ANIME

Love Island Season 8 Tập 36 Ngày sinh sản: Một quả bom thế hệ ‘Adam Collard’ tham gia

Người tham gia cũ Adam Collard đã được xác nhận là cư dân vi la gần đây nhất trong game thủ dạng xem trước cho Love Island Season 8 Episode 36. Sau khi Casa Amor thu hồi lại, Tập 35 tiếp tục với rất nhiều thay đổi. Sau khi Tasha nghe được sự thực về việc Andrew và Coco ở lại Casa Amor, cô ấy đã yêu cầu một lời giảng giải, và Jacques vẫn còn giận Paige sau khi ngoại tình với Cheyanne Kerr. Dami cũng đang đặt câu hỏi liệu anh ấy có lựa chọn đúng khi chọn Summer làm đối tác của mình hay không. Mặc dù vậy, việc tiết lộ một quả bom không quá thế hệ có nhẽ là bất thần lớn nhất trong tất cả.

Paige khoe khoang về mối quan hệ của cô với Billy, người đã bỏ cô lại cho Tasha. Gemma cảnh báo họ nên thận trọng vì Billy không phải là người thực sự và biết khá nhiều về anh ta. Andrew hôn các cô gái thế hệ quen trong vi la sau khi biết Tasha đã chỉ trích mình sau lưng. Như chúng ta đã thấy trong một trong những tập trước, Andrew đã quyết định chia tay với cô ấy vì tức giận. Trong hồ bơi, Jacques đã có một vài cuộc chạm trán ướt át với Molly. Trước khi dành tình cảm cho Ekin-Su, người cũng tuân theo những nguyên tắc tương tự trong Casa Amor, Davide đã nỗ lực tìm hiểu những người phụ nữ khác.

Love Island Season 8 Episode 35 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 36, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 35, Andrew đã quyết định gọi Tasha Ghouri để trò chuyện và bộc bạch sự hối hận vì đã không hoàn toàn thành thật với cô ấy về hành động của anh trên giường với Coco Ledge. Jacques đã viết một thông điệp bên dưới tờ giấy của Paige Thorne có nội dung: “Miss you honey buns xx” trong nỗ lực vực dậy ý thức của cô ấy. khuôn mặt của Paige tươi lên một tí, nhưng không đủ để cô có thể ôm anh vào buổi tối hôm đó. Dami cũng đã quyết định thủ thỉ với Indiyah Polack về cảm giác của anh ấy sau khi thừa nhận rằng anh ấy không còn muốn biết Summer Botwe nữa và đó luôn là “chỉ” cô ấy.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 36

Đảo tình yêu mùa 8 tập 35 – Paige

Summer, người tiết lộ rằng anh ấy đã làm tổn thương tình cảm của cô ấy trong Beach Hut, điều này không tốt. Deji Adeniyi, đối tác của Indiyah, cũng không vui mừng, nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy nên tôn trọng game thủ dạng thân hơn. Josh đã đưa Danica sang một bên và thông tin với cô rằng anh không nhìn thấy một tương lai lãng mạn cho nhì người họ. Billy Brown muốn thủ thỉ với Gemma Owen về mối quan hệ của Tasha với Andrew sau khi quan sát họ trò chuyện trước đó. Billy ôm cô khi họ đang đứng trong bếp, khiến Luca Bish, người đang ngồi trên bao đậu và có thể nhìn thấy họ từ xa, khiến Luca Bish khó chịu.

Sau đó, Ekin-Su nhận được một tin nhắn SMS yêu cầu mọi người trên đảo tập hợp xung quanh ngọn lửa. Họ phát sinh ra rằng công chúng đã bỏ thăm cho cặp đôi yêu thích của họ và nhì cặp đôi có ít phiếu bầu nhất có thể sẽ bị loại khỏi hòn đảo. Mỗi cặp được lưu tuần tự được tiết lộ cho tới khi chỉ còn Dami và Summer, Jay Younger, và Chyna Mills. Sau đó, ngay trước khi tập phim kết thúc, người dân trên đảo nhận được tin nhắn thông tin rằng một trong nhì cặp đôi sẽ chia tay. Nó sẽ là ai? Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 36 của Love Island Season 8 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Cũng nên đọc: Big Brother Season 24 Episode 3: Ngày sinh sản, thời kì và luồng

Love Island Season 8 Episode 36 Ngày sinh sản & Xem trước

Love Island Season 8 tập 36 sẽ sinh sản vào ngày 11 tháng 7 năm 2022 trên ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 36 sẽ được sinh sản vào thứ nhì.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 36

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 35 – Andrew và Tasha

Tại thời khắc này, Dami và Indiyah đã quay lại với nhau, Danica và Josh không còn bên nhau, Jay và Chyna đều đã chia tay. Mặc dù Tasha và Billy vẫn chưa chia tay, nhưng có vẻ như Billy sẽ không ở lại được lâu để tranh giành tình cảm của Tasha, với tình hình ngày nay với Andrew.

Sau khi được kết nối lại sau Casa Amor, Gemma và Luca, Davide và Ekin-Su đang ở trong tình trạng tốt, trong khi Jacques có một số việc quan yếu phải làm để giành lại Paige. Ai biết được điều gì có thể xảy ra tiếp theo, vì Love Island là một chương trình nhưng mà mọi thứ có thể thay đổi trong tích tắc.

Xem Love Island Season 8 Episode 36 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tập 36 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Đừng lo lắng nếu game thủ bị tụt lại phía sau; game thủ có thể theo dõi tất cả các tập của Love Island Phần 8 đã có sẵn cho tới nay, bao gồm Love Island S8 E36, trên ITV Hub. ITV Hub cung ứng quyền truy cập miễn phí vào mạng, nhưng game thủ sẽ phải chịu đựng thời kì nghỉ thương nghiệp. game thủ có thể đăng ký ITV Hub +, cho phép game thủ truy cập nội dung ITV nếu game thủ muốn xem nhưng mà không có thời kì nghỉ thương nghiệp.

Cũng nên đọc: tiến công giá Westworld Season 4 Episode 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *