũng đã nhận được tin nhắn từ hacker. Hóa ra, phụ thân của cô thực sự chưa chết nhưng đã làm giả nó để thoát khỏi tội danh. Nhưng anh ấy gặp con gái thường xuyên.

Giải thích về Control Z Season 3 Ending

Ảnh tĩnh của Raul và Sofia từ Control Z Season 3

Dàn diễn viên bao gồm Ana Valeria Becerril đảm nhận vai Sofia Herrera. Cô ấy là một đứa trẻ trầm tính và không nổi tiếng ở trường trung học của mình. Mặc dù không được biết tới, cô ấy để ý tất cả mọi thứ và biết gần như tất cả kín của các học trò. Cô ấy có một con mắt để biết các cụ thể giúp cô ấy giải quyết các tội hiểm độc. Chúng tôi có Michael Ronda thể hiện nhân vật Javier Williams.

Anh ấy là đứa trẻ chuyển tới từ Mỹ. phụ thân anh là một cầu thủ bóng đá rất nổi tiếng. Anh ta bị đe dọa vì tin tặc, người nói rằng họ sẽ tiết lộ kín của anh ta về cách anh ta đã thịt người chơi của mình một lần. Sau đó, chúng tôi có Yankel Stevan nhập vai của Raul Leon. Hóa ra, anh ta là hacker trong phần 1. Anh ta làm tất cả những điều này chỉ để Sofia xem xét tới anh ta.

Cũng nên đọc: Phần 4 kết thúc quyến rũ giảng giải: Điều gì thực sự đã xảy ra?

giảng giải về Control Z Season 3 Ending

Cảnh báo: Sau đây là những nội dung tiết lộ cho mùa giải thế hệ, có thể khiến độc giả khó chịu.

Phần 2 mở đầu với việc chúng ta chứng kiến ​​cái chết tình cờ của Luis. Nó tập trung vào một kẻ lạ mặt tên là The Avenger, người đã mở đầu tống tiền những người có kĩ năng thịt chết học trò. Luis bị bắt nạt vì các người chơi cùng lớp, khác lạ là vì một đứa trẻ tên là Gerry. Đây là lúc Alex bước vào và quyết định trả thù kẻ có thể đã thịt người chơi thân của cô. Đối với mùa 3, nó cho thấy các học trò có rất nhiều kín bên trong họ. Chúng ta thấy Sofia và những người người chơi của cô ấy đang nỗ lực lên kế hoạch cho việc tốt nghiệp trường Quốc gia của họ.

Nhưng lần này, tài khoản được gọi là tất cả kín của người chơi đã được đưa ra ánh sáng một lần nữa. Các sinh viên nhận được một tin nhắn từ họ. Trong tin nhắn này, chúng ta thấy rằng tin tặc đã gửi một đoạn video về Susana, hiệu trưởng cũ của họ, và nó được chú thích bằng cách hỏi vì sao tất cả họ đều rời bỏ cô ấy. Chúng ta đã thấy trong phần thứ nhì rằng thân thể của cô ấy đã biến mất một cách bí hiểm.

Raul đã chịu trách nhiệm và thuyết phục nhóm tiếp tục từ vụ việc và tập trung vào năm cuối đại học của họ. Chà, chuyện này không thích hợp với Sofia, và cô ấy quyết định điều tra thêm vấn đề này. Lần này, Javier cũng đang tương trợ cô tìm kiếm.

Trong khi cả nhì đang nỗ lực truy tìm thủ phạm, chúng tôi thấy điều đó trở thành hiển nhiên. Javier bị một thiếu niên ghi lại nhiều lần. Khi anh ta nỗ lực chạy theo anh ta, cậu thiếu niên đã bỏ đi, nhưng ba lô của cậu ta có logo của hình ảnh hiển thị ngày nay đang được sử dụng vì tất cả tài khoản kín của người chơi.

Sofia đã bắt được tin tặc?

Chẳng bao lâu sau rất nhiều cuộc tìm kiếm, người ta thấy rõ ràng rằng kẻ tiến công mọi kín của người chơi không ai khác chính là Bruno, anh chàng IT. Anh ấy đã nỗ lực vô vọng để biến các thanh thiếu niên chống lại nhau. Bruno cũng nỗ lực đóng khuông Raul. Ở season 1, tất cả chỉ vì Raul nhưng Bruno phải vào tù. Tuy nhiên, Raul được miễn trừ vì mối quan hệ mạnh mẽ và tiền nong của phụ thân mẹ mình. Anh ta cũng nỗ lực xúi giục chồng của Susana chống lại các thiếu niên để anh ta có thể nỗ lực trả thù cho cái chết của vợ mình và thậm chí có thể thịt Raul hoặc Sofia.

Sau đó, người ta thấy rằng phụ thân của Sofia có nhẽ đã làm giả cái chết của chính mình để mở đầu một gia đình thế hệ và để cô và mẹ cô ở lại để sống ở một nơi khác. sau cuối, nó được tiết lộ rằng chính Raul thực sự đã làm điều đó một lần nữa, và điều này mang lại một nụ cười trên khuôn mặt của cô ấy. Ý tôi là, trước đây, chúng ta đã thấy cách cô ấy biết đó là anh ấy, và có thể, đây là cách hoạt động hóa học của họ?

Cũng nên đọc: Control Z Season 3: Nó có đáng xem không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *