ANIME

giảng giải về Skins Season 4 Ending

Chúng ta phải nói về Skins Season 4 kết thúc. Đối với một số người, nó là tình cờ, viết kém và khó hiểu. Và chúng ta có thể hiểu và gán điều này cho việc viết kịch phiên bản lười biếng. Dù lý do là gì, đêm chung kết mùa giải vẫn ở đó. Dù muốn hay không, chúng ta có thể chia nhỏ nó ra và nỗ lực hiểu nó. Phần cuối của mùa tương ứng với tập tám của bộ phim truyền hình Anh này.

Đối với phần cuối của mùa, thuở đầu được phát sóng vào tháng 3 năm 2010. Jamie Brittain viết kịch phiên bản và Daniel O’Hara đạo diễn. Trong tập này, chúng ta thấy các nhân vật chính hỏi về tình trạng mất tích của Freddie McClair khi anh ta bị giết mổ vì Tiến sĩ John Foster, người teo nhỏ của Effy Stonem. Vì vậy, không cần biết thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu biểu tượng của bộ truyện này để xem sự thất vọng là gì nhé!

giảng giải về Skins Season 4 Ending

Đoạn clip ngắn của một số nhân vật xuất hiện trong phần mở đầu của tập phim: trước tiên là Thomas Tomone được nhìn thấy đang chạy, sau khi chạy. Thứ nhị, chúng ta đã thấy James Cook quan hệ tình dục với Arcia, người được cho là game thủ gái thế hệ của anh ấy. Thứ ba, Emily Fitch được nhìn thấy với một cô gái tên là Mandy. sau rốt, Katie Fitch tới thăm Effy tại bệnh viện, nơi Pandora Moon tham gia cùng họ và động viên Effy bằng một bài hát do cô ấy viết.

Giải thích về Skins Season 4 Ending

Đêm chung kết này khiến nhiều người thất vọng

tình tiết được làm sáng tỏ

Cook và Karen, em gái của Freddie, lo lắng về nơi ở của anh ta. Tiến sĩ Foster đưa Effy về nhà, và Mandy mở màn tiến tới Emily, tiết lộ rằng game thủ gái của Emily là Naomi Campbell tin rằng cô ấy thẳng thắn. Sau đó, Thomas và Katie nghĩ ra một kế hoạch để người trước giành lại Pandora, bao gồm việc Thomas dạy Katie tiếng Pháp trực tiếp với nhau.

hồ hết cả nhóm đang uống rượu tại nhà của Naomi thì mọi thứ mở màn trở thành khó xử khi cô ấy vô tình gọi Arcia là “Effy”, vô tình khiến Cook nhận ra game thủ gái thế hệ của anh ấy giống Effy, người trước đó đã làm anh ấy bị thương vài lần. Sau khi Cook từ chối Arcia, Karen yêu cầu một cuộc họp. Cook đã tiến công mất nó khi Karen đưa cho anh ta cuốn sổ của Freddie sau một cuộc tranh cãi ngắn ngủi vì nó có hàm ý rằng John Foster muốn làm tổn thương Effy.

Sau đó, JJ Jones có thể được nhìn thấy rời khỏi bữa tiệc, nơi Naomi đang cư xử một cách quá kỳ quặc và thậm chí còn làm lành với Mandy trước mặt Emily, người sau đó xông ra ngoài. Katie buộc phải lặp lại những lời lẽ xúc phạm Thomas liên tục trong giờ học tiếng Pháp. Khi được tiết lộ rằng Pandora đã nhận được điểm A * bằng tiếng Pháp, cô ấy trở thành khó chịu và ngồi bên ngoài vì cô ấy hiểu tất cả những gì họ đang nói sau khi Arcia thông tin cho cảnh sát về vị trí của Cook, cảnh sát đột kích nhà của Naomi.

Cook Escapes

Cook nỗ lực chạy trốn và tìm nơi ẩn náu trong nhà kho của Freddie, nơi anh gặp Effy, người lo ngại rằng cô ấy đã làm Freddie sợ hãi. Thomas bị sức ép phải nhận học bổng điền kinh của Đại học Harvard, Hoa Kỳ trong thời kì kì vọng. Khi Freddie vắng mặt, các thành viên còn lại tập trung trong nhà kho để tổ chức sinh nhật cho anh ấy. Emily chấp nhận quay lại với Naomi sau khi cô ấy thú nhận tình yêu của mình với cô ấy và nói rằng cô ấy sợ những tác động nhưng mà Naomi sẽ gây ra cho cô ấy. Thomas và Pandora cũng hòa giải sau khi tiết lộ rằng họ đang học cùng một trường đại học.

Giải thích về Skins Season 4 Ending

Đây là phần cuối của bộ truyện được giảng giải!

giảng giải kết thúc

Cảnh sau rốt của hồ hết các nhân vật cho thấy họ đang tận hưởng bữa tiệc, nhưng Cook đang ở bên ngoài khi anh phát hiện một người đàn ông đang theo dõi nhà của Freddie và quyết định theo dõi vì nghĩ đó là John Foster. Cook vào tầng hầm của John và phát xuất hiện bộ quần áo dính máu của Freddie ở đó. Foster nhanh chóng xuất hiện cùng với con dơi, quật anh ta xuống đất và tuyên bố rằng anh ta “không là gì cả”. Cook đứng lên, cười và tuyên bố rằng anh ta là một tên tội phạm thiếu lẽ thường. Sau đó, anh ta thừa nhận với John rằng anh ta đã giết mổ Freddie.

Khi tập phim kết thúc, anh ấy đột nhiên trở lại phía Foster, hét lên, “Tôi là Cook!” Kết quả vẫn chưa được xác định, khiến chúng tôi phải giảng giải những gì đã xảy ra. Nó có vẻ khác thường, viết kịch phiên bản có vẻ ngẫu hứng. Và có vẻ như một cách vội vàng để kết luận một thủ đoạn phức tạp như vậy. Đó là một trong những lý do khiến đêm chung kết này gây ra nhiều phản ứng trái chiều và tiêu cực cho người xem khi thế hệ phát sóng. game thủ nghĩ gì về đêm chung kết của series này?

Xem da ở đâu?

Các giao diện có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu và các tập có sẵn để mua từ Apple iTunes và từ Google Play.

Cũng nên đọc: Kết thúc phần 5 của Young Sheldon giảng giải: sau rốt thì liệu chúng ta có được xem phần lý thuyết vụ nổ lớn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *