ANIME

Blue Box Chương 71 Ngày phát hành: Một sự kiện thú vị đang chờ đợi

Ai lại không yêu một câu chuyện tình lãng mạn thể thao? Sự căng thẳng, cường độ, trò đùa và tính cạnh tranh tạo nên một gói hoàn chỉnh. Blue Box là một trong những bộ truyện tranh hài thể thao đầy kịch tính như vậy. Thêm một chút lãng mạn vào đó và bộ truyện tranh hoàn hảo đã sẵn sàng.

Kōji Miura là người đứng sau manga này, người đã viết và minh họa nó. Blue Box ra mắt lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 4 năm 2021, trên tạp chí Tuần san Shōnen Jump, tạp chí manga bán chạy nhất. Các chương của cuốn sách đã được biên soạn và xuất bản trong manga Shōnen của Shueisha trong các tập tankōbon. Tập đầu tiên như vậy được phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2021. Với thành công của bộ sách, sáu tập đã được xuất bản, được ghi nhận vào ngày 4 tháng 8 năm 2022. Một kỳ tích lớn phải đạt được trong vòng một năm.

Hộp màu xanh

Chinatsu và Taiki

Truyện tranh được đề xuất của nhân viên vào năm 2022 của Hiệu sách Toàn quốc đã xếp Blue Box ở vị trí thứ tư. Nó cũng được đề cử cho Giải Manga Tiếp theo.

Nội dung truyện và nội dung tóm tắt của Blue Box Manga

Bộ truyện theo chân các nhân vật chính đến từ hai nền thể thao khác nhau. Blue Box được tạo ra trên các bộ của một trường học tích hợp – Eimei Junior và Senior High. Taiki Inomata (một học sinh năm thứ ba của trường Trung học cơ sở) là một phần của đội cầu lông của nam sinh, trong khi Chinatsu Kano (học sinh năm nhất của trường Cao cấp) ở trong đội bóng rổ của cô gái.

Ở hai đầu đối lập của thế giới xã hội, sự khác biệt của họ không thể rõ ràng hơn. Trong khi Chinatsu là một vận động viên bóng rổ xuất sắc, được gọi là ‘ngôi sao đang lên’, Taiki không ở đâu gần đấu trường đó. Anh ấy chơi cầu lông, nhưng kỹ năng của anh ấy không đạt chuẩn, ít nhất là không đạt tiêu chuẩn của Chinatsu.

Hộp màu xanh

Hộp màu xanh

Những nỗ lực của anh ấy để đến nhà thi đấu luôn bị cản trở bởi Chinatsu, người luôn là người đến đó đầu tiên. Taiki không miễn nhiễm với vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô ấy, do đó, cuối cùng lại có cảm tình với cô ấy. Phiền bạn, Chinatsu không có ý kiến.

Qua một sự xoay chuyển may mắn của số phận (mặc dù không phải với Chinatsu), cha mẹ của Chinatsu phải rời Nhật Bản để làm việc ở nước ngoài, và vì vậy cô ấy cuối cùng sống với Taiki trong nhà của anh ấy. Khi mối quan hệ nảy nở giữa họ, áp lực của ĐTQG sắp tới đè nặng lên cả hai. Taiki tập luyện chăm chỉ hơn bao giờ hết để gây ấn tượng với người yêu và giành chiến thắng cho các tuyển thủ quốc gia.

Blue Box Chap 69 Tóm tắt lại

Khi em gái của cô hỏi Karen Moriya, bạn thân nhất của Chinatsu, liệu có ai trong mắt Chinatsu hoặc ai đó mà cô ấy đang theo đuổi hay không, Karen mô tả một cậu bé giả định, một chàng trai cao hơn cô, giỏi bóng rổ, hiện đang du học ở nước ngoài. . Hiện tại, sự tò mò của Ayame đã được thỏa mãn.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã trở thành hiện thực khi một cậu bé Kazuma mới trở về từ nước ngoài du học. Theo Ayame, anh đánh dấu vào tất cả các ô bên phải khiến cô tin rằng anh là người yêu của Chinatsu.

Mặt khác, Hina, một vận động viên thể dục nhịp điệu, đã nảy sinh tình cảm với Taiki. Trong khi hướng mắt về phía trái tim và thu hút sự chú ý của anh ấy, Ayame ghi lại những biểu hiện của cô ấy và sau đó đối mặt với Hina về tình yêu của cô ấy. Hina xác nhận điều đó và nói rằng cô ấy đã nói ra cảm xúc của mình với Taiki, nhưng anh ấy vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Hộp màu xanh

Hina – vận động viên thể dục nhịp điệu

Ayame nói rằng cô ấy sẽ giúp “làm cho tình yêu của cô ấy đơm hoa kết trái.”

Khi chương gần kết thúc, người đọc cuối cùng cũng thấy được sự tương tác giữa Taiki và Chinatsu, mối tình chính. Trên đường về nhà, cô ấy gọi anh ấy bằng biệt danh mới, ‘Inota,’ khiến Taiki nóng nảy và thấy phiền. Đáp lại, anh ấy hỏi cô ấy liệu cô ấy có thích không nếu anh ấy gọi cô ấy là ‘Chii.’ Bất ngờ, bất ngờ! Chinatsu nói rằng cô ấy không bận tâm. Đó có phải là sự khởi đầu cho mối tình lãng mạn chớm nở của họ?

Cuối cùng, Chinatsu được cho thấy mang theo một cây xương rồng mà cô ấy gọi là bí mật. Một món quà, có thể?

Blue Box Chương 70 Tóm tắt lại

Được phát hành gần đây, chương 70 mở ra với một ghi chú trong tay của Chinatsu về cách chăm sóc cây xương rồng được đề cập trong chương trước.

Sau đó, bối cảnh chuyển sang phòng thay đồ, nơi Ayame tình cờ nghe được hai người đang thảo luận về Trại huấn luyện mùa thu sắp tới, nơi các học sinh từ ba câu lạc bộ – Cầu lông, Bóng rổ và Thể dục nhịp điệu sẽ đến để kỷ niệm ngày thành lập trường.

Hộp màu xanh

Chinatsu Kano

Ayame cố gắng đóng vai người mai mối và mong muốn rằng đây có thể là cơ hội hoàn hảo để Chinatsu, Matsuoka, Hina và Taiki gặp nhau trong một mối quan hệ.

Khi đi ngang qua hành lang, cô có được một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu để xem Taiki đang luyện tập và khen ngợi anh ấy đã làm tốt như thế nào. Đội trưởng của đội cầu lông Nishida đồng ý rằng anh ấy là năm đầu tiên tốt nhất mà họ có. Khi bắt chuyện với Taiki sau buổi luyện tập của anh ấy, cô ấy trượt giữa cuộc trò chuyện, theo đuổi một người có tình cảm với họ hơn là chờ đợi một người mà Taiki phải lòng. Một cách gián tiếp ngụ ý rằng anh ấy nên đi chơi với Hina. Đi Cupid Ayame!

Trong phần cuối của chương, đội bóng rổ của cô gái có thể được nhìn thấy xung quanh một đống lửa thảo luận về truyền thuyết.

“Nếu hai người ngỏ lời với nhau, ngọn lửa tình yêu của họ sẽ bùng cháy và họ sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.”

Nên thơ phải không?

Cuối cùng thì nó cũng kết thúc với việc Chinatsu có một cái nhìn đầy suy tư trên khuôn mặt của cô ấy. Có phải cô ấy đang nghĩ đến việc thực hiện một động thái với một người đặc biệt? Liệu cuộc cắm trại này sẽ mang Chinatsu và Taiki đến gần hơn hay sẽ đẩy họ xa nhau hơn khi người mai mối Ayame đến chơi?

Blue Box Chương 71 Ngày phát hành

Blue Box Chương 71 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10. Mỗi chương của bộ truyện được phát hành một lần mỗi tuần. Nó có thể được đọc trên Ứng dụng Manga Plus của Shueisha cho bản gốc tiếng Nhật đọc và Viz Media cho phiên bản tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *